Entry thạc sĩ vào thực hành điều dưỡng (menp)

Chung

Chương trình mô tả

Thay đổi sự nghiệp? Hãy xem xét điều dưỡng.

Các Nhập của Sư Phụ vào Nursing Practice (MENP) theo dõi được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cử nhân không chăm sóc của con và quan tâm vào lĩnh vực điều dưỡng. Các theo dõi bao gồm một sâu, nhịp độ nhanh chương trình học giao trong lớp học và thiết bị lâm sàng và thực tế năm ngày một tuần trong 30 tháng liên tục, cung cấp cơ hội để thực hành điều dưỡng cấp nhập cảnh vào bậc cao học.

Sinh viên thành công được tặng một mức độ MSN sau khi tốt nghiệp và đang chuẩn bị để đi đăng ký thi chuyên nghiệp y tá cấp giấy phép (NCLEX-RN) cũng như các kỳ thi chứng nhận Nurse Educator.

Offerings Course phòng ban

Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 83 tín chỉ của các môn học trong khoảng thời gian 30 tháng. Ngoài ra, sinh viên sẽ hoàn thành hơn 800 giờ lâm sàng trong các lĩnh vực truyền thống của khoa phẫu thuật, sức khỏe trẻ em của mẹ, trẻ em, sức khỏe tâm thần, tâm thần và điều dưỡng sức khỏe cộng đồng. Học sinh cũng có các khóa học sau đại học cốt lõi hoàn chỉnh trong điều dưỡng mà tạo ra nền tảng cho mức độ học tập hoặc nâng cao chuyên môn thực hành bài bị thạc sĩ.

Các khóa học thay đổi mỗi học kỳ, vì vậy danh sách này không nên được coi là một cam kết với các chủ đề cá nhân. Tuy nhiên, điều này không đại diện cho một danh sách rất nhiều các khóa học hiện tại và phổ biến của chúng tôi. Danh sách này được cung cấp để bạn có thể bắt đầu tưởng tượng sự nghiệp học tập của bạn tại Millikin trong chính này.

Bắt vào Chương trình

Ứng viên đủ tiêu chuẩn cho độ MSN cho Entry của Sư Phụ vào Nursing Practice là những cá nhân có động lực cao những người nắm giữ một bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực từ một chương trình được công nhận.

Ứng viên tốt nghiệp nên:

  • Hoàn thành ứng dụng MSN.
  • Gửi bảng điểm chính thức từ tất cả các đại học và các tổ chức đại học tham dự.
  • Chứng minh một điểm trung bình tích lũy đại học tối thiểu là 3.0 trên thang điểm 4.0.
  • Cung cấp bằng chứng về sự hoàn thành công (hạng C hoặc tốt hơn) của các khóa học tại đại học giải phẫu và sinh lý học I & II, vi sinh học, hóa học hữu cơ với phòng thí nghiệm, phát triển vòng đời, và số liệu thống kê.
  • Cung cấp điểm trên thi Graduate Record (GRE) nếu học tích lũy GPA là dưới 3,25.
  • Cung cấp ba khuyến nghị (3) bằng văn bản (theo mẫu).
  • Gửi một tuyên bố bằng văn bản.
  • Gửi một bản lý lịch hiện tại hoặc sơ yếu lý lịch.

Sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế phải nộp bảng điểm chính thức (bằng tiếng Anh) với một đánh giá chính thức của những bảng điểm bởi một cơ quan thẩm định thông tin nước ngoài và bằng chứng về trình độ tiếng Anh bằng chứng là một số điểm tối thiểu 550 điểm TOEFL (Test tiếng Anh như một ngoại ngữ). Sinh viên quốc tế cũng phải có một giấy phép không bị cản trở như một RN ở Illinois hoặc có đủ điều kiện để có được một trước khi nhập học. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, liên hệ với trường Millilkin của Cục Điều Dưỡng trước khi nộp đơn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Millikin is an independent, four year university that is privately funded and has an enrollment of approximately 2,200 students in traditional and non-traditional undergraduate and graduate degree pro ... Đọc thêm

Millikin is an independent, four year university that is privately funded and has an enrollment of approximately 2,200 students in traditional and non-traditional undergraduate and graduate degree programs. Located in Decatur, Illinois, you will quickly discover that the signature of a Millikin education is a unique experience we like to call Performance Learning. Đọc ít hơn