Erasmus Mundus Joint Master Degree europubhealth

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về Chương trình

europubhealth là nhằm vào sinh viên với một quan tâm mạnh mẽ trong ứng dụng y tế công cộng. Nền tảng học thuật của họ có thể là khoa học y tế (y học, điều dưỡng, dược, thú y, sinh học ...), khoa học xã hội (xã hội học, kinh tế học, tâm lý học, nhân chủng học, địa lý, khoa học chính trị ...), luật, quản lý hoặc kỹ thuật.

Với chương trình europubhealth bạn đang chọn:
 • sống ở nước ngoài: trong 2 năm, bạn sẽ sống và học tập tại ít nhất 2 quốc gia châu Âu và được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của các đội ngũ giàu kinh nghiệm trong mỗi tổ chức giáo dục đại học
 • sức khỏe toàn cầu và công tác liên văn hóa thông qua công việc nhóm đa văn hóa, học tập dựa trên vấn đề và thực tập bắt buộc hoặc thực tập
 • một mạng lưới lớn trong y tế công cộng bao gồm các học giả và các chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực này cũng như sinh viên quốc tế và cựu sinh viên.
Khi bạn tốt nghiệp từ europubhealth , bạn sẽ có thể:
 • phân tích và giải quyết các yếu tố quyết định các vấn đề sức khỏe từ góc độ dân số
 • đề xuất, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chính sách và can thiệp dựa trên bằng chứng phù hợp về mặt văn hóa để cải thiện hiệu quả sức khỏe dân số trong bối cảnh quốc tế, quốc gia và địa phương.
Tám trường đại học nổi tiếng ở châu Âu đang hợp tác để cung cấp khóa học của europubhealth Master.

Sự kết hợp của các lộ Pathways được cung cấp trong khóa học 2 năm

Là một sinh viên europubhealth , bạn chọn một Pathway ở tối thiểu hai quốc gia đối tác khác nhau của tập đoàn nằm ở châu Âu. Theo kỹ năng ngôn ngữ của bạn, bạn có thể học năm thứ nhất bằng tiếng Anh tại Đại học Sheffield (Anh), tại Đại học Dublin (Ireland), bằng tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Granada (Tây Ban Nha) hoặc bằng tiếng Pháp tại Đại học Liege (Bỉ) để có được năng lực cốt lõi về sức khỏe cộng đồng.

Năm học thứ hai của bạn phải được thực hiện ở một quốc gia khác theo sự lựa chọn chuyên môn và kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nghĩa là tại Đại học Maastricht ở Hà Lan (bằng tiếng Anh), Đại học Jagellonia ở Ba Lan (bằng tiếng Anh), tại Trường Y tế Công cộng EHESP ở Paris (bằng tiếng Anh), tại EHESP ở Rennes (bằng tiếng Pháp), tại Đại học Rennes 1 (bằng tiếng Pháp) hoặc tại Đại học Granada ở Tây Ban Nha (bằng tiếng Tây Ban Nha).

Vào cuối mỗi năm học, tất cả các sinh viên europubhealth tham gia Mô-đun tích hợp chung tại EHESP ở Rennes, Pháp (bằng tiếng Anh) trong ba tuần.

Bằng cấp

Sinh viên tốt nghiệp từ europubhealth nhận được một (hai) bằng thạc sĩ bao gồm:

Bằng thạc sĩ từ tổ chức năm 1 của họ:

 • Đại học Granada "Master Europeo en Salud Publica" hoặc
 • Đại học Sheffield "Bậc thầy về sức khỏe cộng đồng" hoặc
 • Đại học Dublin - Đại học Quốc gia Ireland "Thạc sĩ Y tế Công cộng" hoặc
 • Đại học Liege "Master en khoa de la Santé Publique"

Bằng thạc sĩ từ tổ chức năm 2 của họ:

 • JU Kraków "Magister trong lĩnh vực y tế công cộng" hoặc
 • EHESP "Master International de Santé Publique" hoặc "Master đề cập đến Santé Publique - spécialité Promotion de la Santé et Prévent" hoặc
 • EASP - Đại học Granada "Thạc sĩ Europeo en Salud Publica" hoặc
 • Rennes 1 / EHESP "Master de Droit, economie, Gestion - đề cập đến Droit de la Santé" hoặc
 • Đại học Maastricht "Bậc thầy về lãnh đạo khoa học về sức khỏe cộng đồng châu Âu".

Cả hai bằng cấp quốc gia chính thức đều được hoàn thành bằng chứng nhận thành tích europubhealthbổ sung bằng tốt nghiệp chung , nêu chi tiết về Pathway đã chọn, nhãn hiệu và thang điểm.

