Chủ của phẫu thuật (chm) trong phẫu thuật tổng quát

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chủ của phẫu thuật (chm) trong phẫu thuật tổng quát

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ hai năm, bán thời gian này được cung cấp cùng bởi Trường Cao Đẳng Hoàng Gia của Edinburgh và Đại học Edinburgh, và được dạy trực tuyến hoàn toàn. Cả hai tổ chức đã kết hợp tốt trước đây để cung cấp một chương trình Thạc sĩ đã giành giải thưởng để hỗ trợ đào tạo phẫu thuật sớm, và tiếp tục phục vụ như là một thương hiệu mạnh mẽ trong phẫu thuật. Bạn sẽ được giảng dạy bởi những người dạy kèm có kinh nghiệm - tất cả các bác sỹ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các tài nguyên học tập và tài liệu giáo dục được xác định và quản lý tốt, bao gồm một cơ sở thư viện trực tuyến vô song. Các trường hợp minh hoạ sẽ bao gồm kỹ năng và thủ tục kỹ thuật cũng như kiến ​​thức cốt lõi và kỹ năng lâm sàng.

Phẫu thuật

Học trực tuyến

Công nghệ học tập trực tuyến của chúng tôi là hoàn toàn tương tác, trao giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giáo viên có trình độ cao của chúng tôi sự thoải mái của nhà hoặc nơi làm việc riêng của bạn. Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ được tiếp cận với các nguồn tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh, mà còn trở thành một phần của một cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, kết hợp sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình cấu trúc

Dựa trên Chương trình Giáo dục Ngoại khoa Vương quốc Anh, chương trình này cho phép bạn chọn các mô đun tiên tiến phù hợp với tuyên bố phụ của bạn và hỗ trợ nghiên cứu của bạn đối với Fellowship of the Royal College of Surgeons (FRCS).

1 năm

Mô-đun bắt buộc sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản của các chuyên ngành phụ, thí dụ, phẫu thuật cấp cứu và chăm sóc đặc biệt bao gồm đánh giá và chăm sóc trước và sau phẫu thuật của bệnh nhân phẫu thuật. Các mô-đun này sẽ được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề lâm sàng, được hỗ trợ bởi việc xem xét lại các tài liệu của khóa học.

2 năm

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu học thuật trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của họ trong một tạp chí chuyên môn. Sinh viên được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với e-tutors tất cả các bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm cả đăng ký vào các sách và tạp chí trực tuyến quan trọng. Một kỳ thi viết (MCQ) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành mô-đun cốt lõi.

Các cơ hội nghề nghiệp

ChM cung cấp đào tạo nâng cao cho các bác sĩ phẫu thuật chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giữa các trường đại học và những người tiếp cận tư vấn.

Yêu cầu đầu vào

Một bằng y khoa (MBChB hoặc tương đương) được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Chung. Bạn cũng nên có MRCS (hoặc mốc đánh giá tương đương) và trở thành một Học viên Cao cấp về Phẫu thuật Tổng quát (Anh ST 5/6 hoặc tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những trình độ sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc thạc sĩ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá hai năm rưỡi khi bắt đầu chương trình cử nhân của bạn. Các kỳ thi kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Cập nhật lần cuối November 6, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Bán thời gian
Price
Giá
5,400 GBP
Học phí năm 2017-2018 áp dụng cho tất cả các học sinh bắt đầu năm mới hoặc kỳ học khác vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2017. Các khoản phí phải được sửa đổi hàng năm và thường tăng khoảng 5% mỗi năm.
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Edinburgh, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