Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Khoa học sức khỏe Hàng đầu 2019/2020

Một bằng tốt nghiệp là bằng chứng cho thấy một sinh viên đã hoàn thành một khóa học trong một chủ đề cụ thể. Một chương trình bằng tốt nghiệp thường phải mất 1-2 năm để hoàn thành và được cung cấp cho các sinh viên hiện tại và các chuyên gia những người muốn được đào tạo và bằng cấp bổ sung.

bằng tốt nghiệp trong khoa học y tế là gì? Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên đã nghiên cứu một khu vực khác nhau và bây giờ muốn làm việc trong một môi trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, và một số sẽ tập trung giới thiệu một loạt các đối tượng liên quan sức khỏe trong khi những người khác có thể tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực cụ thể. đề tài khoa học mà học sinh có thể học bao gồm sinh học của con người, giải phẫu học, hóa học, vi sinh, và dược học. Chương trình có thể kết hợp cả hai bài giảng lớp học và làm việc trong phòng thí nghiệm.

Nhận bằng tốt nghiệp ngành khoa học sức khỏe có thể giúp dễ dàng chuyển tiếp cho những người muốn chuyển trọng tâm nghiên cứu của họ cho rằng một liên quan đến sức khỏe tổng thể của một cá nhân.Một bằng tốt nghiệp có thể rất bổ ích cả hai cá nhân và chuyên nghiệp, và thường mở ra cơ hội việc làm và mức lương cao hơn.

Các chi phí liên quan đến nhận bằng tốt nghiệp sẽ thay đổi từ nơi này đến nơi khác. Một loạt các trường có chương trình này, và vị trí của trường và thời gian của chương trình sẽ là yếu tố lớn. Các trường học cần được liên hệ trực tiếp để biết thông tin yêu cầu tài chính.

Nhận bằng tốt nghiệp trong khoa học sức khỏe có thể xây dựng một nền tảng cho một sự nghiệp tương lai trong việc chăm sóc sức khỏe. Các chức danh công việc tiềm năng là rất lớn và có thể bao gồm bác sĩ, chuyên gia thính học, chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên y, tập thể dục sinh lý học, nhà phụ tá sức khỏe, massage trị liệu, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế, trợ lý y tế, kỹ thuật và thông tin y tế. Sử dụng lao động có thể bao gồm các bệnh viện, phòng khám, nhà điều dưỡng, trường học giảng dạy y khoa, công ty dược phẩm, và các công ty thanh toán.

Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực y tế, bắt đầu nghiên cứu trường ngay bây giờ.Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Khoa học sức khỏe

BCNH College of Nutrition & Health

Các khóa học Diploma BCNH Cấp 6 được thiết kế cho những ứng viên muốn có một nền giáo dục chất lượng cao nhưng không nhất thiết phải có thời gian hoặc nguồn lực tài chính ... [+]

Các khóa học Diploma BCNH Cấp 6 được thiết kế cho những ứng viên muốn có một nền giáo dục chất lượng cao nhưng không nhất thiết phải có thời gian hoặc nguồn lực tài chính để thực hiện chương trình Cử nhân (Hons) đầy đủ.

Tại BCNH, Diploma và BSc (Hons) sinh viên làm việc cùng nhau và hoàn thành các mô-đun liên quan đến dinh dưỡng tương tự. Do đó tất cả các mô-đun BCNH được nghiên cứu về các khóa học Diploma được Đại học Greenwich xếp hạng tín chỉ ở cấp 4, 5 hoặc 6.

Đại học giám sát tất cả các khía cạnh của mô-đun BCNH từ nội dung đến phương pháp đánh giá, đánh dấu và kiểm soát chất lượng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
College Of The Valleys - Coleg y Cymoedd

Khóa học này cung cấp một tuyến đường vào giáo dục đại học một nghề Y tế. Mục tiêu của khóa học là cung cấp một môi trường hỗ trợ & thân thiện cho phép bạn để phát tr ... [+]

Truy cập vào Higher Education Diploma

Khóa học này cung cấp một tuyến đường vào giáo dục đại học một nghề Y tế. Mục tiêu của khóa học là cung cấp một môi trường thân thiện và hỗ trợ để bạn có thể phát triển tiềm năng của mình và chuẩn bị cho việc học đại học.

Nhiều sinh viên qua đã di chuyển thành công vào để đạt được mức độ cao hơn và giải thưởng khác như độ điều dưỡng, trị liệu nghề nghiệp và hộ sinh, điều hành thực hành bộ phận, bằng tốt nghiệp viên y và công tác xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Không có trình độ học vấn chính thức được yêu cầu, nhưng một tiêu chuẩn tốt của chữ và số là cần thiết. Bạn sẽ được mời tham dự một cuộc phỏng vấn, và sẽ thực hiện một đánh giá môn văn và toán, thiết lập bất kỳ hỗ trợ cần thiết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cardiff Bologare Tonypandy Ystrad Mynach  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vancouver Career College

Chương trình Hỗ trợ Chăm sóc Y tế cung cấp đào tạo chuyên sâu cần thiết để làm việc như một người chăm sóc trung gian hoặc chăm sóc lâu dài làm việc với bệnh nhân cao tuổ ... [+]

Chương trình Hỗ trợ Chăm sóc Y tế cung cấp đào tạo chuyên sâu cần thiết để làm việc như một người chăm sóc trung gian hoặc chăm sóc lâu dài làm việc với bệnh nhân cao tuổi hoặc tàn tật.

Chương trình này dạy cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về y tế mà họ sẽ cần để thành công trong ngành này, bao gồm thuật ngữ y học, sinh lý học, các bệnh mãn tính. Học sinh theo dõi sức khoẻ của bệnh nhân, giữ hồ sơ bệnh nhân, và tạo ra một mạng lưới hỗ trợ cho một bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt và gia đình của mình.

Học sinh trong chương trình này hoàn thành hai vị trí thực hành chăm sóc lâm sàng được giám sát để đưa kỹ năng của họ vào thực tế. Sinh viên tốt nghiệp nhận được một số chứng nhận bổ sung cho Văn bằng Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe, bao gồm xác nhận trong Hỗ trợ với Thuốc trong Đời sống Hỗ trợ, Phòng chống Bạo lực cho Nhân viên Y tế tỉnh, FOODSAFE Cấp độ 1, CPR “C” và AED, Sức khỏe tâm thần First Aid Basic, WHMIS và hơn thế nữa .... [-]

Canada Đốt cháy Trụ trì Cảng Coquitolam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh