Chấn thương

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ hai năm, bán thời gian này, được dạy trực tuyến hoàn toàn, do Trường Cao Đẳng Hoàng Gia Edinburgh và Đại học Edynburg cung cấp , và dẫn đến bằng Thạc sỹ về Phẫu thuật (ChM).

Dựa trên Chương trình phẫu thuật Ngoại khoa Anh, ChM trong Chấn thương và Chỉnh hình cung cấp cơ hội cho học viên lựa chọn những mô-đun tiên tiến liên quan đến chuyên môn đã được tuyên bố của họ và hỗ trợ học tập cho cuộc thi Fellowship of the Royal College of Surgeons (FRCS).

Chương trình được thiết kế để chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung đánh giá tại chỗ.

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình chạy trên cơ sở học kỳ, hơn hai năm, và liên quan đến khoảng 10 giờ học mỗi tuần, một cách linh hoạt theo mô đun. Dự kiến ​​một số nghiên cứu này sẽ nhận được tín dụng hoặc nhân bản 'tại chỗ làm việc' các hoạt động.

Bản chất học tập từ xa trực tuyến của chương trình này là hoàn hảo cho các bác sĩ làm việc theo mô hình chuyển đổi không đáng lo ngại.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên trực tuyến tương tác, tạp chí điện tử và sách giáo khoa trực tuyến chất lượng cao cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành riêng.

Năm 1

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu khoa học trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của mình trong một tạp chí chuyên môn.

Học sinh được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với các giảng viên điện tử, tất cả đều là những bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm các mục đăng ký cho các cuốn sách và tạp chí trực tuyến chính. Một kỳ thi viết (MCQ) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành các mô-đun lõi.

Năm 2

Các mô-đun bắt buộc bao gồm các yếu tố cốt lõi của tiểu mục của giáo trình chỉnh hình. Những phương pháp này được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề lâm sàng, được hỗ trợ bởi một bài đánh giá dựa trên hệ thống về tài liệu của khóa học.

Sau khi có được kinh nghiệm từ các mô-đun học tập trong năm trước, học sinh sẽ được mong đợi để phân tích các tài liệu tham khảo và nếu thích hợp liên quan đến công việc của mình.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về phân khoa ngoại khoa được lựa chọn của mình và có thể áp dụng kiến ​​thức này vào việc đánh giá có hệ thống và quản lý các bệnh nhân phẫu thuật trong các bối cảnh tự chọn, khẩn cấp và cấp cứu.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn