Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Khoa học y tế Hàng đầu 2019/2020

Khi một người muốn nhập vào một lĩnh vực nghề nghiệp mới hoặc đạt được một kỹ năng chuyên nghiệp, một chương trình bằng tốt nghiệp có thể là lựa chọn đúng đắn. Học sinh thường học cơ bản mà chuẩn bị cho họ để tìm được việc làm ngay, hoặc để bắt đầu một bằng cấp cao.

Bằng tốt nghiệp trong khoa học y tế là gì? Chương trình này bao gồm các vấn đề cơ bản nền tảng cung cấp một bước đá rắn vào sự nghiệp tương lai. Các môn học ở mức độ này có thể bao gồm các lớp học như nghiên cứu y sinh học, sinh học tế bào và cơ thể con người. Mỗi khóa học của nghiên cứu có thể được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân phụ thuộc vào những lĩnh vực các sinh viên muốn kết thúc trong. Bên cạnh đó may mức độ cá nhân với các môn tự chọn khác nhau và thực tập, sinh viên thường có thể tuyên bố một đặc sản trong các lĩnh vực y tế khoa học.

Tốt nghiệp với bằng khoa học y khoa cho thấy các trường đại học và các nhà quản lý về một mức độ cao của sự cống hiến.Với bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu này đang được rất tỉ mỉ để đạt được, sinh viên phải sẵn sàng để cống hiến nhiều thời gian và năng lượng của mình cho việc học của mình. Cam kết này đối với khoa học trả off với các nhà khoa học y tế nhiệt tình và học được đánh giá cao sau khi tìm trong các lĩnh vực nghề nghiệp.

Các chi phí của việc có được một mức độ trong lĩnh vực này có thể không được dễ dàng tính trung bình. Chi phí thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào vị trí của tổ chức, chiều dài của chương trình và các trường chính nó. Liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường được chọn để biết thêm thông tin.

Nhà khoa học y tế công việc Mời liên tục xuất hiện trên toàn thế giới. Với nhu cầu cao như vậy cho sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, học sinh có thể mong đợi một mức lương cao hơn so với trung bình. Những người có bằng tốt nghiệp trong khoa học y tế tìm thấy sự nghiệp thường xuyên nhất là các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm y tế, dược, mặc dù nhiều người chọn để tiếp tục giáo dục của họ.Quân đội thường thuê các nhà khoa học y tế, và có thể có việc làm chính phủ khác có sẵn, là tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm để theo đuổi một nghề nghiệp trong chuyên môn y, khoa học y tế, nhận bằng tốt nghiệp trong khoa học y tế là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học y tế

CDI College

Chương trình văn bằng Phụ tá Phòng Thí Nghiệm Y Khoa của CDI College kết hợp nghiên cứu dựa trên lý thuyết và thực hành để chuẩn bị cho học sinh tìm việc làm trong một ph ... [+]

Chương trình văn bằng Phụ tá Phòng Thí Nghiệm Y Khoa của CDI College kết hợp nghiên cứu dựa trên lý thuyết và thực hành để chuẩn bị cho học sinh tìm việc làm trong một phòng thí nghiệm y khoa.

Chương trình này bao gồm một loạt các đối tượng bao gồm thuật ngữ y học, thực hành phòng thí nghiệm lâm sàng, giải phẫu học, sinh lý học, toán học, sinh học và hóa học. Sinh viên cũng sẽ có được hiểu biết rộng rãi về vi sinh học trong phòng thí nghiệm và huyết học. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ tìm hiểu về các quy trình an toàn, hành vi đạo đức và pháp luật liên quan đến nghề này. Trước khi tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành một vị trí lâm sàng trong phòng thí nghiệm ngoài khuôn viên.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
100 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh