Giấy chứng nhận tốt nghiệp về các quy định

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về các vấn đề điều tiết là một chương trình 18 giờ tín dụng được cung cấp thông qua Trường Khoa học Y tế và Sức khỏe của Đại học George Washington để dạy các chuyên gia làm việc những kỹ năng và kiến thức quan trọng mà họ cần để trở thành lãnh đạo các vấn đề pháp lý.

Được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia về các vấn đề pháp lý trong các cơ quan chính phủ, bao gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và Viện Y tế Quốc gia (NIH), chương trình này tích hợp chiến lược quy định toàn cầu trong chương trình giảng dạy để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp làm chiến lược kinh doanh tại địa phương và ở nước ngoài.

Tại sao sinh viên chọn Chứng chỉ tốt nghiệp các quy định trực tuyến của GW?

  • Có thể chuyển sang Chương trình của Master: Cơ hội chuyển tất cả 18 tín chỉ và chuyển sang chương trình của Master.
  • Môi trường học tập linh hoạt: Chương trình trực tuyến linh hoạt được tạo ra cho các chuyên gia làm việc đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Chương trình giảng dạy ứng dụng: Chương trình giảng dạy thực hành được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành về nghiên cứu, phát triển và quy định chăm sóc sức khỏe.
  • Cơ hội kết nối rộng khắp: Đắm chìm trong một mạng lưới các chuyên gia giàu có, toàn cầu, những người đang tích cực định hình chính sách điều tiết.
  • Quan điểm toàn cầu: Chương trình nhiều mặt với các nền tảng trong cả các vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế.
  • Phương pháp tiếp cận liên ngành: Được xây dựng dựa trên các thực tiễn kết hợp từ luật pháp, khoa học và kinh doanh trong các chiến lược quy định.
  • Khoa thực hành: Sinh viên học hỏi từ các quan chức chính phủ có kinh nghiệm và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nổi tiếng.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At the George Washington University (GW) School of Medicine and Health Sciences, we prepare progressive leaders across disciplines to meet the challenge of developing and delivering health care to div ... Đọc thêm

At the George Washington University (GW) School of Medicine and Health Sciences, we prepare progressive leaders across disciplines to meet the challenge of developing and delivering health care to diverse populations. Our flexible, online programs are designed to advance the careers of health professionals. Đọc ít hơn