Giấy chứng nhận sau đại học về sức khoẻ và sản xuất chăn nuôi chuyên sâu

Chung

Chương trình mô tả

Giấy chứng nhận sau đại học về Sức khoẻ và Sản xuất chăn nuôi Gia súc

Nhu cầu toàn cầu đối với sản phẩm gia cầm và lợn tiếp tục phát triển, tạo cơ hội thú vị cho các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực này. Vương quốc Anh có sự cân bằng thương mại âm trong các sản phẩm gia cầm và lợn mặc dù có một ngành công nghiệp hiệu quả. Cải tiến năng suất cần thiết để duy trì tính cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu toàn cầu, đảm bảo an ninh lương thực của Vương quốc Anh và giảm tác động môi trường.

Chương trình này được cung cấp bởi một trong những trường hàng đầu về thú y ở Anh với sự hỗ trợ của một Đối tác Đào tạo Nâng cao BBSRC đã được trao cho RVC với sự cộng tác của các trường đại học Edinburgh, Newcastle và Cambridge. Chương trình có sự liên quan trên toàn thế giới và dựa trên chuyên môn của trường về y học và kinh doanh thú y, kinh tế động vật, sức khoẻ cộng đồng, phúc lợi động vật, và giảng dạy và học tập.

Khóa học duy nhất của chúng tôi có sẵn thông qua việc học bán thời gian, pha trộn giữa khoảng thời gian. Việc giao hàng này cho phép sinh viên học tập cho mức độ của họ cùng với công việc và trách nhiệm gia đình. Khóa học sẽ được quan tâm đến những người làm việc trong ngành thực phẩm nông nghiệp và sẽ thúc đẩy sự phát triển của các kỹ năng tiên tiến về lợn và gia cầm. Sinh viên tốt nghiệp được mong đợi sẽ đóng góp nhiều hơn cho ngành chăn nuôi gia súc chuyên sâu trong lĩnh vực thú y, y tế công cộng và sản xuất.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to bec ... Đọc thêm

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to become practising veterinarians, animal scientists, veterinary nurses and leaders in industry and government. Đọc ít hơn