Read the Official Description

Chuyển nhân khẩu học, ý thức sức khỏe tăng cao, các hoạt động giải trí năng động - ba từ khóa mà vạch ra lý do tại sao du lịch sức khỏe ngày càng tăng. định hướng mới này của du lịch theo hướng dự phòng và chăm sóc sức khỏe, đòi hỏi các chuyên gia có trình độ và quản lý những người phát triển các dịch vụ sáng tạo, thực hiện và do đó thiết lập xu hướng mới. Để hoạt động chuyên nghiệp như du lịch sức khỏe, nó cần, nhân viên tổ chức và giao tiếp định hướng thị trường.

Khoảng cách học tập du lịch sức khỏe Cử nhân (B. A.) Bạn có đủ điều kiện cho các giao diện giữa quản lý, y tế, chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và du lịch. Để nghiên cứu các kỹ năng kiến ​​thức và hành động cụ thể dạy: nội dung du lịch-kinh nghiệm kết hợp với y tế bí quyết cơ bản. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn của bạn cung cấp du lịch sức khỏe Cử nhân (B. A.) một phạm vi cụ thể của kỹ năng đó sẽ mở đường cho một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn. Bởi vì trong quá trình lão hóa của chúng tôi, dịch vụ du lịch sức khỏe xã hội chăm sóc sức khỏe theo định hướng là ngày càng có nhu cầu.

Trình độ

Ngày càng có thêm dịch vụ du lịch cho các nhóm mục tiêu y tế có ý thức xuất hiện trên thị trường. Đây là dựa trên một mặt cho người cao tuổi, mà đang trở nên ngày càng quan trọng là khách hàng, và chuyển sang chủ đề khác như thư giãn, dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục và sản phẩm làm đẹp ở phía trước. Chính xác cho điều này cần phải hội đủ điều kiện du lịch sức khỏe Cử nhân (B. A). Bằng cách nghiên cứu, bạn sẽ học cách phát triển cung cấp hấp dẫn của riêng mình và để đáp ứng thạo các nhu cầu ngày càng tăng.

Chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức giao diện rõ ràng cho thị trường du lịch y tế trong các lĩnh vực:

  • Kinh tế và Quản lý Du lịch
  • Kỹ năng quản lý bao gồm quản lý cán bộ.
  • đi du lịch cơ bản y tế
  • Chăm sóc sức khỏe và phòng chống
  • kinh nghiệm quản lý
  • Tư vấn

Pia Kramps nghiên cứu du lịch sức khỏe, được sử dụng và hoạt động thể thao điện. Trong một cuộc phỏng vấn với Markus Jung của Fernstudium-Infos.de cô nói về cách cô ấy tất cả dưới một mái nhà.

Nội dung nghiên cứu

Sử dụng chương trình rất thiết thực để có được các kỹ năng cần thiết để phát triển ngang khái niệm thành công và bền vững cho du lịch y tế để đánh giá, thực hiện, giám sát. Về mặt kỹ thuật là nội dung rất thiết thực trong trung tâm:

  • Y học cho du lịch sức khỏe, để mô tả ảnh hưởng của khuyết tật nhất định để cung cấp du lịch sức khỏe. Module này sẽ giúp bạn để có được một lợi thế kiến ​​thức rất cụ thể trong cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên gia tư vấn trong bối cảnh du lịch sức khỏe có thể
  • giao phòng ngừa và phục hồi chức năng, để quyết định về các nhóm mục tiêu cụ thể và hiệu quả có thể
  • Gesundheitstourismus-, chăm sóc sức khỏe và quản lý spa

kỹ năng cá nhân và giao tiếp bạn sẽ có được thêm vào nội dung chuyên nghiệp trên đường. Được bổ sung bởi tất cả các kiến ​​thức quản lý cụ thể cho các cơ sở y tế.

yêu cầu nhập học

Các yêu cầu nhập học để nghiên cứu đại học được quy định bởi Higher Education Act Bremische (BremHG). Sau đó, bạn có thể nghiên cứu trong điều kiện nhất định mà không cần trình độ trung học.

cơ sở

bất cứ lúc nào

Tốt nghiệp

Với giải thưởng của mức độ Cử nhân y tế Du lịch (Bachelor of Arts) nhận được sự phát triển của mình, một tính năng độc đáo hỗ trợ thị trường quốc gia và quốc tế cần vào tài khoản hiện tại.

Thời gian học tập

Điều khiển học 36 tháng hoặc 48 tháng (180 tín chỉ).

nghiên cứu thử nghiệm

Bằng cách đăng ký tại Apollon Hochschule Bạn có thể kiểm tra trong 4 tuần học miễn phí. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ thời điểm thu hồi. sau đó không có chi phí phát sinh cho bạn.

công nhận

Chương trình Cử nhân Du lịch Y tế (BA) do Cơ quan quốc tế về đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng của các chương trình nghiên cứu và các tổ chức (FIBAA) chứng nhận.

phần mở rộng miễn phí

Lên đến 50% của các biến thể nghiên cứu được lựa chọn (18 hoặc 24 tháng). http://www.apollon-hochschule.de/redirect.php?id=1243

Program taught in:
Tiếng Đức

See 4 more programs offered by Apollon Hochschule »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
36 - 48 tháng
Bán thời gian
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment

Location
Application deadline
End Date