HEALTHCARESTUDIES.VN

Xem 54 Các Chương trình cấp Chứng chỉ Bán thời gian

Cá nhân không muốn đầu tư thời gian và tiền bạc đối với một mức độ chính thức có thể làm việc để kiếm được một bằng tốt nghiệp thay thế. Điều này là lý tưởng cho những người vừa tốt nghiệp trung học hoặc những người tìm kiếm để thay đổi hoặc tái khởi động sự nghiệp.

Chương trình cấp Chứng chỉ Bán thời gian

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học nghiên cứu lâm sàng với thuốc dựa trên cần sa

Strauss-Levy & Co
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 tháng Tháng Mười 2019 Israel Ezor Tel Aviv + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một thử nghiệm lâm sàng sẽ tạo ra đủ bằng chứng lâm sàng thông qua một thử nghiệm lâm sàng tuân thủ quy định, được thiết kế tốt và chất lượng cao.

Khóa học tiếng Anh y tế

The New England School of English
Khuôn viên trường Bán thời gian Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Cambridge

Y khoa tiếng Anh là một khóa học sau giờ học được thiết kế để dạy cho sinh viên thuật ngữ y học thông dụng tiếng Anh như được sử dụng trong một loạt các thiết lập.

Văn bằng massage trị liệu đăng ký

Vancouver Career College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Canada Burnaby

Nhận các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản để trở thành một chuyên gia trị liệu mát-xa trong chương trình Trị liệu Massage đã đăng ký tại Vancouver Career College . Nghiên cứu một loạt các môn học, bao gồm giải phẫu, sinh lý học, khớp xương và hệ thần kinh.

Postgraduate Program in Biomedical Engineering (Leuven)

KU Leuven: Faculty of Engineering Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Bỉ Leuven + 1 nhiều hơn

Sau khi tốt nghiệp trong Vật lý trị liệu trong cộng đồng: Doanh nhân và mô hình can thiệp

Atlântica
Khuôn viên trường Bán thời gian 180 giờ Trường liên hệ Bồ Đào Nha Barcarena

Sự can thiệp của nhà vật lý trị liệu trong cộng đồng, đang ở giai đoạn phôi thai và thể hiện mình là một lĩnh vực can thiệp ngày càng tăng, tạo ra một cơ hội cho việc thực hiện các kỹ năng của các nhà vật lý trị liệu trong lĩnh vực này. sức khỏe biết chữ, khuyến khích sức khỏe, phòng ngừa, điều trị và phục hồi chức năng, đòi hỏi kiến ​​thức và công cụ cụ thể.

PG Dip Infection Control

University of Essex Online
Trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Colchester

Văn bằng sau đại học của chúng tôi trong kiểm soát nhiễm trùng là một bằng cấp tiên tiến được thiết kế để trang bị cho y tá và chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác với một sự hiểu biết toàn diện về kiểm soát và phòng ngừa bệnh truyền nhiễm trong bệnh viện, chăm sóc xã hội và cộng đồng. Khóa học kiểm tra các lĩnh vực chính bao gồm vi sinh, miễn dịch học, y tế công cộng và kiểm soát dịch bệnh truyền nhiễm.

PgD trong chuyên gia y tế cộng đồng điều dưỡng

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống và hạnh phúc của trẻ em và gia đình trong khi thúc đẩy sự nghiệp của bạn với Y tá Cộng đồng Chuyên gia Y tế Cộng đồng PgD (Khám sức khỏe) của chúng tôi.

Dinh dưỡng

The College of Naturopathic Medicine
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast Birmingham Brighton Bristol Edinburgh Manchester Ireland Dublin Cork Galway + 11 nhiều hơn

Dinh dưỡng Naturopathic nhấn mạnh việc sử dụng thực phẩm nguyên chất và hữu cơ làm thuốc - một khái niệm không thể thiếu trong việc chữa bệnh ở nhiều xã hội bản địa. Hôm nay, chúng ta thấy rằng sự trở lại của thực phẩm không chứa hóa chất, cùng với các biện pháp chế độ ăn uống khác, là một câu trả lời hiệu quả cho nhiều khiếu nại về sức khỏe và điều kiện chung.

