Chứng chỉ Kỹ thuật Y sinh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ngành công nghiệp y sinh đang bùng nổ đòi hỏi các chuyên gia lành nghề có chuyên môn có thể vượt qua ranh giới truyền thống của khoa học và kỹ thuật. Các công ty đang tìm kiếm các kỹ sư điện, những người hiểu được các ứng dụng y tế của thiết bị chẩn đoán hình ảnh, các chuyên gia công nghệ sinh học được đào tạo về kỹ thuật mô để phát triển cấy ghép mô và các kỹ sư cơ khí thành thạo các vật liệu sinh học để thiết kế khớp nhân tạo.

Chứng chỉ về kỹ thuật y sinh giải quyết nhu cầu này thông qua một khóa học có tính liên ngành cao cho phép sinh viên tập trung vào dụng cụ y sinh, quang học y sinh, vật liệu sinh học / công nghệ sinh học và kỹ thuật mô hoặc các lĩnh vực nghiên cứu khác. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên về kỹ thuật cũng như các chuyên gia lâm sàng có kinh nghiệm từ các trường khoa học sức khỏe nổi tiếng thế giới của Tufts.

Ai Nên áp dụng?

Chương trình này dành cho sinh viên có ít nhất một bằng cử nhân về kỹ thuật, khoa học hoặc khoa học sức khỏe.

Với chứng chỉ này, các kỹ sư có thể khởi động sự nghiệp trong thiết kế thiết bị y sinh. Các bác sĩ lâm sàng và kỹ thuật viên có thể chuyển sự nghiệp sang bán thiết bị y sinh. Nó cũng là một bổ sung công nghệ hữu ích cho các giám đốc điều hành, các chuyên gia y tế và các nhà hoạch định chính sách quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ vào y tế, kinh doanh hoặc nghề luật.

Sinh viên muốn kiếm bằng tốt nghiệp thường có thể áp dụng các khóa học chứng chỉ đối với bằng thạc sĩ Tufts về kỹ thuật y sinh.

Chương trình học

Chứng chỉ yêu cầu bốn khóa học.

Một khóa học giới thiệu kỹ thuật y sinh:

 • BME 250 Hiệu trưởng Kỹ thuật Y sinh hoặc
 • BME 162 Công nghệ sinh học phân tử (các khía cạnh chính của sinh học phân tử và các khía cạnh kỹ thuật của công nghệ sinh học).

Một khóa sinh lý:

 • BME 121/122 Sinh lý định lượng I

Một kỹ thuật tự chọn trong Thiết bị y sinh, Quang học y sinh, Vật liệu sinh học, Công nghệ sinh học hoặc Kỹ thuật mô.

Một khóa học capstone:

 • BME 100 Thiết kế thiết bị y tế hoặc
 • BME 153 Vật liệu sinh học và Y học tái sinh.

Chứng chỉ này được cung cấp với sự cộng tác của Bộ Kỹ thuật Y sinh Tufts và Trung tâm Tài nguyên Kỹ thuật Mô Tufts.

Trung tâm tài nguyên kỹ thuật mô Tufts tích hợp các chương trình nghiên cứu mạnh mẽ về công nghệ sinh học, vật liệu sinh học và kỹ thuật mô, dụng cụ y sinh, quang học y sinh và khám phá thuốc vào một "trung tâm lớn" hợp tác mới cung cấp các lựa chọn độc đáo cho nghiên cứu sau đại học.

Yêu cầu ứng dụng

 • Phí đăng ký
 • CV / CV
 • Tuyên bố cá nhân
 • TOEFL chính thức hoặc IELTS, nếu có
 • Bảng điểm
 • Một bức thư khuyến nghị
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Tufts University School of Engineering offers a rigorous engineering education in a unique environment that blends the intellectual and technological resources of a world-class research university ... Đọc thêm

The Tufts University School of Engineering offers a rigorous engineering education in a unique environment that blends the intellectual and technological resources of a world-class research university with the strengths of a top-ranked liberal arts college. Đọc ít hơn