Đọc Mô tả chính thức

Theo Hiệp hội tâm lý Anh, mục tiêu của tâm lý học sức khỏe là nghiên cứu khoa học các quá trình tâm lý của sức khỏe, bệnh tật và chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu là áp dụng tâm lý y tế vào việc thúc đẩy và duy trì sức khỏe, phân tích và cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe và hình thành chính sách y tế, phòng ngừa bệnh tật và tăng cường kết quả của những người bị bệnh hoặc tàn tật.

Tâm lý học sức khỏe là một ngành học là lĩnh vực tâm lý phát triển nhanh nhất ở Anh. Tuy nhiên, hiện tại, không có Tiến sĩ Tâm lý Y tế nào được cung cấp ở Scotland. Với dân số già hóa và béo phì, với các điều kiện sức khỏe lâu dài liên quan, nhu cầu về sức khỏe hành vi và các can thiệp phúc lợi (và, do đó, các nhà tâm lý học sức khỏe), chỉ được thiết lập để tăng lên.

Chương trình này, duy nhất của loại hình này ở Scotland, được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng để trở thành một nhà tâm lý học có thẩm quyền và hiệu quả. Chương trình Tiến sĩ được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nhận của BPS cho Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 đào tạo trong Tâm lý học Sức khỏe, do đó đáp ứng các yêu cầu cho tình trạng Tâm lý học viên.

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên được công nhận là một nhà tâm lý học bằng cách cung cấp đào tạo và giám sát trong năm lĩnh vực chính, bao gồm nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo, tư vấn, can thiệp thay đổi hành vi và kỹ năng chuyên môn.

Những gì bạn sẽ học

DPsych này trong Tâm lý Y tế hiện đang được sự chấp thuận của Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC) và Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS). Khi được chấp thuận, những sinh viên hoàn thành thành công DPsych trong Tâm lý học Sức khỏe sẽ đủ điều kiện đăng ký HCPC để đăng ký với tư cách là Nhà tâm lý học sức khỏe.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

Năm 1: thường là bằng cấp 2: 1 về Tâm lý học, có đủ điều kiện cho GBC với BPS. Sinh viên nộp đơn xin nhập học có thể hội đủ điều kiện được miễn trừ mô-đun cụ thể, dựa trên trình độ hoặc kinh nghiệm trước đó. Việc công nhận khung học tập trước của trường được sử dụng để xác nhận bất kỳ miễn trừ nào.

Năm thứ 2: học sinh đã đạt được bằng Thạc sĩ Tâm lý Y tế (BSP được công nhận) có thể được xem xét để tham gia trực tiếp vào nghiên cứu cấp Tiến sĩ (vào năm thứ 2 của chương trình). Việc công nhận khung học tập trước của trường được sử dụng để xác nhận bất kỳ miễn trừ nào.

Yêu cầu bổ sung

Ứng viên cũng phải chứng minh một mức độ trưởng thành và kinh nghiệm tương xứng với các yêu cầu cá nhân và chuyên nghiệp của chương trình.

Học sinh nên cung cấp một ví dụ về chứng minh kinh nghiệm làm việc tự nguyện hoặc có trả tiền có liên quan trong một lĩnh vực có liên quan, ví dụ như kinh nghiệm làm việc tự nguyện hoặc có trả tiền có liên quan đến lĩnh vực này.

Ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học và sẽ phải chịu một kiểm tra CRB. Việc chấp nhận vào chương trình sẽ tùy thuộc vào kết quả kiểm tra CRB và trình diễn đầy đủ các kỹ năng và động lực có liên quan cần thiết để thực hiện chương trình.

Xin lưu ý, học sinh được dự kiến ​​sẽ cung cấp các vị trí tiềm năng của riêng họ trước khi đăng ký vào chương trình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật 7.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 7.0.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 5500
  • RUK: £ 5500
  • EU: £ 5500
  • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
5,500 GBP
Sinh viên RUK, sinh viên EU; 12600 sinh viên quốc tế
Theo địa điểm
Theo ngày