Dinh dưỡng điều trị

Chung

Chương trình mô tả

Mối quan tâm và lợi ích về dinh dưỡng, chế độ ăn uống và sức khỏe con người đã tăng lên đáng kể trong những thập kỷ qua. Thật vậy, thói quen ăn uống và lối sống ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Hơn nữa, các yếu tố dinh dưỡng liên quan đến khoảng 50% trong những nguyên nhân chính gây tử vong trên toàn thế giới.

Béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch, cao huyết áp, hệ thống tiêu hóa, sức khỏe cho gan, thận và các bệnh là những vấn đề lớn của sức khỏe con người. Do đó, chế độ dinh dưỡng lành mạnh là một phương pháp quan trọng và đầy hứa hẹn để điều trị và quản lý các vấn đề như vậy. Hướng tới mục tiêu này, trong năm 2015, Đại học Bách khoa Palestine đã thành lập một chương trình mới, cụ thể là, điều trị dinh dưỡng trong Khoa Khoa học Ứng dụng.

bốn năm chương trình điều trị dinh dưỡng của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên với một sự quan tâm mạnh mẽ trong dinh dưỡng và sức khỏe khoa học, những người muốn sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp đỡ trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh như một chuyên gia dinh dưỡng.

sinh viên dinh dưỡng điều trị sẽ học cách ăn thực phẩm và các yêu cầu chế độ ăn uống có thể được thay đổi bởi bệnh tật, và làm thế nào để áp dụng chế độ ăn điều trị để điều trị bệnh.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

 • Để cung cấp các chuyên gia dinh dưỡng có đủ kiến ​​thức trong liệu pháp dinh dưỡng cho các cá nhân, những người cần chăm sóc y tế đặc biệt.
 • Để tiến hành nghiên cứu khoa học ứng dụng và các dự án trong các ngành khác nhau của khoa học dinh dưỡng và thực phẩm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.
 • Để phục vụ cho cộng đồng địa phương bằng cách cải thiện sức khỏe và nâng cao nhận thức về dinh dưỡng thông qua các cuộc hội thảo và các chương trình đào tạo.

SỨ MỆNH:

Nhiệm vụ của chương trình điều trị dinh dưỡng là để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện thành công có thể đáp ứng những thách thức của dịch khoa học dinh dưỡng vào lời khuyên dinh dưỡng thiết thực nhằm tăng cường sức khỏe và để điều trị một loạt các rối loạn y tế. Các chuyên gia dinh dưỡng sau đại học sẽ giúp người dân trong việc sửa đổi lượng thức ăn của họ và đưa ra những lời khuyên thiết thực để thực hiện thay đổi chế độ ăn uống.

KẾT QUẢ HỌC TẬP THIẾT KẾ:

 • Ông từng tốt nghiệp sẽ có thể biết và hiểu những điều cơ bản và các nguyên tắc liên quan đến dinh dưỡng, thực phẩm và các mối quan hệ của thực phẩm đối với sức khỏe con người.
 • Ông từng tốt nghiệp sẽ có thể giao tiếp và làm việc với những người khác và để cung cấp tư vấn, hướng dẫn và chuyển giao kiến ​​thức.
 • Ông từng tốt nghiệp sẽ có thể thể hiện trách nhiệm chuyên môn và đạo đức và đánh giá các nguy cơ sức khỏe do sơ suất trong lĩnh vực này.
 • Ông từng tốt nghiệp sẽ hiển thị các giá trị cần thiết trong chăm sóc sức khỏe hiện đại bao gồm cả lòng từ bi, nhân ái, sự đồng cảm, và cũng tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân, nhân phẩm và tính cá nhân

KHU VỰC WHERE Sinh viên tốt nghiệp MONG LÀM VIỆC:

 • Bộ Y Tế
 • Bộ Giáo dục.
 • Chính phủ và các bệnh viện tư nhân
 • các trung tâm dinh dưỡng.
 • các viện chăm sóc dinh dưỡng (nhà dưỡng lão).
 • trung tâm nghiên cứu chuyên về lĩnh vực liệu pháp dinh dưỡng và chế độ ăn uống.
 • tổ chức các môn thể thao như một chuyên gia thể thao dinh dưỡng.
 • Tiêu chuẩn và cơ quan điều tiết.
Cập nhật lần cuối May 2016

Giới thiệu về trường

Palestine Polytechnic University (PPU) has witnessed quantum leaps in a short three-decade time during which it had been developed from a community college with few scattered buildings and limited pro ... Đọc thêm

Palestine Polytechnic University (PPU) has witnessed quantum leaps in a short three-decade time during which it had been developed from a community college with few scattered buildings and limited programs to a full entrepreneur University with several colleges offering graduate and undergraduate programs. The University’s diversified academic programs were not only tailored responding to the community needs, but they have also been developed qualitatively to compete in national and regional dimensions. Development on the level of research and community services provided have also been witnessing major leaps in the establishment of several multi-disciplinary centers of excellences that possess quality-certified laboratories and facilities that are capable of providing professional standardized testing and consultancies to various national development sectors. Đọc ít hơn