Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Dược vật học Hàng đầu 2019/2020

Một bằng tốt nghiệp được trao cho các sinh viên sau khi hoàn thành khóa học theo quy định của nghiên cứu để làm chủ một chủ đề. Học sinh thường được kích hoạt để có được công việc trong lĩnh vực của họ hoặc theo đuổi nghiên cứu tiên tiến một khi họ đã nhận được bằng tốt nghiệp.

bằng tốt nghiệp dược là gì? Một bằng tốt nghiệp trong ngành dược là một chương trình mà thường chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong dược phẩm. Học sinh sẽ tìm hiểu về hành động ma túy, khoa học của các loại thuốc và công nghệ thường được sử dụng trong lĩnh vực này. Học sinh thường có thể chọn tập trung vào một khía cạnh cụ thể của dược mà lợi ích cho họ, chẳng hạn như hóa học hay tâm lý có liên quan đến ma túy. Nếu không tập trung được chọn, các khóa học sẽ bao gồm các khía cạnh chung của việc tạo ra các loại thuốc dược phẩm.

Những sinh viên có bằng tốt nghiệp này có một bề rộng tổng quát và rộng kiến ​​thức, vì vậy nó phù hợp với những ai đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong một môi trường chăm sóc sức khỏe.Thông thường, tất nhiên, sinh viên theo đuổi công việc như dược sĩ, kỹ thuật viên dược, nhưng có rất nhiều các nhà tuyển dụng khác, những người tìm kiếm những kỹ năng nhà dược sở hữu.

Chi phí cho một bằng tốt nghiệp trong dược khác nhau rất nhiều, nhưng cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn chọn để đi học. Nếu bạn muốn để có được một ý tưởng tốt hơn về chi phí học phí, bạn nên liên hệ với trường mà bạn muốn tham dự và liên hệ với văn phòng tuyển sinh của họ.

Một bằng tốt nghiệp trong dược cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến ​​thức khoa học vững chắc. Bởi vì điều này, sinh viên có mong muốn cho nhiều công ăn việc làm, bao gồm cả những người bên ngoài lĩnh vực dược phẩm. Nếu sinh viên ở lại trong lĩnh vực này, mặc dù có rất nhiều cơ hội. Với chứng nhận hơn nữa, bạn có thể trở thành một dược sĩ hoặc dược kỹ thuật viên, hoặc bạn có thể làm việc như một nhà tư vấn và đưa kiến ​​thức của bạn để sử dụng ở những nơi khác.

Có một loạt các tùy chọn có sẵn để nhận bằng tốt nghiệp trong dược học, bao gồm cả cách để tham dự trường học trực tuyến hoặc bán thời gian. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Dược vật học

Tecnológico de Monterrey (Educación Continua Presencial)

Mục tiêu của chương trình này là thực hiện hiệu quả và xuất sắc chức năng tiếp thị trong ngành dược phẩm với các hoạt động tại Mexico. ... [+]

mục tiêu

Hiệu quả và xuất sắc thực hiện chức năng tiếp thị trong ngành dược phẩm với các hoạt động tại Mexico.

Lợi ích của chương trìnhBạn sẽ có được các căn cứ cần thiết để phát triển các chiến lược, chiến thuật và kế hoạch hành động được tập trung tốt hơn, có lợi hơn và phạm vi thương mại lớn hơn.Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết rõ ràng về các xu hướng và thách thức của thị trường dược phẩm, những thách thức và cơ hội của nó.Bạn sẽ có được kiến ​​thức về vai trò của các diễn viên chính của lĩnh vực dược phẩm quốc gia và sự tương tác của họ trong các giai đoạn khác nhau của quy trình thương mại tương ứng.Bạn sẽ nhận được một quản lý hiệu quả các công cụ số sẽ cho phép bạn đánh giá khách quan các dự án và đề xuất các chiến lược sinh lợi.Bạn sẽ tìm hiểu một tầm nhìn khác, hiện đại và thực tế về tiềm năng của các lĩnh vực hỗ trợ tiếp thị và bán hàng, cũng như cách tận dụng tối đa chúng.Bạn sẽ có được một tầm nhìn chiến lược của thị trường dược phẩm, để xây dựng một kế hoạch chiến lược tiếp thị.Đạo diễn... [-]
Mexico thành phố Mexico Santa Fe
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
139 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh