Đọc Mô tả chính thức

Được công nhận bởi: HCPC BPS

Được đào tạo lâm sàng tích hợp và phát triển chuyên môn sâu rộng thông qua Tâm lý Tư vấn DPsych của GCU - chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland. Tâm lý học tư vấn là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng của tâm lý học ứng dụng, và một loạt các thiết lập đa dạng đang cần các nhà tâm lý học có HCPC đăng ký có tay nghề cao.

Trong chương trình tiến sĩ này, bạn sẽ mở rộng khả năng làm việc với các nhóm khách hàng phức tạp và đóng góp nghiên cứu có ảnh hưởng đến lĩnh vực sức khỏe tâm lý.

Chúng tôi dựa trên mối quan hệ của chúng tôi với các học viên tích cực để cung cấp cho bạn một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và có liên quan cao, với đào tạo lâm sàng về cả phương pháp tiếp cận nhân văn và con người. Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện và toàn diện để hướng dẫn, và bạn sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong lý thuyết và nghiên cứu tâm lý được áp dụng cũng như hoàn thành công việc trong các vị trí lâm sàng liên tục.

Ở đây, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng thịnh vượng, cởi mở và đa dạng với một khoản đầu tư được chia sẻ trong trách nhiệm xã hội và cam kết với lợi ích chung.

Triển vọng tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện cho tình trạng tâm lý Chartered với Hội Tâm lý Anh và bạn đủ điều kiện để đăng ký HCPC.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo chuyên sâu và khả năng lãnh đạo trong lĩnh vực trị liệu tâm lý - và từ danh tiếng học tập xuất sắc của GCU và xếp hạng 5% hàng đầu thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi làm việc như các nhà tâm lý học tư vấn đã đăng ký, tạo ra một tác động tích cực trong thực hành độc lập và học viện, NHS và trong các cơ sở chăm sóc xã hội, tổ chức, giáo dục và pháp y.

Những gì bạn sẽ học

DPsych bao gồm năng lực và kỹ năng điều trị tâm lý; Điều tra quan trọng trong Tâm lý Tư vấn; Phương pháp và luận án nghiên cứu nâng cao; và Phát triển cá nhân và chuyên nghiệp trong các mô-đun khác nhau, từ 15 đến 60 tín chỉ.

Để đạt được giải thưởng của D.Psych, bạn đạt được tổng số 540 tín chỉ. Các điểm thoát hiểm sớm có tại PgCert trong Tư Vấn Tâm Lý (60 tín chỉ); PgDip trong Tư vấn tâm lý (120 tín chỉ); và Thạc sĩ về tư vấn tâm lý (180 tín chỉ).

Phân phối chương trình

Chương trình D.Psych được phân phối trong ba năm toàn thời gian và lên đến 7 năm bán thời gian. Việc đi học ba tháng để giảng dạy là hơn hai ngày mỗi tuần (thứ Năm và thứ Sáu) toàn thời gian và một ngày mỗi tuần, bán thời gian. Trong những năm tiếp theo chỉ vào các ngày thứ Sáu, được bổ sung bởi một số tuần giảng dạy chuyên sâu.

Kinh nghiệm đặt trước ít nhất 450 giờ thực hành lâm sàng có giám sát phải đạt được trong suốt chương trình và thực hành sắp đặt được thực hiện quanh năm. Sinh viên toàn thời gian dự kiến ​​sẽ thực hiện các hoạt động sắp xếp trong hai ngày mỗi tuần (ngoài các ngày học theo lịch), phát triển một loạt các kỹ năng liên quan ngoài công việc trực tiếp của khách hàng. Học sinh có trách nhiệm bảo vệ các vị trí, mặc dù chương trình cung cấp hỗ trợ và cơ hội đáng kể cho việc này.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

UK Honours degree 2: 1 (hoặc tương đương) đáp ứng các tiêu chuẩn BPS cho Cơ sở Tốt nghiệp Chartership (GBC). Sự trưởng thành cá nhân và kinh nghiệm chứng minh trong vai trò giúp đỡ.

Bài luận học thuật

Cùng với ứng dụng của bạn, vui lòng cung cấp bài luận 1000 từ về "Tâm lý tư vấn khác nhau như thế nào (như tâm lý học lâm sàng, tâm lý trị liệu và tư vấn), và trải nghiệm cuộc sống của bạn đã chuẩn bị cho công việc như thế nào?"

Hãy đảm bảo rằng bài luận của bạn ở cấp độ học tập thích hợp, bao gồm cả tham khảo.

Tiết lộ

Tất cả học sinh phải cung cấp đầy đủ tiết lộ các án hình sự, mà đối với những người sẽ thực hiện các vị trí ở Scotland sẽ có nghĩa là tham gia Bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương (PVG). Các sinh viên không phải là Vương quốc Anh sẽ cần cung cấp thêm một tiết lộ tương đương từ nơi cư trú trước đây của họ.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật 7.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 7.0.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 6090
  • RUK: £ 6090
  • EU: £ 6090
  • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Lệ phí cho chương trình bao gồm tất cả các yếu tố được dạy, giám sát nghiên cứu, hỗ trợ trong việc đạt được các vị trí và tiếp cận với tất cả những lợi ích của việc học tập tại Đại học Glasgow Caledonian. Có thêm chi phí như sau:

Giám sát lâm sàng: mặc dù một số giám sát nhóm được cung cấp trong giảng dạy chương trình, giám sát lâm sàng chi tiết diễn ra cùng với thực hành vị trí. Một số vị trí có thể cung cấp sự giám sát phù hợp, nhưng trong nhiều trường hợp, sinh viên sẽ cần phải tài trợ cho sự giám sát của họ. Điều này thường chi phí £ 40 - £ 70 mỗi giờ và thường sẽ diễn ra ít nhất hai tuần một lần.

Ngoài việc giám sát lâm sàng, học sinh sẽ có các chi phí bao gồm trị liệu cá nhân (tối thiểu 40 giờ trong suốt chương trình, với chi phí tương tự như giám sát); sách và tài liệu học tập bổ sung; bảo hiểm bồi thường chuyên nghiệp (khoảng £ 80 một năm); một ứng dụng PVG (khoảng £ 60). Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một cuộc kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp mà có thể phải trả một khoản phí nhỏ. Bạn sẽ phải trả chi phí di chuyển đến và đi từ các vị trí của bạn.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận

Được chấp thuận bởi Hội đồng chuyên môn chăm sóc sức khỏe và chăm sóc. Học sinh nhận được giải thưởng này đủ điều kiện đăng ký với HCPC như một nhà tâm lý học tư vấn.

Được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Anh. Học sinh nhận được D.Psych trong Tâm Lý Tư Vấn có đủ điều kiện để nộp đơn xin Chartership là một nhà tâm lý học tư vấn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 7 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,090 GBP
Sinh viên RUK, sinh viên EU; 12600 sinh viên quốc tế
Theo địa điểm
Theo ngày