Đọc Mô tả chính thức

Hóa đơn và Hóa đơn Y khoa

Cung cấp Dịch vụ Chăm sóc Bệnh nhân Chuyên sâu Sau Thủ tục Y khoa

Nếu phía doanh nghiệp của lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có quan tâm đến bạn, một bằng cấp về hóa đơn và mã hoá y tế có thể dành cho bạn. Các chuyên gia về mã hoá y tế và nhân viên y tế của văn phòng phía trước đóng một vai trò quan trọng trong ngành y tế. Các nhiệm vụ được thực hiện bao gồm thanh toán hóa đơn bảo hiểm y tế và viết mã, điền và nộp đơn bảo hiểm y tế, lập và duy trì các biểu đồ y tế, chuẩn bị các báo cáo và thư tín, lập kế hoạch các cuộc hẹn, và các bệnh nhân chào hỏi.

Chương trình văn bằng này ¹ được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng để làm việc như là một nhà cung cấp dịch vụ y tế hoặc một bác sĩ y tế, hoặc bạn có thể chọn để kết hợp cả hai con đường sự nghiệp vì một số nhà tuyển dụng thích có một người có thể thực hiện cả hai chức năng.

Ngoài việc phục vụ như một nền tảng vững chắc cho việc theo đuổi bằng cấp Associate trong Medical Assistance, chương trình bằng tốt nghiệp này được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết cho việc tuyển dụng vào bậc cao như là một nhân viên khám sức khoẻ, đơn xin bồi thường, hóa đơn nha khoa hoặc người bảo hiểm.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Là một sinh viên trong chương trình này, bạn sẽ học cách sử dụng cơ sở dữ liệu, phần mềm ngành và các tài liệu tham khảo khác khi bạn đào tạo cho trách nhiệm quan trọng của việc ghi chép và báo cáo thông tin bệnh nhân một cách nhanh chóng và chính xác. Sinh viên sẽ tham gia vào chương trình đào tạo kéo dài 60 giờ trong chương trình cuối cùng. Sau khi hoàn thành chương trình này và nhận bằng tốt nghiệp của bạn, bạn sẽ quen thuộc với:

  • Ứng dụng thanh toán máy tính và thủ tục hành chính.
  • Computer medical coding (CPT và ICD-10-CM) và thuật ngữ.
  • Làm thế nào để lấy thông tin từ các tài liệu y tế.
  • Làm thế nào để chính xác mã điều kiện y tế và dịch vụ.
  • Làm thế nào để xử lý yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe, bao gồm cả giấy tờ và các vấn đề pháp lý.

Là một sinh viên tốt nghiệp chương trình tính cước và lập hoá đơn y tế của American National University , bạn sẽ đủ điều kiện để tham dự một số chứng chỉ do Hiệp hội các nhà lập trình chuyên nghiệp Hoa Kỳ (AAPC), Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ (AHIMA), Hiệp hội các Billers Y tế (AAMB) hoặc Học viện Các Nhà Lập trình Chuyên nghiệp Hoa Kỳ (AAPC).

American National University thúc đẩy một định dạng học tập tiến bộ, vì vậy bạn kiếm được bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng ngay đào tạo của bạn để nâng cao sự nghiệp khi bạn tiếp tục học ở các lĩnh vực có nhu cầu cao ở cấp độ liên kết và cử nhân - hỗ trợ, EMT - quản lý y tế và y tế.

¹Trong thời gian phổ biến rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có sẵn ở mọi thời điểm hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ học. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

Tại sao lại là American National University ?

  • Thuận tiện và linh hoạt - Với các lớp học ban ngày và buổi tối¹ bạn có thể linh động làm việc khi bạn đạt được bằng cấp của mình.
  • Sự chú ý cá nhân - Bạn không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông, kích thước lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.
  • Các chuyên gia về nghề nghiệp với tư cách là hướng dẫn viên - Với chương trình hiện tại và phù hợp, bạn sẽ học hỏi được từ những người hướng dẫn với kinh nghiệm hiện trường trên thực tế, những người sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn.
  • Dịch vụ nghề nghiệp - Đội ngũ dịch vụ sự nghiệp của chúng tôi bắt đầu giúp bạn trước khi tốt nghiệp với lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Lợi ích của cựu sinh viên - Sự hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc khi tốt nghiệp, với tư cách là một cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi và các khóa học làm mới lại trong suốt sự nghiệp của bạn.

¹Trong thời gian phổ biến rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có sẵn ở mọi thời điểm hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ học. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

²Tự động đào tạo lại là học phí miễn phí cho sinh viên đủ điều kiện. Các chi phí khác như phí phòng thí nghiệm, sách vở và đồ tiếp liệu là trách nhiệm của học sinh. Đào tạo lại được giới hạn trong chương trình mà từ đó sinh viên tốt nghiệp và phải dựa vào khoảng trống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 15 các khóa học tại American National University »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
40 tuần
Toàn thời gian
Price
19,876 USD
$ 19.876 cho học phí và lệ phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date