Clinical Nhãn khoa (ChM - Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ bán thời gian hai năm mới này được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến, được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh, và dẫn đến bằng Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó đã được phát triển với sự hỗ trợ của NHS Education for Scotland (NES).

ChM được thiết kế để hỗ trợ các học viên nhãn khoa tiên tiến tại Vương quốc Anh và quốc tế thông qua một chương trình học công nhận lợi ích nhãn khoa chuyên khoa của họ để chuẩn bị cho kỳ thi xuất cảnh và thực hành dựa trên bệnh viện.

Các chương trình của chúng tôi phù hợp với chương trình giảng dạy của cả kỳ thi FRCSEd và FRCOphth ở Vương quốc Anh và Ireland, làm cho các văn bằng này rất hấp dẫn đối với sinh viên trong nước và quốc tế.

ChM cung cấp đào tạo tiên tiến cho bác sĩ nhãn khoa y tế và phẫu thuật chuẩn bị cho kỳ thi học bổng của Đại học Hoàng gia bác sĩ phẫu thuật Edinburgh (RCSEd) và Đại học Hoàng gia của bác sĩ nhãn khoa (RCOphth) ở Anh và Ireland và những tư vấn tiếp cận. Khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về chuyên ngành phẫu thuật được lựa chọn của họ và có thể áp dụng kiến ​​thức này vào đánh giá và quản lý có hệ thống các bệnh nhân y khoa và phẫu thuật trong môi trường lâm sàng khẩn cấp, khẩn cấp, tự chọn
 • công nhận sự đóng góp và trách nhiệm lãnh đạo của bác sĩ nhãn khoa trong việc quản lý đa ngành về bệnh lý và phẫu thuật phức tạp
 • phản ánh nghiêm túc về thực hành y tế và phẫu thuật hàng ngày trong bối cảnh những tiến bộ gần đây, và tham gia vào cuộc đối thoại quan trọng với các đồng nghiệp và chuyên gia trong các chuyên ngành khác
 • áp dụng các nguyên tắc chung của thiết kế nghiên cứu lâm sàng, đạo đức và thống kê để đánh giá một cách nghiêm túc các tài liệu khoa học trong nghiên cứu y học và phẫu thuật, và đưa ra các đánh giá đầy đủ về các vấn đề mới và mới nổi trong y học và phẫu thuật
 • thực hiện một mức độ tự chủ cao và chủ động trong các hoạt động chuyên môn ở một mức độ thực hành y tế và phẫu thuật độc lập

Ophtalmology

Học trực tuyến

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến. Học sinh được hỗ trợ bởi một cuộc thảo luận không đồng bộ với e-gia sư - tất cả các bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và có quyền truy cập vào một nguồn tài nguyên học tập lớn, bao gồm đăng ký vào sổ và tạp chí trực tuyến chính. Học sinh sẽ được dự kiến ​​sẽ dẫn dắt các cuộc hội thảo điện tử và các câu lạc bộ điện tử.

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình này hoạt động trên cơ sở học kỳ trong vòng 2 năm và liên quan đến khoảng 10-15 giờ học mỗi tuần một cách linh hoạt, theo mô-đun.

Chương trình được cung cấp bằng cách sử dụng một môi trường học tập có mục đích hỗ trợ một loạt các phong cách học tập và cho phép sinh viên linh hoạt trong các mô hình nghiên cứu của họ.

Cốt lõi, các mô-đun bắt buộc trong mỗi lĩnh vực nhãn khoa lâm sàng được căn chỉnh theo chương trình giảng dạy của FRCSEd và FRCOphth. Chúng được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng một phương pháp dựa trên vấn đề lâm sàng, được hỗ trợ bởi một đánh giá dựa trên hệ thống của tài liệu khóa học. Kiến thức và sự hiểu biết sẽ được đánh giá với một kỳ thi MCQ chính thức được thiết kế để nhân rộng các kỳ thi sắp tới của học viên.

Các mô-đun học tập (cốt lõi và chuyên môn) cho phép sinh viên khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, cũng như phát triển các kỹ năng đảm bảo khả năng phân tích bằng chứng được công bố và khám phá các kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành một luận án điện tử liên quan đến một bài phê bình học thuật trong một lĩnh vực công việc đặc biệt thích hợp, chẳng hạn như kết quả từ một ấn phẩm trong một tạp chí được duyệt xét ngang hàng.

Năm 1

 • Nhãn khoa 1
 • Khoa Mắt
 • Ứng dụng khoa học cơ bản, kiểm tra và phẫu thuật chiến lược
 • Đưa ra quyết định lâm sàng, Therapeutics, tránh và quản lý các biến chứng
 • Chẩn đoán và công nghệ trong thực hành lâm sàng
 • Nhãn khoa cấp tính, chấn thương và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến

Năm 2

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu khoa học trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của mình trong một tạp chí chuyên môn.

Học sinh được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với các giảng viên điện tử, tất cả đều là những bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm các mục đăng ký cho các cuốn sách và tạp chí trực tuyến chính. Một kỳ thi viết (MCQ)) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành các mô-đun lõi.

 • Nhãn khoa 2
 • Hoạt động học thuật cốt lõi (ePortfolio phản quang)
 • Kiểm tra (MCQ và EMI)
 • Hoạt động học thuật chuyên gia (Dự án nghiên cứu)

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình sẽ cung cấp một thay thế cho đào tạo nghiên cứu lâm sàng / phòng thí nghiệm cho những sinh viên không muốn dành thời gian đào tạo. Nó sẽ phát triển danh mục đầu tư học tập của học viên và tạo điều kiện cho các dự án nghiên cứu y khoa / phẫu thuật cần thiết cho một sự nghiệp nghiên cứu tích cực.

Chương trình ChM được thiết kế để theo học chương trình FRCSEd và FRCOphth và chuẩn bị cho học viên nâng cao cho kỳ thi xuất cảnh chuyên nghiệp của họ.

Giải thưởng của ChM sẽ làm nổi bật cam kết của học viên để tiếp tục phát triển chuyên môn và sẽ đảm bảo một lợi thế cạnh tranh khi áp dụng cho các vị trí tư vấn.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ y tế (MBChB hoặc tương đương) được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Tổng quát. Bạn cũng nên dựa trên chương trình đào tạo được giám sát.

Ứng viên Anh nên hoàn thành khóa đào tạo chuyên gia ban đầu (ST 1/2) hoặc đào tạo cốt lõi (CT 1/2) và đào tạo trung cấp sớm (ST 3), và thường sẽ bắt đầu đào tạo trung cấp (ST 4).

Ứng viên từ bên ngoài Vương quốc Anh và những ứng viên không tham gia chương trình đào tạo được công nhận phải chứng minh rằng khóa học có liên quan trực tiếp đến đào tạo phẫu thuật mắt của họ.

Bạn nên hoàn thành tối thiểu 24 tháng đào tạo cốt lõi trong các chuyên khoa phẫu thuật và 18 tháng đào tạo chuyên khoa trong nhãn khoa trước khi ghi danh.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét đơn của bạn nếu bạn là bác sĩ nhãn khoa được thành lập, độc lập.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn