Chu kỳ dài tổng thể: thuốc thú y

Chung

Chương trình mô tả

Nhiệm vụ của Khoa

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một môi trường giảng dạy chất lượng cao và giảng dạy dựa trên nghiên cứu xuất sắc, giáo dục khoa học thú y viên tốt nghiệp có thể xử lý nhiều sức khỏe, phúc lợi và quản lý các vấn đề với gia súc và đồng hành; thực hiện nghiên cứu chất lượng cao để hỗ trợ quá trình giảng dạy cũng như sau đại học và giáo dục thường xuyên; để cung cấp dịch vụ chăm sóc thú y đối với tất cả các loài động vật do các nhà khoa.

Mục tiêu giáo dục của chúng tôi

Mục tiêu giáo dục của chúng tôi là cung cấp một chương trình giảng dạy và các nguồn tài nguyên giảng dạy cần thiết để cho phép học sinh để có được danh hiệu chuyên nghiệp của Lekarz weterynarii (Lek. ướt., tương đương brit. Thú Surgeon, VS, và am. Bác sĩ Thú Y, DVM). Khoa đã tìm cách phát triển một chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc về mặt y học thú y. Người ta cho rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ được thạo trong nguyên tắc cơ bản của khoa học y tế thú y và sẽ có thể đáp ứng những thách thức chuyên nghiệp mà họ sẽ gặp phải trong suốt sự nghiệp của họ.

Chương trình tóm tắt của nghiên cứu

Các chương trình học năm & nửa năm bao gồm tổng cộng 75 khóa học bắt buộc và tự chọn. Bằng tốt nghiệp được nhận sau khi đi qua tất cả các kỳ thi. Mỗi năm học được chia thành hai học kỳ với một mùa đông và mùa hè nghỉ đáng kể. Đây là chương trình chuyên sâu, với sinh viên tham gia các lớp học khoảng 860 giờ (60 ECTS) mỗi năm.

a) Năm thứ nhất: Học sinh phát triển một sự hiểu biết cơ bản của khoa học làm cơ sở cho cuộc sống thú y và trở nên quen thuộc với các thuật ngữ thú y và y tế. Các khóa học chính là giải phẫu động vật, mô học và phôi thai học để giúp học sinh có được kiến ​​thức sâu sắc về thành phần của cơ thể động vật.

b) Năm thứ hai: Học sinh nghiên cứu kỹ sâu hơn vào các ngành khoa học cuộc sống, đặc biệt là giải phẫu học, sinh lý học và miễn dịch học thú y. Trong năm nay, học sinh bắt đầu học vi sinh học và tìm hiểu về chăn nuôi và dinh dưỡng. Việc giới thiệu đến động vật khỏe mạnh và phong tục học giúp nắm vững các khóa học lâm sàng trong tương lai.

c) Năm thứ ba: Học sinh đã nắm vững tất cả các khóa học cơ bản và nhập vào các khóa học tiền lâm sàng. Học sinh được tiếp xúc với các nguyên tắc chụp ảnh chẩn đoán và tập trung vào chẩn đoán lâm sàng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

d) Năm thứ tư: Học sinh tiếp tục hành nghề trong lĩnh vực này, tập trung vào một loạt các động vật, từ cá, đi kèm với động vật nhai lại và lợn.

e) Thứ năm và thứ sáu năm: các bệnh truyền nhiễm và nội bộ và các kỹ thuật phẫu thuật trở thành một trọng tâm chính là sinh viên điều tra dịch bệnh động vật khác nhau và tìm hiểu về sản khoa và phụ khoa động vật. Trạm y khoa và các trang trại hợp tác cũng là một phần quan trọng của nghiên cứu \ 's trong năm nay.

Yêu cầu

Để được xem xét nhận vào chương trình học 5,5 năm tại Khoa Thú y, người nộp đơn phải hoàn thành công việc sau: giấy chứng nhận trường trung học (bằng tiếng Anh hoặc dịch sang tiếng Ba Lan), một điểm đậu về sinh học và hóa học kỳ thi tuyển sinh, nộp đơn trực tuyến và tất cả các chi phí trả trước thời hạn.

Bắt đầu: ngày 01 Tháng 10

tuyển dụng

  • nhập học sớm: từ 01 tháng 1 đến cuối tháng mỗi năm, trong năm học 2017/2018 là 2016/01/01 - 2016/05/30
  • tuyển sinh muộn: từ ngày 01 tháng 6 đến cuối tháng Tám mỗi năm, trong năm học 2016/2017 là 2017/01/06 - 2017/08/31

Hạn chót đăng ký: Sau khi người nộp đơn đã được nhận vào các trường đại học, các lệ phí trước bạ phải nộp NGAY, và không muộn hơn ngày 31 tháng 8 hàng năm. Lệ phí đăng ký đóng chặt một sinh viên đủ điều kiện một vị trí trong chương trình. Kể từ khi một số giới hạn các lỗ có sẵn cho mỗi năm học, ưu tiên được trao cho các sinh viên đã nộp thanh toán của họ sớm.

Trình độ chuyên môn dựa trên kỳ thi nhập cảnh (hóa học và sinh học, kiểm tra trắc nghiệm bằng tiếng Anh) của FVM và IMS tổ chức. Vui lòng liên hệ: ludmila_kot@sggw.pl~~V nếu bạn có nhiều câu hỏi. Các ứng với bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ Khoa học trong Sinh học, Khoa học động vật hoặc tương đương có thể chấp nhận mà không có kỳ thi nhập cảnh.

Số vị trí có sẵn: 45-50.

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:

http://wmw.sggw.pl/en/category/study-offering/

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Warsaw University of Life Sciences (SGGW) is the oldest agricultural academic school in Poland, its history dates back to 1816. At present, the university consists of 13 faculties; there are 27,000 st ... Đọc thêm

Warsaw University of Life Sciences (SGGW) is the oldest agricultural academic school in Poland, its history dates back to 1816. At present, the university consists of 13 faculties; there are 27,000 students enrolled. They can choose from 34 disciplines and 61 specialties. Đọc ít hơn