Khác biệt nhanh chóng với Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về Khoa học Phòng thí nghiệm Y tế từ Đại học George Washington (GW). Chương trình này sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật chẩn đoán phân tử mới nhất thông qua các khóa học trực tuyến kết hợp với thực hành lâm sàng thực hành. Bạn sẽ học cách hiểu và phân tích các mẫu vật của cơ thể như máu, nước tiểu và mô, để phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trường Khoa học Y tế và Sức khỏe GW là trường y khoa lâu đời thứ 11 trong cả nước và là trường đầu tiên ở thủ đô của quốc gia. Chúng tôi luôn đi đầu trong giáo dục y tế và chúng tôi tiếp tục phát triển các chương trình được xếp hạng cao về khoa học y tế và y sinh.

Giáo trình khoa học phòng thí nghiệm y khoa

Chứng chỉ Khoa học Phòng thí nghiệm Y tế bao gồm 48 giờ tín dụng và có thể được hoàn thành trong 20 tháng và sau khi hoàn thành chứng chỉ, bạn có thể tham dự kỳ thi Chứng chỉ ASCP (Tuyến 1).

Các khóa học mẫu bao gồm: hiểu các nguyên tắc của vi sinh lâm sàng và quy trình thí nghiệm; thực hiện các xét nghiệm phân tích chất lỏng và tế bào cơ thể; học các thủ tục chẩn đoán ký sinh trùng, nấm hoặc virus; thiết lập bảo trì phòng ngừa thiết bị và dụng cụ; và thể hiện hành vi chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và đồng nghiệp.

Công nhận

Được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Quốc gia về Khoa học Phòng thí nghiệm Lâm sàng (NAACLS)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
George Washington University - School of Medicine and Health Sciences Online

Xem 31 các khóa học tại George Washington University - School of Medicine and Health Sciences Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 20, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
Tháng 12 10, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 10, 2019
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 10, 2019
End Date