Giấy chứng nhận tốt nghiệp về Kiểm soát Thuốc lá Toàn cầu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chứng chỉ về Kiểm soát Thuốc lá Toàn cầu là một chương trình sau đại học bán thời gian trực tuyến được cung cấp bởi Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg.

Việc sử dụng thuốc lá là nguyên nhân tử vong hàng đầu có thể ngăn ngừa được trên thế giới và được dự đoán sẽ giết chết một tỷ người trong thế kỷ 21, trừ khi các biện pháp kiểm soát thuốc lá hiệu quả được thực hiện. Để giảm thiểu và cuối cùng kết thúc gánh nặng toàn cầu về cái chết và bệnh tật do thuốc lá gây ra, các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế công cộng cần được trang bị các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ phát triển và thực hiện chính sách hiệu quả.

Mục tiêu tổng thể của chương trình chứng nhận trong Global Tobacco Control là cung cấp giáo dục chính thức cho các nhà khoa học và chuyên gia y tế công cộng trang bị cho họ các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để phát triển và truyền đạt hiệu quả các bằng chứng cần thiết để hỗ trợ phát triển chính sách kiểm soát thuốc lá hiệu quả và thực hiện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health offers fully online, part-time master’s degree and certificate programs, designed for working professionals. The Online Programs for Applied Learnin ... Đọc thêm

The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health offers fully online, part-time master’s degree and certificate programs, designed for working professionals. The Online Programs for Applied Learning (OPAL) focus on emergent industry sectors that have a resounding need for highly skilled professionals. Đọc ít hơn
Hoa Kỳ trực tuyến