Diploma in Molecular Nutrition và Thực phẩm Thiết kế thông minh

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Diploma in Molecular Nutrition và Thực phẩm Thiết kế thông minh

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

mục tiêu

Tự chuẩn bị kỹ lưỡng trong các xu thế lớn trong dinh dưỡng, để bạn có thể sử dụng thức ăn và lối sống làm thuốc. Áp dụng những gì bạn đã học được một cách thiết thực và hữu ích ở bệnh nhân, dự án và công ty của bạn có lợi cho sức khỏe.


Lợi ích của chương trình

  • Bạn sẽ trở thành một chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao.
  • Bạn sẽ là một phần của một chương trình cấp cao toàn diện trong các lĩnh vực của megatrend trong dinh dưỡng. Bạn sẽ thấy nội dung lý thuyết thực tế để đảm bảo việc học của bạn và ứng dụng tương lai của kiến ​​thức của bạn có lợi cho sức khỏe.
  • Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các giáo viên xuất sắc được chuẩn bị trong khu vực.
  • Bạn sẽ là một phần của một chương trình độc đáo và tích hợp các ngành khác nhau để đạt được khoa học cá nhân, thiết kế thực phẩm chức năng và tinh thần kinh doanh.


Đạo diễn

Sinh viên tốt nghiệp trong dinh dưỡng, bác sĩ có hoặc không có chuyên môn, chuyên gia làm việc trong khu vực chính phủ, bệnh viện và phòng khám, giám đốc trường đại học và giáo viên trong khu vực y tế.


Nội dung của chương trình

Văn bằng về dinh dưỡng phân tử và thiết kế thực phẩm thông minh bao gồm bảy mô-đun, tổng cộng 96 giờ học. Ngoài ra, sẽ có 20 giờ hoặc hơn, theo yêu cầu, được thiết kế để thực hiện các thực tiễn cần thiết để công nhận.

Mô-đun 1. Nguyên tắc cơ bản của dinh dưỡng phân tử (15 giờ)

  • Lịch sử phát triển dinh dưỡng, từ người Hy Lạp đến thế kỷ 21.
  • Lịch sử sinh học phân tử.
  • Lịch sử dinh dưỡng phân tử.
  • Dịch tễ học, thống kê các nguyên nhân chính gây bệnh và tử vong ở Mexico và trên thế giới.
  • Tiến trình bệnh tật: gen hay lối sống?
  • Dinh dưỡng phân tử: Nutrigenomics và Nutrigenetics, định nghĩa và quan điểm.
  • Cấu trúc của axit nucleic: các chất dinh dưỡng không thể thiếu.
  • Lưu lượng thông tin di truyền.
  • Mức độ tổ chức bộ gen của con người.
  • Chu kỳ tế bào
  • Quy định của chu kỳ tế bào: Các chất dinh dưỡng làm chất điều biến.
  • Apoptosis và quy định của nó bởi các thành phần chế độ ăn uống.
  • Nhân rộng: ảnh hưởng của chế độ ăn uống trên quy định của nó.
  • Tổ chức một gen eukaryotic và biểu hiện gen.
  • Phiên mã và sửa đổi posttranscriptional: ảnh hưởng của chế độ ăn uống trên quy định của nó.
  • Dịch thuật và sửa đổi sau phiên dịch: ảnh hưởng của chế độ ăn uống theo quy định của nó.

Module 2. Nutrigenetics: Dinh dưỡng cá nhân (10 giờ)

  • Đa hình: Phản ứng cá nhân với chế độ ăn uống.
  • Đột biến: Phản ứng cá nhân với chế độ ăn uống.
  • Bệnh nguyên sinh, đa gen và đa yếu tố.
  • Ví dụ thực tế
  • Nutrigenetics và thể thao: hướng tới một cá nhân hóa trong chế độ ăn uống của vận động viên.

Mô-đun 3. Nutrigenomics: Dinh dưỡng cá nhân (15 giờ)

  • Stress oxy hóa và viêm: Các con đường phổ biến ở các trạng thái bệnh lý khác nhau.
  • Biểu sinh và dinh dưỡng.
  • Béo phì và mô mỡ: Điều hòa biểu sinh và chống viêm với chất dinh dưỡng.
  • Bệnh tim mạch: Omega 3 và chất chống oxy hóa.
  • Rối loạn lipid máu: Tiêu thụ chất béo và fructose.
  • Đái tháo đường 2: Cascade của tín hiệu insulin, gen và protein chính của các phân tử gây ra bởi chế độ ăn uống.
  • Ung thư: Quy định phân tử với các thành phần dinh dưỡng.
  • Bệnh gan: Nhiễm trùng và xơ hóa, chất dinh dưỡng điều tiết.

Mô-đun 4. Các công cụ phân tử cho việc kê đơn dinh dưỡng cá nhân (10 giờ)

  • Kỹ thuật phân tử: Nghiên cứu, chẩn đoán và ứng dụng trong dinh dưỡng.
  • Thực hành các kỹ thuật phân tử.
  • Thực phẩm chuyển gen: Sáng tạo, lợi thế và bất lợi.

Mô-đun 5. Quy định: Thiết kế chế độ ăn thông minh (15 giờ)

  • Nutraceuticals khác với hiệu ứng phân tử.
  • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng: Anthropometry, Biochemistry, Clinic and Dietetics.
  • Ứng dụng Nutrigenetics và Nutrigenomics cho việc thiết kế một chế độ ăn uống cá nhân.
  • Nghị quyết của các trường hợp áp dụng tất cả các kiến ​​thức, mục tiêu là thiết kế của một chế độ ăn uống thông minh cho từng trường hợp cụ thể.

Mô-đun 6. Thực phẩm phân tử: Thiết kế thực phẩm thông minh (Thực phẩm chức năng) (16 giờ)

  • Lịch sử và nền tảng của thực phẩm phân tử.
  • Kỹ thuật ẩm thực phân tử.
  • Thiết kế thực phẩm: Thiết kế áp dụng cho thực phẩm.
  • Thực hiện một thực phẩm chức năng (thực phẩm thông minh) áp dụng các kỹ thuật của ẩm thực phân tử, các nguyên tắc của dinh dưỡng phân tử và các kỹ thuật của thiết kế thực phẩm.

Mô-đun 7. Tinh thần kinh doanh và đổi mới trong dinh dưỡng (15 giờ)

  • Tư duy thiết kế
  • Quá trình đổi mới: hệ thống-dịch vụ-sản phẩm.
  • Ý tưởng kinh doanh: nhận dạng, đánh giá, lựa chọn.
  • Mô hình kinh doanh
  • Làm thế nào tôi có thể bắt đầu trong Dinh dưỡng?
  • Phân tích các công ty và dự án hiện có: các đề xuất sáng tạo.
  • Thiết kế các mô hình kinh doanh thực tế (từ lĩnh vực Dinh dưỡng và đổi mới thực phẩm).
  • Thiết kế kế hoạch kinh doanh (mỗi người tham gia sẽ tạo ra một kế hoạch kinh doanh).
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối October 29, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Năm 17, 2019
Duration
Thời hạn
96 giờ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
40,900 MXN
Locations
Mexico - Zapopan, Jalisco
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 17, 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Năm 17, 2019
Mexico - Zapopan, Jalisco
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