PG Bằng Tốt Nghiệp về Quản Lý Y Tế và Lãnh Đạo - CIQ, UK

Westford University College
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 10 tuần Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah United Arab Emirates Online Nigeria Lagos Cộng hòa Nam Phi Cape Town Kuwait Kuwait City Ả Rập Saudi Riyadh Johannesburg Dammam Bahrain Bahrain Online Ghana Accra Canada Toronto Dubai Canada Online Malaysia Malaysia Online Jordan Amman Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 27 nhiều hơn

Chăm sóc sức khoẻ có chất lượng rất quan trọng đối với phúc lợi của một quốc gia và điều quan trọng là phải có các tổ chức sẵn sàng tự đo lường họ so với các tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học nhằm cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành người quản lý hiệu quả trong ngành chăm sóc sức khoẻ, với sự hiểu biết về bối cảnh bên ngoài trong đó các tổ chức chăm sóc sức khoẻ hoạt động, cách họ được quản lý và các kỹ thuật phân tích có thể được áp dụng cho quá trình ra quyết định trong ngành y tế.

Văn bằng dược phẩm đảm bảo chất lượng

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ Trường liên hệ Mexico Mexico City + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình này là để biết, với cách tiếp cận thực tế và áp dụng, các yếu tố để lập kế hoạch, tổ chức, kiểm soát và chỉ đạo chất lượng sản xuất dược phẩm với mục tiêu đảm bảo chất lượng tối ưu của thuốc sản xuất.

Văn bằng tốt nghiệp Điều dưỡng sức khỏe tâm thần

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Tháng Bảy 2019 Úc Australia Online

Tăng cường thực hành điều dưỡng của bạn với các kỹ năng chuyên môn về sức khỏe tâm thần. Học một khóa điều dưỡng sức khỏe tâm thần sau đại học trực tuyến với Trường Khoa học Sức khỏe và Khoa học Con người được công nhận quốc tế. Văn bằng tốt nghiệp Điều dưỡng sức khỏe tâm thần sẽ xây dựng sự hiểu biết của bạn về cách đáp ứng hiệu quả với những người trải qua một loạt các thách thức về sức khỏe tâm thần.

Giải phẫu Khoa học (Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 48 tháng Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Chứng chỉ sau đại học và bằng tốt nghiệp này là cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn khám phá các khía cạnh giải phẫu người thông qua sự linh hoạt của một chương trình học từ xa trực tuyến.

Bằng tốt nghiệp điều hành trong điều dưỡng & bệnh nhân chăm sóc hỗ trợ

International Career Institute
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Điều dưỡng & Bệnh nhân Chăm sóc Hỗ trợ mở đường cho một nghề mà là rất bổ ích trong mọi khía cạnh. Bạn sẽ có thể giúp đỡ những người có nhu cầu và có một nghề nghiệp xứng đáng trong trở lại. Các đơn vị sau đây bao gồm các khóa học:

Bằng tốt nghiệp của điều dưỡng

Torrens University Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Úc Sydney Leura Fitzroy Melbourne Brisbane Adelaide New Zealand Auckland + 8 nhiều hơn

Văn bằng tư vấn và tư vấn về đạo đức lâm sàng

Instituto de Humanidades y Ciencias de la Salud Gregorio Marañón
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 120 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Khóa học phát triển thông qua phương pháp giảng dạy theo hướng vấn đề, cập nhật những câu hỏi có liên quan và thực tế nhất được đặt ra trong công tác quản lý y tế công cộng và tư nhân hiện tại, đồng thời phân tích các tiêu chí mới về mối quan hệ giữa nhà nước và tư nhân cần thiết trong khuôn khổ của y tế toàn cầu hóa mới.