Giải phẫu Khoa học (Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chứng chỉ sau đại học và bằng tốt nghiệp này là cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn khám phá các khía cạnh giải phẫu người thông qua sự linh hoạt của một chương trình học từ xa trực tuyến.

Tất cả các khóa học tạo nên chương trình đều sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng có thể chuyển giao chính ngoài nền tảng vững chắc của kiến ​​thức giải phẫu.

Chương trình của chúng tôi trong khoa học giải phẫu được phân phối hoàn toàn trực tuyến và do đó dựa vào việc sử dụng CNTT, ví dụ thông qua việc sử dụng email, tài liệu nghe nhìn, diễn đàn thảo luận và các tài nguyên tương tác khác.

Đây là một bằng cấp sau đại học cho y tế, y sinh, các chuyên gia y tế liên minh và những người trong thực hành toàn diện với một quan tâm đến giải phẫu người. Chương trình dựa trên đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá cao trong phạm vi trường đại học.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các tài liệu khóa học chất lượng được phân phối từ môi trường học tập ảo của chúng tôi. Phần mềm tương tác đang được phát triển đặc biệt để sử dụng trong chương trình này cùng với phần mềm được cấp phép hiện đang được sử dụng cho chương trình thạc sĩ trong khuôn viên của trường trong Giải phẫu người và khóa học y khoa của chúng tôi.

Chương trình được thiết kế để giới thiệu và phát triển kiến ​​thức của học sinh trong các ngành khoa học giải phẫu; Ngoài ra, nó nhằm mục đích đổi mới và tăng cường truyền thông và kiến ​​thức và kỹ năng CNTT.

Hệ thống học tập trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc hoàn toàn từ vị trí nhà riêng của bạn. Điều này sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và kiến ​​thức làm việc trong khi thưởng cho bạn với một bằng cấp được đánh giá cao.

Anatomy

Học trực tuyến

Công nghệ học tập trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, được trao giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với nhân viên giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi từ nhà riêng hoặc môi trường làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên tuyệt vời của trường mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình thường mất hai năm.

Năm 1: Giấy chứng nhận

Các khóa học bao gồm:

 • Cơ bản Con người alt = "Giải phẫu 1 - bao gồm phần trên và phần dưới, lưng và xương chậu.
 • Cơ bản Con người alt = "Giải phẫu 2 - bao gồm ngực, bụng, đầu và cổ.
 • Phôi học - phát triển con người.
 • Neuroanatomy - hệ thần kinh

Năm 2: Văn bằng

Bạn sẽ mở rộng kiến ​​thức giải phẫu của bạn với các khóa học trong:

 • Advanced Human alt = "Giải phẫu 1 - nghiên cứu chi tiết hơn về giải phẫu trước đó đã được kiểm tra kết hợp các nguyên tắc giải phẫu.
 • Advanced Human alt = "Giải phẫu 2
 • Mô học - giải phẫu vi mô.
 • Hình ảnh - các phương thức có liên quan đến khoa học giải phẫu.

Mỗi một trong bốn khóa học được giảng dạy đều có một bộ mô-đun được phát hành cho sinh viên hàng tuần từ môi trường học tập ảo của chúng tôi.

Các mô-đun bao gồm cấu trúc sau.

 • Một bài giảng được ghi lại để giới thiệu chủ đề
 • Nội dung tương tác (video / hoạt hình / tường thuật)
 • Một tập hợp các liên kết tài nguyên để đọc khóa học - thư viện và nghiên cứu.
 • Một hội đồng thảo luận được hỗ trợ bởi một gia sư.
 • Một tập hợp các câu hỏi (MCQs) mà học sinh có thể thực hiện ở cuối mỗi phần - đây là những câu hỏi hình thành và không đóng góp cho điểm cuối cùng.

Vào cuối mỗi học phần, có thêm một loạt các câu hỏi trắc nghiệm mà học sinh học; bộ MCQ này đóng góp vào dấu cuối cùng.

Phát triển chuyên môn sau đại học

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Nghiên cứu linh hoạt

Chương trình cũng cung cấp cơ hội để lấy một Chứng chỉ sau đại học (60 tín chỉ), bán thời gian hơn 9 tháng hoặc trên cơ sở không liên tục trong 2 năm; hoặc bằng sau đại học (120 tín chỉ), bán thời gian trên 21 tháng hoặc trên cơ sở không liên tục trong 4 năm.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế không chỉ để giúp bạn đạt được một bằng cấp được đánh giá cao mà còn để cung cấp cho bạn một bộ các kỹ năng có thể chuyển nhượng, sẽ liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của bạn, học thêm hoặc đơn giản là tăng triển vọng nghề nghiệp dài hạn của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự của Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế, trong chủ đề sinh học y khoa, y sinh học hoặc có liên quan.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn đang làm việc trong ngành nghề liên quan đến y học hoặc có kinh nghiệm làm việc có liên quan; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn