Dịch tễ học thú y (ThS, Pg Dip, Pg Cert, PG Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Dịch tễ học thú y là một thành phần quan trọng trong một số thách thức lớn trên toàn cầu liên quan đến kiểm soát dịch bệnh, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu. Do đó, cần phải cải thiện khả năng của chúng tôi để hiểu, dự đoán và ứng phó với các mô hình và động lực của bệnh tật và để kiểm soát dịch bệnh.

R (D) SVS và SRUC hợp tác tạo ra sự tập trung lớn nhất của sức mạnh nghiên cứu trong thú y và khoa học nông nghiệp ở Anh. Thạc sĩ nghiên cứu về kinh nghiệm và hoạt động nghiên cứu để cung cấp kiến ​​thức khoa học về các quá trình sinh học cơ bản (như hành vi, sinh lý học, miễn dịch học, sinh thái) và thực hành quản lý môi trường và nông nghiệp (ví dụ chăn nuôi, dinh dưỡng, chăn nuôi). , tỷ lệ và lây lan trong các hệ thống chăn nuôi. Điều này cho phép một sự hiểu biết sâu sắc về các mô hình môi trường phức tạp của bệnh, tạo điều kiện cho dự đoán nguy cơ và kiểm soát dịch bệnh. Cách tiếp cận hệ thống đa ngành này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để đóng góp đáng kể để giải quyết an ninh lương thực, thay đổi khí hậu và kiểm soát dịch bệnh trong vai trò của bạn với tư cách là chuyên gia sức khỏe động vật.

Đến cuối chương trình, bạn sẽ không chỉ có một sự hiểu biết chi tiết về sự tồn tại của sinh vật học lái xe và tỷ lệ hiện tại mà còn là làm thế nào sinh học tăng lên từ các cá nhân cho các quần thể. Bạn sẽ hiểu làm thế nào điều này tương tác với thực tiễn quản lý nông nghiệp để xác định hiệu quả của các chiến lược kiểm soát dịch bệnh và sản xuất vật nuôi (ví dụ như tư duy hệ thống liên ngành và truyền thông). Hơn nữa, phương pháp tiếp cận của hệ thống cung cấp một cách để tạo ra những thách thức về bệnh tật và giải quyết vấn đề nguy cơ bệnh tật ở nhiều mức độ khác nhau (ví dụ như từ các bác sỹ thú y giải quyết các đợt dịch cụ thể đến hậu quả của biến đổi khí hậu đối với rủi ro bệnh tật). Để đạt được mục đích này, chương trình cung cấp đào tạo các kỹ năng về phương pháp luận cho việc thiết kế, thực hiện, phân tích, giải thích và truyền thông các nghiên cứu dịch tễ học, giám sát dịch bệnh và kiểm soát dịch bệnh trong quần thể động vật và các cộng đồng chủ nhà.

Các khóa học được cung cấp bởi các nhà nghiên cứu đang hoạt động trình bày nghiên cứu của mình, được đặt vào bối cảnh với những thách thức to lớn của toàn cầu. Như vậy, bạn sẽ được tiếp xúc và dạy các kỹ năng thích hợp để phát triển sự nghiệp nghiên cứu.

Học trực tuyến

Chương trình sẽ sử dụng môi trường học tập trực tuyến từng đoạt giải thưởng của trường, bao gồm các podcast video, diễn đàn thảo luận trên web và học phí chuyên môn.

Cấu trúc chương trình

Chương trình được phân phối bán thời gian bằng cách học trực tuyến trong thời gian 3-6 năm.

Bạn có thể thực hiện chương trình bằng nghiên cứu không liên tục (lộ trình tiến triển linh hoạt), tích luỹ các khoản tín dụng trong một khoảng thời gian:

 • 1 năm cho Giấy chứng nhận (tối đa 2 năm)
 • 2 năm cho Văn bằng (tối đa 4 năm)
 • 3 năm cho Thạc Sĩ (thời gian tối đa là 6 năm, bao gồm thời gian tối đa là 12 tháng kể từ khi bắt đầu phần phản chiếu viết cho đến khi hoàn thành)

Chương trình là mô-đun trong cấu trúc, cung cấp một phương pháp tiếp cận sinh viên làm trung tâm linh hoạt để lựa chọn các khóa học được nghiên cứu; ngoài ba khóa học cốt lõi cần thiết cho chứng chỉ, sinh viên có thể chọn học các khóa học cá nhân, để hoàn thành đủ số tín chỉ để được trao:

 • Chứng chỉ (60 tín chỉ)
 • Văn bằng (120 tín chỉ)
 • Thạc Sĩ (180 tín chỉ)

Phát triển chuyên môn sau đại học

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Kết quả học tập

 • Có được kiến ​​thức về hệ thống bệnh tật trong môi trường chăn nuôi và tương tác giữa các quá trình quản lý vật nuôi và chăn nuôi làm động lực bệnh tật.
 • Có được các kỹ năng cụ thể để liên kết các môi trường trang trại cá nhân và các hoạt động quản lý với rủi ro bệnh tật và hiệu quả sản xuất tại một trang trại và quy mô quốc gia.
 • Có thể giải thích, phê bình và truyền đạt các kết quả khoa học và thông tin trong nghiên cứu.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các khóa học và chương trình như một toàn thể sẽ cung cấp:

 • đào tạo sau đại học chung (ví dụ như cho những người trong giáo dục, chính phủ, hoạch định chính sách, các tổ chức nông nghiệp và thú y) để thúc đẩy các cơ hội việc làm, tiếp tục hoặc thực hiện cá nhân
 • đào tạo sau đại học chung cho những người xem xét một nghề nghiệp trong nghiên cứu (ví dụ như tiền thân của tiến sĩ)
 • đào tạo sau đại học theo chủ đề cụ thể (ví dụ như cho các bác sĩ thú y để tiếp tục phát triển chuyên môn) để cho phép quảng bá, các cơ hội việc làm thêm hoặc thực hiện cá nhân

Yêu cầu đầu vào

Một bằng cấp danh dự Anh 2: 1, hoặc tương đương quốc tế của nó, trong thú y, sinh học hoặc khoa học vật lý.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn