Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Vi sinh y học Hàng đầu 2020

Rất nhiều người chọn để có được một bằng tốt nghiệp trước khi chuyển sang các chương trình sau đại học. Dành thời gian làm việc trên bằng tốt nghiệp thay đổi từ người này sang người khác, nhưng nó có thể mất bao nhiêu là bốn năm để hoàn thành. Một văn bằng về vi sinh y tế là gì? Hoàn thành chương tr… Đọc thêm

Rất nhiều người chọn để có được một bằng tốt nghiệp trước khi chuyển sang các chương trình sau đại học. Dành thời gian làm việc trên bằng tốt nghiệp thay đổi từ người này sang người khác, nhưng nó có thể mất bao nhiêu là bốn năm để hoàn thành.

Một văn bằng về vi sinh y tế là gì? Hoàn thành chương trình này bao gồm tất cả các lĩnh vực vi sinh, nhưng trong một ý nghĩa y tế, nó có thể bao gồm các môn học như các nghiên cứu về virus và vi khuẩn phát triển, các sinh vật trong môi trường của họ và sự lây lan của bệnh. Vi sinh y học cũng đã tìm hiểu làm thế nào để quan sát ở cấp độ vi mô như họ xác định những thay đổi phút trong ký sinh trùng, nấm và các sinh vật khác. Học sinh có thể chỉnh các môn học cho phù hợp với diện tích vi sinh mà họ quan tâm. Trong khi nghiên cứu vi sinh vật học, sinh viên thường được bàn tay trên kinh nghiệm thông qua thực tập và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Tốt nghiệp với tấm bằng vi sinh y tế thường đòi hỏi nhiều giờ làm việc học tập và trong phòng thí nghiệm, nhưng mà công việc khó khăn trả tiền ra như hầu hết các vi sinh vật có xu hướng rất tận tâm và tỉ mỉ trong sự nghiệp của mình và kiếm được hơn nhiều trong các lĩnh vực tương tự.

Như với hầu hết các văn bằng, các chi phí khác nhau tùy từng trường. Lệ phí cho chương trình này là phụ thuộc vào vị trí của các trường đại học và thời gian của chương trình. Tìm hiểu thêm về các chi phí liên quan đến một chương trình bằng cách liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường mà bạn chọn.

Bắt đầu sự nghiệp là một nhà vi sinh học y tế có thể là tương đối dễ dàng vì thế giới ngày nay phát triển trong phòng thí nghiệm có nhịp độ nhanh. Sinh viên tốt nghiệp thường có một lựa chọn các công việc sẵn sàng và chờ đợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như kỹ thuật viên y tế, giám sát phòng thí nghiệm và sự nghiên cứu.Các chương trình an toàn thực phẩm, tổ chức môi trường, hoặc ngay cả chính phủ hoặc quân sự có thể được thuê một chuyên gia trong lĩnh vực này tại bất kỳ thời điểm nào.

Tìm ra cách dễ dàng nắm bắt và trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường học có thể được; tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
University of Johannesburg
Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi

Mục đích chính của Văn bằng Vi sinh học Quốc gia là phát triển những sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh kiến thức và kỹ năng tập trung về Vi sinh. ... +

Mục đích chính của Văn bằng Vi sinh học Quốc gia là phát triển những sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh kiến thức và kỹ năng tập trung về Vi sinh. -
Diploma
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 1 2020
Khuôn viên trường