Giải phẫu người (ThS)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Trong chương trình này, bạn sẽ:

 • Học cách giải phẫu thông qua sự mổ xẻ
 • Đạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm về giảng dạy giải phẫu học
 • Lấy thêm các mô-đun về giải phẫu thần kinh, phôi học, luật giải phẫu và đạo đức và hình ảnh y khoa.
 • Đóng góp cho nghiên cứu giải phẫu và / hoặc nghiên cứu y sinh hàng đầu thế giới

Chương trình của chúng tôi nhằm nâng cao kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn của bạn về giải phẫu nhân tạo thông qua một khóa đào tạo sâu rộng tại trường, cũng như việc phát triển và học các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc giảng dạy giải phẫu học ở bậc đại học và sau đại học.

Chương trình này có hai sợi chính. Một là nghiên cứu chuyên sâu về giải phẫu của cơ thể con người. Kiến thức về giải phẫu học sẽ được học đến mức độ để dạy sinh viên đại học và sau đại học và các ngành nghề liên quan đến y khoa. Dây này sẽ bao gồm việc giải phẫu cơ thể theo nhóm từ ba đến năm học sinh trong hai học kỳ. Phần này của khóa học chủ yếu tự định hướng, với "phẫu thuật" thường xuyên khi giảng viên có mặt để trả lời các câu hỏi và giúp học sinh làm bài.

Một là phương pháp sư học giải phẫu, bao gồm các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc giảng dạy giải phẫu cho sinh viên đại học và sau đại học. Tiếp theo, với các bài giảng lý thuyết và các hội thảo, học kỳ đầu tiên sẽ tập trung vào việc quan sát các bài giảng về giải phẫu cho sinh viên đại học y khoa. Học kỳ thứ hai sẽ tập trung vào việc tham gia chuẩn bị và thực hiện các buổi giảng dạy cho cả nhóm nhỏ và lớn của sinh viên. Tài liệu lý thuyết được học, các quan sát và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được biên soạn trong một danh mục giảng dạy cuối năm. Kinh nghiệm mà bạn sẽ đạt được có thể được sử dụng cho một ứng dụng như một cộng sự của Học viện Giáo dục Đại học.

Bổ sung các sợi này sẽ là một khóa học về phôi học dựa trên bài giảng để giúp bạn hiểu rõ về sự phát triển của con người bình thường và sự phát triển bình thường có thể sai, thể hiện ở những bất thường bẩm sinh thường thấy. Bạn cũng sẽ nghiên cứu về phẫu thuật thần kinh, sức khoẻ và sự an toàn của thủ tục ướp và xử lý cơ thể, các khía cạnh pháp lý và lịch sử của giải phẫu ở Scotland và Anh, giới thiệu về đạo đức sử dụng các cơ thể trong giáo dục y tế và khám phá các kỹ thuật lâm sàng được sử dụng để hình ảnh cơ thể .

Cấu trúc chương trình

Chương trình bao gồm sáu khóa học cộng với một dự án luận án mùa hè. Các khóa học "Giảng dạy giải phẫu" và "Basic Human Anatomy 1

Học kỳ 1:

 • Cơ bản Human Anatomy 1: Hãy tưởng tượng và Embryology 1 (40 tín chỉ)
 • Luật Giải phẫu và Đạo đức: Một khóa học dựa trên hội thảo khám phá luật pháp điều chỉnh việc sử dụng tài liệu của con người cho giáo dục y tế và đạo đức làm như vậy. Khóa học này sẽ khám phá các lý thuyết đạo đức, và khuyến khích bạn xem xét thái độ và niềm tin của riêng bạn (10 tín chỉ)

Học kỳ 2:

 • Phẫu thuật cơ bản của con người, hình ảnh và Phôi học 2: Mô-đun này sẽ được phân phối trong học kỳ thứ hai và sẽ (1) bao gồm giải phẫu, phôi và hình ảnh của vùng bụng, xương chậu và đầu
 • Neuroanatomy: Một khóa học tương tác bao gồm giải phẫu hệ thần kinh, khám phá cơ sở giải phẫu cho các bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến (10 tín chỉ)

Học kỳ 1 và 2:

 • Giảng dạy Anatomy: Dạy Anatomy sẽ bao gồm các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của giáo dục giải phẫu / y tế với một trọng tâm đặc biệt về giảng dạy giải phẫu cho sinh viên đại học. Lý thuyết giảng dạy sẽ được khám phá trong một loạt các khối hai tuần, tập trung vào cách thiết kế một chương trình giảng dạy, phương pháp được sử dụng để dạy giải phẫu học, lý thuyết dạy học nhóm nhỏ và lớn, cách thiết kế đánh giá và phản hồi, cũng như các phương pháp dạy giải phẫu thay thế (tức là sử dụng mô hình hoặc vẽ trên cơ thể). Kinh nghiệm thực tế của giảng dạy sẽ đạt được bằng cách quan sát giảng dạy trong học kỳ 1, và bằng cách tham gia cố vấn trong các hoạt động giảng dạy liên tục trong giải phẫu trong học kỳ 2 (20 tín chỉ).

Mùa hè:

 • Đề án luận văn: Bài trình bày 10.000 từ và thuyết trình (60 tín chỉ)

Giảng dạy là bằng các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn. Các khóa học được đánh giá bằng, hoặc kết hợp, kiểm tra miệng, bài tiểu luận, kỳ thi câu hỏi trắc nghiệm, mở rộng kỳ thi câu hỏi, thuyết trình và các bài kiểm tra thực hành thực hành.

Bạn có tùy chọn để hoàn thành sau khi học kỳ thứ hai tốt nghiệp với Bằng Tốt Nghiệp về Giải Phẫu Nhân Sinh hoặc để đạt được thạc sĩ của bạn bằng cách hoàn thành dự án luận án mùa hè có thể là dựa trên thư viện, thực hành hoặc phòng thí nghiệm.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này đã được thiết kế để giúp bạn đạt được một bằng cấp cao đánh giá trong giải phẫu học và giảng dạy giải phẫu học. Nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng chuyển tiếp chính như trải nghiệm, kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn về sức khoẻ và an toàn, luật giải phẫu và đạo đức.

Do đó, chương trình này có thể mở ra nhiều cơ hội cho việc giảng dạy giải phẫu học, phòng thí nghiệm giải phẫu học, nghiên cứu sâu hơn về khoa học y sinh và y sinh học, nghiên cứu sâu hơn dẫn đến tiến sĩ và nhiều triển vọng nghề nghiệp lâu dài.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự của Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế, trong một chủ đề y khoa, y sinh học hoặc có liên quan, hoặc chủ đề khác liên quan đến y học. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các ứng dụng từ những người có Vương quốc Anh 2: 1 ở bất kỳ mức độ nào, với kinh nghiệm làm việc có liên quan, ví dụ, ngành nghề liên minh với y học hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu (tốt nhất là trong bối cảnh y sinh). Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn