Filter
Diploma
Châu Á Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Y khoa tân tiến Tốt nhất Châu Á 2019/2020

Cá nhân tìm cách để nâng cao kỹ năng của họ và nhập lực lượng lao động một cách nhanh chóng có thể ghi danh vào một chương trình bằng tốt nghiệp. Các chương trình này có sẵn trong một loạt các lĩnh vực và thường mất ít thời gian hơn để hoàn thành hơn một mức độ.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Chương trình cấp Chứng chỉ về Y khoa tân tiến Châu Á

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Y khoa tân tiến, Châu Á

CSM Academy International

Bằng cấp này nhằm trang bị cho bạn sự hiểu biết về các hệ thống cơ thể con người, nguồn gốc và lợi ích của Massage toàn diện và các liệu pháp bổ sung khác, thực hiện mass ... [+]

Bằng cấp này nhằm trang bị cho bạn sự hiểu biết về các hệ thống cơ thể con người, nguồn gốc và lợi ích của Massage toàn diện và các liệu pháp bổ sung khác, thực hiện massage toàn thân trong giới hạn thời gian của ngành và chiến lược tiếp thị.

Nó cũng nhằm mục đích dạy cho bạn làm thế nào để chăm sóc bản thân như một chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp, duy trì sức khỏe nơi làm việc và an toàn và thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn trong hành vi và hình ảnh của bạn như một nhà trị liệu.

Giới thiệu về Hội đồng kiểm tra trị liệu quốc tế... [-]
Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh