Hai bằng về Dược và Công nghệ sinh học

Chung

Chương trình mô tả

Mở rộng tầm nhìn của bạn

Bằng kép về Dược và Công nghệ sinh học của Universidad Europea được giảng dạy trong sáu năm và nhằm mục đích kết hợp đào tạo dược sĩ, với kiến ​​thức sáng tạo nhất về công nghệ áp dụng cho khoa học sinh học, khu vực có dự báo tương lai tuyệt vời trong ngành dược phẩm .

Các diễn biến trong các phương pháp điều trị mới về nguồn gốc miễn dịch đại diện cho một thách thức đối với ngành dược phẩm, hiện đang được gọi là dược sinh học. Điều đó làm cho ngành công nghiệp đòi hỏi các chuyên gia y học có khả năng giải quyết những thách thức mới của ngành từ góc nhìn toàn cầu về nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kiểm soát và tiếp thị các sản phẩm trị liệu.

Mức độ kép trong Dược phẩm và Công nghệ sinh học kết hợp tốt nhất trong hai mức độ.

Tiện nghi chuyên nghiệp:

Làm việc trong môi trường thực tế với các phòng thí nghiệm chuyên về y sinh học, sinh học, di truyền học, vi sinh, hóa học hoặc công nghệ dược phẩm; phòng thí nghiệm để phát triển các dự án công nghệ sinh học; cơ sở vật chất của CSIC và Viện Thực hành miễn dịch của Viện Sức khỏe Carlos III hoặc Bệnh viện Paraplegics Toledo cho việc phát triển các thực hành chuẩn độ phức tạp hơn đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị lớn.

Bệnh viện Dược:

Trong Dược phẩm Cộng đồng, Dược phẩm Bệnh viện và Tư vấn Dược phẩm lâm sàng tại Bệnh viện Mô phỏng, duy nhất ở Tây Ban Nha, bạn sẽ có thể đối mặt với các trường hợp lâm sàng thực tế từ ngày đầu tiên để học theo cách thực tế, an toàn và nâng cao.

Đổi mới:

Không chỉ trong công nghệ và phương pháp giảng dạy; cũng trong các chủ đề mới như dược động học.

Tuyệt vời tu viện:

Kết nối với cuộc sống chuyên nghiệp dưới bàn tay của các giáo viên của chúng tôi. Các chuyên gia tích cực có kinh nghiệm, những người phát triển công việc của họ trong các lĩnh vực của các bệnh viện và công ty quan trọng nhất trong cả nước.

BIẾT CÁC H HEL TRỢ CHO PHÒNG NGỪA VÀ NGHIÊN CỨU CỦA SỨC KHỎE VỚI BẠN CÓ THỂ GIẢM GIÁ TIẾP THEO ĐÀO TẠO ĐẾN 15%.

Thực hành, hữu ích, đào tạo thực tế:

Nghiên cứu trình độ kép về công nghệ sinh học Dược tại Universidad Europea là học nghề của bạn với mô hình đào tạo cải tiến với hiệu quả quốc tế đã được chứng minh, một mặt dựa trên sự tích hợp nội dung giáo trình, giáo dục thông dịch, kịch bản mô phỏng và học lâm sàng chất lượng để bạn có đào tạo tốt nhất là dược sĩ và bạn có thể sử dụng phương pháp học dựa trên dự án, bao gồm một hệ thống học tập hoàn toàn đổi mới, nơi bạn sẽ thích học và làm việc trên các dự án nghiên cứu công nghệ sinh học thực sự, được đào tạo thực tế và đa ngành.

Tất cả điều này, với một sự theo dõi học tập cá nhân, cũng như sự hỗ trợ của một người cố vấn cá nhân sẽ đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp của bạn.

cơ sở vật chất

Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa mô hình học tập sáng tạo của chúng tôi, Khoa Khoa học Y sinh và Y tế cung cấp cho bạn các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất - phòng mô phỏng, được trang bị công nghệ tiên tiến nhất:

- Các phòng thí nghiệm chuyên ngành trang bị thiết bị tiên tiến nhất và thiết bị máy tính, trong đó bạn sẽ áp dụng tất cả các kiến ​​thức thực nghiệm: biomedicine, sinh học, di truyền học, vi sinh, hóa học, công nghệ dược phẩm, v.v.

- Phòng thí nghiệm riêng có trình độ phát triển công nghệ dược phẩm

- Cơ sở vật chất của CSIC và Viện Y tế về Vi-rút và Miễn dịch học của Carlos III. Phối hợp với trung tâm nghiên cứu của Bệnh viện Paraplegics of Toledo để phát triển các thực hành chuẩn độ phức tạp hơn đòi hỏi phải sử dụng thiết bị lớn

- Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, được hướng dẫn bởi các nhà nghiên cứu cấp 1 và trong đó sinh viên học bổng cộng tác.

- Phòng thí nghiệm phát triển các dự án công nghệ sinh học

- Phòng làm việc, lớp học tin sinh học, Hub Emprende, v.v.

- Phòng mô phỏng: Nhà thuốc cộng đồng mô phỏng và Bệnh viện mô phỏng nơi đặt Bệnh viện dược phẩm và Tư vấn chăm sóc dược phẩm của chúng tôi. Bằng cách này, bạn sẽ thích ứng với việc điều trị của công chúng, bệnh nhân và các chuyên gia y tế khác, và bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại của người dân.

Quốc tế

Chuẩn bị trở thành một chuyên gia toàn cầu, hoàn thành trải nghiệm đào tạo của bạn với một kỳ nghỉ quốc tế.

Trong Khoa Khoa học Y sinh của Universidad Europea Madrid, chúng tôi đặt cược vào một chương trình quốc tế quyết định cho Bằng kép về Dược và Công nghệ sinh học, trong đó bạn sẽ làm ít nhất một môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các hoạt động trong cùng một ngôn ngữ này trong suốt tất cả các nghiên cứu của bạn với chúng tôi.

Hãy du lịch quốc tế tại các trường đại học uy tín, nơi bạn có thể tham gia các khóa học, thực tập tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các công ty thực hành trong lĩnh vực dược phẩm và thực hành chuyên nghiệp tại các hiệu thuốc ở các nước Schengen (Liên minh châu Âu: Vương quốc Anh và Pháp). Các trường đại học mà chúng tôi duy trì một thỏa thuận là:

 • UNITED KINGDOM: ĐẠI HỌC PORTSMOUTH
 • UNITED KINGDOM: ĐẠI HỌC GREENWICH
 • UNITED KINGDOM: UCL, LONDON CROATIA: ĐẠI HỌC RIJEKA
 • ĐỨC: ĐẠI HỌC WURZBURG
 • MÉJICO: UNIVERSIDAD VALLE DE MÉJICO
 • BRAZIL: UNIVERSIDADE POTIGUAR
 • CHILE: UNIVERSIDAD ANDRÉS BELLO

Ngoài ra, bạn sẽ tham dự tổ chức các sự kiện trong khuôn viên trường đại học của bạn: các bài giảng và các lớp học Thạc sĩ do các chuyên gia xuất sắc nhất của ngành và các diễn giả quốc tế danh tiếng và nhiều hoạt động khác cung cấp.

Các công ty hợp tác

Các tổ chức chính nơi bạn thực hành

Ngoài việc đào tạo lý thuyết và thực hành mô phỏng mà bạn sẽ có bằng cấp trong Dược, bạn sẽ đóng đào tạo của bạn với một học tập thực tế về chất lượng cao nhất. Để thực hiện điều này, bạn thực hiện thực tập tại các hiệu thuốc đã thực hiện hướng dẫn thực hành tốt của Trường Cao đẳng Dược chính thức của Madrid (COFM) và / hoặc bệnh viện (Quirónsalud Group). Bạn cũng có thể thực tập ngoại khóa tại các trung tâm nghiên cứu khoa học hoặc các công ty dược phẩm.

Tôi có thể làm việc ở đâu?

Vào cuối bằng kép của bạn trong Dược phẩm và Công nghệ sinh học tại Universidad Europea Madrid bạn sẽ là một chuyên gia có trình độ cao cho việc thực hiện nghề nghiệp của bạn trong các lĩnh vực của cộng đồng và bệnh viện Dược với một tầm nhìn đầy đủ của quản lý dược phẩm và chăm sóc và giáo dục Interprofessional . Bạn cũng sẽ được chuẩn bị để làm việc trong các lĩnh vực khác của nghề như nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị, quản lý và kiểm soát chất lượng thuốc mới, thiết bị y tế và các sản phẩm công nghệ sinh học.

Bạn sẽ tăng cường khả năng phân tích, giao tiếp và làm việc theo nhóm, phát triển các kỹ năng quản lý kinh doanh với trình độ tiếng Anh cao, điều này sẽ cho phép chiếu quốc tế.

Các công ty và lĩnh vực mà bạn có thể phát triển nghề nghiệp của mình:

 • Trung tâm nghiên cứu
 • Công ty dược phẩm
 • Ngành công nghiệp thực phẩm
 • Ngành hóa chất và môi trường
 • Các công ty mỹ phẩm và các sản phẩm sức khỏe khác
 • Văn phòng dược phẩm
 • Trung tâm bệnh viện và các dịch vụ y tế khác
 • Quản lý sức khỏe
 • Tư vấn và trung tâm dạy học

Dược một ngành nghề được quy định

Mục tiêu cơ bản của Bằng Dược phẩm tại Universidad Europea Madrid, là đào tạo các chuyên gia có hồ sơ phù hợp với năng lực được quy định của ngành thông qua Lệnh CIN / 2137/2008, ngày 3 tháng 7, thiết lập các yêu cầu cho xác minh các bằng đại học chính thức đủ điều kiện cho việc thực hiện nghề nghiệp của Dược sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to ... Đọc thêm

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to social progress through an entrepreneurial spirit and social commitment. Đọc ít hơn
Madrid , Madrid , Thượng Hải , thành phố San Diego , Irvine , Valencia , Alcobendas , Santa Cruz de Tenerife , Villaviciosa de Odón , Tây Ban Nha trực tuyến , Las Palmas de Gran Canaria + 10 Hơn Ít hơn