Filter
Diploma
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Dược học Tốt nhất Châu Âu 2019/2020

Cá nhân tìm cách để nâng cao kỹ năng của họ và nhập lực lượng lao động một cách nhanh chóng có thể ghi danh vào một chương trình bằng tốt nghiệp. Các chương trình này có sẵn trong một loạt các lĩnh vực và thường mất ít thời gian hơn để hoàn thành hơn một mức độ.

Dược là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào sinh học của con người, giải phẫu học, hóa học, dược phẩm và dược phẩm. Dược sĩ đảm bảo chất lượng, nguồn cung cấp và loại thuốc theo toa cho bệnh nhân. Họ cũng khuyên bệnh nhân về thuốc. 

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Chương trình cấp Chứng chỉ về Dược học Châu Âu

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Dược học, Châu Âu

South London Academy

Level 3 Diploma in Khoa học Dược khóa học là một bằng cấp nghề nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết mà bạn cần để trở thành một kỹ thuật viên ... [+]

Level 3 Diploma in Khoa học Dược khóa học là một bằng cấp nghề nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết mà bạn cần để trở thành một kỹ thuật viên thuốc được đăng ký với Hội đồng Dược (GPhC). Khóa học này cung cấp cho bạn với tất cả các kiến ​​thức lý thuyết, bạn sẽ cần phải thực hiện ngày của bạn để hoạt động ngày như là một kỹ thuật viên dược. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của dược bao gồm cả khoa học dược phẩm, thực hành nhà thuốc, dược phẩm, pháp luật và đạo đức, hành động và việc sử dụng ma túy và quản lý dịch bệnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh