Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Chống lão hóa Hàng đầu 2019/2020

Các trường đại học, trường kỹ thuật và các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp văn bằng trong một loạt các chuyên ngành, và nghiên cứu thường kéo dài 1-2 năm. Bằng tốt nghiệp nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu hơn, và có thể giúp họ thu hẹp khoảng cách giữa các chương trình giáo dục của họ.

Một văn bằng trong chăm sóc tuổi là gì? Một văn bằng trong chăm sóc tuổi giúp học sinh học để giao tiếp hiệu quả và chăm sóc cho những người khác. Các môn học thường bao gồm đầy đủ các khái niệm liên quan đến chăm sóc xã hội, bao gồm cả chế độ ăn uống, làm việc với thuốc, giải phẫu học, sự đa dạng trong các lĩnh vực y tế, truyền thông, dinh dưỡng và sinh lý học. Các học giả cũng thường được yêu cầu để có một số môn có liên quan và một số chương trình yêu cầu học sinh tham gia thực tập hoặc in-the-lĩnh vực giảng dạy.

Các học giả lựa chọn theo đuổi một bằng tốt nghiệp chăm sóc tuổi để tăng thêm kiến ​​thức chuyên môn của mình và đạt được những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực chăm sóc tuổi.Học sinh có thể có cơ hội để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của họ và thường xuyên có cơ hội để đạt được kinh nghiệm thực tế.

Chi phí cho một bằng tốt nghiệp trong độ tuổi chăm sóc sẽ khác nhau tùy theo các cơ sở giáo dục, phương pháp giảng dạy và độ dài của chương trình. Đó là tốt nhất mà sinh viên tiếp cận với các văn phòng tuyển sinh của các trường mà họ đang quan tâm nhất đối với các thông tin tài chính hiện hành.

Sau khi hoàn thành một văn bằng trong chăm sóc tuổi, sinh viên có thể hoặc tìm việc làm trong thị trường việc làm hoặc chuyển sang chương trình cấp bằng cao hơn trong một lĩnh vực liên quan. Những chuyển sang thị trường việc làm thường xuyên tìm thấy bài viết với các cơ quan trong nước và / hoặc chính phủ có liên quan đến quy chế thực phẩm, vệ sinh và các dịch vụ xã hội công cộng. Ngoài ra, nhiều sinh viên tốt nghiệp cuối cùng nhập vào lĩnh vực điều dưỡng hoặc công tác xã hội. Tuy nhiên, triển vọng công việc của học sinh cũng sẽ phụ thuộc vào mình hoặc giáo dục chuyên nghiệp và các thông tin khác của ông.

Đối với học sinh vùng sâu vùng xa hoặc hạn chế truy cập cơ sở giáo dục, hướng dẫn trực tuyến cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng, khả năng và tính linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Chống lão hóa

Instituto de Humanidades y Ciencias de la Salud Gregorio Marañón

Chứng chỉ này kích thích, thông qua các trường hợp mô phỏng và hội thảo, khả năng của chuyên gia để đưa ra các quyết định về đạo đức lâm sàng và quản lý bệnh nhân trong c ... [+]

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Chống lão hóa. Giám đốc: Tiến sĩ Benjamín Herreros Ruíz Valdepeñas và Tiến sĩ Miguel Sánchez.Phương thức: Trực tuyến.Giá: 1600 €Ngày: Tháng 10 năm 2018Thông tin và liên hệ: igmaranon@fogm.estrình bàyVăn bằng sẽ được thực hiện Trực tuyến.Tất cả các lớp học sẽ được thực hiện dưới hình thức hội thảo thực tế, sử dụng phương pháp ca bệnh (các trường hợp lâm sàng và các trường hợp có vấn đề) và thực hiện phân tích thư mục. Ngoài ra, đạo đức tường thuật (phương tiện nghe nhìn và văn bản) sẽ được sử dụng để hiểu rõ hơn về các chủ đề thảo luận.Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để chứng kiến ​​Mô phỏng (mô phỏng trường hợp), để họ có thể được đặt trong kịch bản rất gần với thực tế lâm sàng.Sự tham gia trực tuyến thông qua streaming sẽ được tạo điều kiện để sinh viên có thể giao tiếp với giáo viên.Tổng cộng sẽ có 60 giờ Trực tuyến và 60 giờ làm việc cá nhân (đọc bài báo, phân tích trường hợp).Học sinh sẽ có cơ hội để làm rõ bất kỳ nghi ngờ nào có thể nảy sinh với các giáo viên của khóa học Diploma cả trong các lớp học và thông qua email.mục tiêu... [-]
Tây Ban Nha Tây Ban Nha trực tuyến
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ALISON

Chăm sóc Kỹ năng - Chăm sóc Dementia được thiết kế để đảm bảo bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức để chăm sóc hiệu quả cho những người sống với bệnh mất trí nhớ. Khóa học x ... [+]

Giới thiệu khóa học

Số người sống chung với chứng mất trí được dự kiến ​​tăng lên 75,6 triệu vào năm 2030 dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với nhân viên y chuyên nghiệp có trình độ trong lĩnh vực này. Chăm sóc Kỹ năng - Chăm sóc Dementia được thiết kế để đảm bảo bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức để chăm sóc hiệu quả cho những người sống với bệnh mất trí nhớ. Khóa học xem xét những gì là ý nghĩa của chứng mất trí, các hình thức của chứng mất trí, các triệu chứng, nguyên nhân và làm thế nào nó ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sống chung với bệnh mất trí nhớ. Khóa học cũng xem xét bệnh Alzheimer, các hình thức phổ biến nhất của chứng mất trí. Bạn sẽ học giao tiếp phi ngôn ngữ hiệu quả với khách hàng sống với bệnh mất trí nhớ. Cuối cùng, bạn sẽ xem xét tầm quan trọng các hoạt động chơi trong chăm sóc hiệu quả của những người sống chung với bệnh mất trí nhớ. ... [-]

Ireland Galway
Anh
Bán thời gian
1 - 2 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh