Hình ảnh (Thạc sĩ, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Để phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng chụp ảnh

Mục đích của chương trình học tập trực tuyến linh hoạt, gián đoạn, bán thời gian (OL):

 • để cung cấp một sự hiểu biết về lý thuyết hình ảnh, kỹ thuật, phân tích
 • phát triển quy hoạch nghiên cứu
 • để cho phép giải thích
 • liên quan đến nghiên cứu hình ảnh đến các ứng dụng lâm sàng

Học trực tuyến

Truy cập giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh, trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể chọn để học về cấp chứng chỉ, văn bằng hoặc thạc sĩ.

Bạn có thể mất đến 30 tín chỉ mỗi học kỳ, 60 tín chỉ mỗi năm.

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Nhằm vào các chuyên gia làm việc, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học, không có thời gian hoặc cam kết tài chính của Chứng chỉ Thạc sỹ, Chứng chỉ Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khóa học tín chỉ trực tuyến kéo dài 11 tuần một lần. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học.

Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Tùy chọn học tập trực tuyến. Xin lưu ý rằng các khóa học tự chọn cá nhân sẽ chỉ chạy nếu có tối thiểu 3 sinh viên tham gia khóa học.

Kết quả học tập

 • Mô tả đầy đủ các lý thuyết hình ảnh, kỹ thuật, phân tích và ứng dụng.
 • Thảo luận cách hình ảnh được sử dụng để điều tra cả các quy trình và chức năng thông thường và bất thường (lâm sàng và trong nghiên cứu).
 • Cảm thấy tự tin để thực hiện tốt được thiết kế, phương pháp nghiên cứu thực tế và âm thanh bằng cách sử dụng hình ảnh.
 • Tạo một phương pháp thiết kế nghiên cứu.
 • Phân tích kết quả và sử dụng thống kê như được áp dụng cho nghiên cứu hình ảnh.
 • Hãy nhận thức về các quy định và luật pháp về sức khỏe và an toàn liên quan đến chụp ảnh.
 • Dịch từ nghiên cứu hình ảnh cơ bản sang đấu trường lâm sàng.
 • Được trao quyền để có một cái nhìn quan trọng của nghiên cứu hiện có đặc biệt là với một nhận thức về khả năng tái sản xuất và độ tin cậy của các kỹ thuật, nguồn thiên vị trong nghiên cứu và lâm sàng.
 • Chứng minh sự đổi mới trước khi thảo luận và trình bày công việc của họ cho các đồng nghiệp của họ.
 • Phát triển các kỹ năng trong tài trợ và xây dựng đề xuất nghiên cứu.
 • Phát triển các công cụ để bắt đầu và thực hiện nghiên cứu một cách tự chủ và tạo ra các tóm tắt nghiên cứu xuất bản.
 • Phát triển thực hành tốt trong giao tiếp và cộng tác bằng các công cụ giao tiếp trực tuyến hiện đại.
 • Có được kiến ​​thức về hình ảnh để tương tác với những phát triển mới.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp lâm sàng sẽ thoát khỏi chương trình với các kỹ năng quản lý hình ảnh lâm sàng được cải thiện, và cũng sẽ có khả năng tư vấn cho các công ty và doanh nghiệp phát triển các công cụ và kỹ thuật cho các chuyên ngành của họ. Đối với sinh viên tập trung trước lâm sàng, một kỹ năng hình ảnh mở rộng khả năng học tập và có nhiều khả năng hỗ trợ các kỹ thuật dịch cần thiết để kết nối khoa học lâm sàng và lâm sàng.

Mức độ cũng sẽ hấp dẫn như là một trình độ sơ bộ trước khi thực hiện đào tạo nghề trong Vật lý y tế bệnh viện (cho các nhà vật lý và kỹ sư), cũng như trình độ sơ bộ trước khi lấy bằng tiến sĩ hoặc nghiên cứu khoa học liên quan đến vật lý y tế, hình ảnh y khoa, cơ chế sinh học trong học viện hoặc ngành công nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Bằng Anh ngữ 2: 1, tương đương quốc tế, Y học, Thú y, X quang, X quang, Xạ trị, Điều dưỡng, Khoa học Sinh học, Khoa học Y sinh, Dược, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật, Phân tích Hình ảnh, Xử lý Hình ảnh, Khoa học Máy tính, Tin học, Thần kinh học, Phẫu thuật thần kinh, Tâm thần học, Tâm lý học, Đột quỵ Y học, Lão khoa / Y học của người cao tuổi hoặc Khoa học thần kinh.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong một khu vực khoa học liên quan, ví dụ như trong bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn