Đọc Mô tả chính thức

Tâm lý học thể thao và tập thể dục là một lĩnh vực tương đối mới và ngày càng phổ biến của tâm lý học ứng dụng trong Vương quốc Anh.

Tâm lý học thể thao và tập thể dục DPsych là chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland, tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng điều trị xuất sắc, học tập liên ngành, giảng dạy và nghiên cứu.

Các nhà tâm lý học thể dục thể thao làm việc trong tất cả các lĩnh vực thể dục thể thao, đặc biệt là các môn thể thao chuyên nghiệp và Olympic, tăng cường hoạt động thể chất và tập thể dục trong cộng đồng.

Chúng đại diện cho một cấu trúc đáng tin cậy và đáng tin cậy trong cung cấp khoa học thể thao ở các môn thể thao cấp địa phương, quốc gia và Olympic và các cấu trúc trong bóng đá chuyên nghiệp, bóng bầu dục, gôn và các viện thể thao quốc gia (Scotland, Bắc Ireland, xứ Wales và Anh).

Các nhà tâm lý học thể thao và tập thể dục dựa trên lý thuyết và nghiên cứu tâm lý, áp dụng chúng để ngăn ngừa bệnh tật và chấn thương, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và hạnh phúc, và tăng cường sự tham gia tập thể dục và động lực cho tất cả mọi người.

Những gì bạn sẽ học

DPsych trong Thể thao và Tâm lý học tập thể dục hiện đang được sự chấp thuận của Hội đồng Chuyên môn Y tế và Chăm sóc (HCPC) và Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS).

Chấp thuận chủ đề của HCPC, sinh viên hoàn thành thành công DPsych trong môn Thể thao và Tâm lý học thể dục sẽ đủ điều kiện đăng ký HCPC để đăng ký với tư cách là nhà tâm lý học thể thao và thể dục.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

Năm 1: thường là bằng cấp 2: 1 về Tâm lý học có đủ điều kiện cho GBC với BPS. Sinh viên nộp đơn xin nhập học có thể hội đủ điều kiện được miễn trừ mô-đun cụ thể, dựa trên trình độ hoặc kinh nghiệm trước đó. Việc công nhận khung học tập trước của trường được sử dụng để xác nhận bất kỳ miễn trừ nào.

Năm thứ 2: học sinh đã đạt được bằng thạc sĩ về Tâm lý Thể thao và Thể dục (BSP được công nhận) có thể được xem xét để tham gia trực tiếp vào nghiên cứu cấp Tiến sĩ (ở Lớp 2 của chương trình). Việc công nhận khung học tập trước của trường được sử dụng để xác nhận bất kỳ miễn trừ nào.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật 7.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 7.0.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Yêu cầu bổ sung

Ứng viên cũng phải chứng minh một mức độ trưởng thành và kinh nghiệm tương xứng với các yêu cầu cá nhân và chuyên nghiệp của chương trình. Ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học và sẽ phải chịu một kiểm tra CRB.

Việc chấp nhận vào chương trình sẽ tùy thuộc vào kết quả kiểm tra CRB và trình diễn đầy đủ các kỹ năng và động lực có liên quan cần thiết để thực hiện chương trình.

Học sinh nên cung cấp một ví dụ về chứng minh kinh nghiệm làm việc tự nguyện hoặc có trả tiền có liên quan trong một lĩnh vực có liên quan, ví dụ như kinh nghiệm làm việc tự nguyện hoặc có trả tiền có liên quan đến lĩnh vực này.

Xin lưu ý, học sinh được dự kiến ​​sẽ cung cấp các vị trí tiềm năng của riêng họ trước khi đăng ký vào chương trình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 5500
  • RUK: £ 5500
  • EU: £ 5500
  • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
5,500 GBP
Sinh viên RUK, sinh viên EU; 12600 sinh viên quốc tế
Theo địa điểm
Theo ngày