Các cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp thay đổi tùy theo chuyên môn được thực hiện và quản lý bao gồm các tổ chức y tế và xã hội, thực hiện và đánh giá các chính sách y tế công cộng, quản lý các chương trình y tế, quản lý và đánh giá rủi ro, kiểm tra và đánh giá, kiểm toán và tư vấn, giáo dục và nghiên cứu. europubhealth viên tốt nghiệp europubhealth có khả năng làm việc để quản lý các hệ thống y tế bền vững và công bằng.

Tiêu chuẩn nhập học

europubhealth là một chương trình toàn thời gian hai năm dành cho sinh viên với hồ sơ đa dạng nhưng bổ sung.
Để đủ điều kiện, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:
 • có ít nhất một bằng cử nhân đại học (180 ECTS) hoặc tương đương được chứng nhận (một bản sao bằng cấp cuối cùng của bạn là bắt buộc khi đăng ký trực tuyến hoặc muộn nhất trước khi bắt đầu khóa học nếu bạn hiện đang hoàn thành chương trình học Cử nhân)
 • thành thạo các ngôn ngữ phù hợp với các kết hợp di động được chọn: tiếng Anh; Tiếng Anh tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Anh tiếng Pháp; Tiếng Anh tiếng Tây Ban Nha tiếng Pháp (bản sao bắt buộc của bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu phải được cung cấp khi đăng ký trực tuyến)
 • nộp đơn trực tuyến hoàn chỉnh, cùng với tất cả các tài liệu bắt buộc (văn bằng, chứng chỉ, chứng chỉ ngôn ngữ, thư giới thiệu, v.v.) trước thời hạn được chỉ định.

Lưu ý: Ứng viên nộp đơn xin học bổng Erasmus: Học bổng Erasmus Mundus phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện bổ sung

Chi phí tham gia

Chi phí tham gia cho chương trình europubhealth cho đầu vào năm 2019 như sau:

 • 16.000 € cho hai năm học cho sinh viên ngoài châu Âu
 • 11.000 € cho hai năm học cho sinh viên châu Âu *.

* Sinh viên châu Âu là công dân của 28 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu và Macedonia, Iceland, Liechtenstein, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia. Xin lưu ý rằng tình trạng của công dân từ Vương quốc Anh cho năm 2020 sẽ phụ thuộc vào kết quả của các tiêu cực "Brexit" với Liên minh Châu Âu.

Phí tham gia bao gồm:

 • Ghi danh vào tất cả các đơn vị giảng dạy và các mô-đun và truy cập vào các tài nguyên giáo dục có liên quan
 • Truy cập thư viện, trung tâm tài liệu và các dịch vụ liên quan
 • Kiểm tra, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ
 • Sự kiện xã hội trong các mô-đun tích hợp ở Rennes

Phí tham gia không bao gồm chỗ ở, thực phẩm, du lịch quốc tế, du lịch tại chỗ hoặc chi phí visa.

Bảo hiểm

Học sinh có trách nhiệm mua bảo hiểm y tế của mình để tuân thủ các quy định về phúc lợi xã hội của quốc gia chào đón họ.

Việc mua bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba cũng rất được khuyến khích.

Erasmus: Những người có học bổng Erasmus Mundus được hưởng lợi từ bảo hiểm toàn cầu cho khóa học 2 năm tuân thủ các yêu cầu tối thiểu của Cơ quan Châu Âu.

Các ứng dụng

Các ứng dụng trực tuyến cho đầu vào tháng 9 năm 2020 sẽ mở sớm. Thông tin chi tiết về Pathways nghiên cứu mới được cung cấp, tiêu chí nhập học và quy trình đăng ký hiện đang được cập nhật và sẽ sớm được cung cấp đầy đủ.

Hạn chót nộp đơn
 • Đối với tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng xuất sắc Erasmus Mundus : 15. Tháng 1 năm 2020 (23:00 CET)
 • Đối với các ứng cử viên tự tài trợ ngoài châu Âu đăng ký vào Đại học Liege cho năm học đầu tiên: 4. Tháng 3 năm 2020 (23:00 CET)
 • Đối với tất cả các ứng viên nộp đơn là sinh viên tự tài trợ : 6. Tháng 5 năm 2020 (23:00 CET).

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Eight renowned European universities, all recognized as centres of excellence in public health higher education, are collaborating to deliver Europubhealth+.

Eight renowned European universities, all recognized as centres of excellence in public health higher education, are collaborating to deliver Europubhealth+. Đọc ít hơn
Rennes , Granada , Sheffield , Rennes , Krków , Maastricht + 5 Hơn Ít hơn