Khoa học thần kinh tích hợp MScR

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Hồ sơ nghiên cứu

MSc by Research in Integrative Neuroscience là chương trình nghiên cứu toàn thời gian một năm bao gồm tất cả các cấp độ của khoa học thần kinh hiện đại, làm cho nó trở thành một chương trình lý tưởng để chuẩn bị cho bạn một tiến sĩ.

Chúng tôi bao gồm phân tử, tế bào, hệ thống, tái tạo, nhận thức, lâm sàng và khoa học thần kinh tính toán. Chúng tôi cũng cho phép bạn chọn chuyên môn ngay từ đầu, cho phép bạn định hình việc học xung quanh sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Cấu trúc chương trình

Bạn bắt đầu với một thành phần được dạy trong 12 tuần đầu tiên và tham dự "tuần theo chủ đề" chạy song song với các khóa học tự chọn.

Các khóa học tự chọn chạy trong 12 tuần đầu tiên trong hai nửa ngày mỗi tuần. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về các khái niệm và phương pháp luận của một lĩnh vực quan tâm cụ thể.

Đối với nghiên cứu của bạn, bạn có thể chọn các dự án có sẵn hoặc liên hệ với các nhà điều tra chính từ hơn 120 nhóm trong cộng đồng Khoa học thần kinh Edinburgh để phát triển dự án của riêng bạn, có thể từ tâm lý học đến khoa học nano.

Bạn có thể quyết định thực hiện hai dự án liên tiếp để có được cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực nghiên cứu hoặc thực hiện một dự án dài hơn để có được trải nghiệm phòng thí nghiệm chuyên sâu hơn trong một lĩnh vực.

Ví dụ về các dự án đã hoàn thành là:

 • Độ dẻo phân đoạn ban đầu của Axon trong mô hình chuột của Hội chứng mong manh X (Peter Kind)
 • Chức năng nhận thức và vận động trong các bệnh thoái hóa thần kinh (Thomas Bak)
 • Tương tác của amyloid-beta và tau trong việc gây suy giảm nhận thức trong mô hình bệnh Alzheimer mới (Tara Spiers-Jones)
 • Vai trò của lông mao chính trong sự phát triển của tế bào gốc trong quá trình phát triển vỏ não (Thomas Theil)

Năm 1

Các khóa học bắt buộc

Bạn phải tham gia các khóa học này

 • Nghiên cứu thần kinh cho các nhà thần kinh học tốt nghiệp NEME11040 10 tín chỉ
 • Đánh giá về khoa học thần kinh NEBM11011 10 tín chỉ
 • Thuyết trình hiệu quả LISC11051 0 tín chỉ
 • Viết lên Khoa học LISC11053 0 tín chỉ
 • Lập kế hoạch dự án và đạo đức trong nghiên cứu khoa học LISC11052 0 tín chỉ
 • Trình bày dữ liệu nghiên cứu khoa học thần kinh NEBM11005 20 tín chỉ
 • Đề xuất nghiên cứu (Khoa học thần kinh) NEBM11007 20 tín chỉ
 • Đào tạo nghiên cứu (Khoa học thần kinh) NEBM11016 20 tín chỉ
 • Luận văn thạc sĩ (Khoa học thần kinh) Phải được thông qua ở mức 50% và được thực hiện trong Khối 5 (Học kỳ 2) và vượt quá NEBM11002 80 tín chỉ

Lựa chọn khóa học

Chọn chính xác 20 tín chỉ của các khóa học sau

Khóa học tự chọn sẽ tùy thuộc vào số lượng sinh viên. Mặc dù mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để phân bổ sinh viên vào các lựa chọn khóa học tự chọn ưa thích của họ, nơi nhu cầu cao, chúng tôi không thể đảm bảo điều này. Sinh viên nên kiểm tra chi tiết khóa học để biết thời gian biểu thông tin và địa điểm vì các khóa học được giảng dạy tại một số trang web trên toàn trường.

Các khóa học đã chọn phải được thực hiện trong Học kỳ 1

 • Mạch thần kinh NEBM11012 20 tín chỉ
 • Tái tạo và tái tạo thần kinh NEBM11013 20 tín chỉ
 • Rối loạn phát triển thần kinh NEBM11014 20 tín chỉ
 • Sinh học thần kinh phát triển NEBM11015 20 tín chỉ
 • CMVM Viết học thuật khoa học TPGR11004 0 tín chỉ

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để giúp bạn với sự nghiệp nghiên cứu của bạn. Hơn 90% sinh viên trên MSc của Research in Integrative Neuroscience có những điểm đến tiếp theo tích cực, bao gồm tiến sĩ, nghiên cứu hoặc con đường sự nghiệp lâm sàng.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp 2: 1 của Vương quốc Anh, hoặc tương đương quốc tế, về khoa học sinh học (bao gồm cả khoa học thần kinh) hoặc bằng cấp y tế, nha khoa hoặc thú y.

Yêu cầu tiếng Anh

Bạn phải chứng minh trình độ năng lực tiếng Anh ở mức độ cho phép bạn thành công trong học tập, bất kể quốc tịch hoặc quốc gia cư trú.

Chúng tôi chấp nhận trình độ tiếng Anh sau đây ở các cấp được chỉ định:

 • IELTS Học thuật: tổng số 6,5 (ít nhất 6.0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE Học thuật: tổng số 61 (ít nhất 56 trong mỗi phần "Kỹ năng giao tiếp"; phần "Kích hoạt kỹ năng" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Trình độ tiếng Anh của bạn phải không quá ba tuổi rưỡi kể từ ngày bắt đầu chương trình bạn đăng ký học trừ khi bạn đang sử dụng IELTS, TOEFL, PTE Academy hoặc Trinity ISE, trong trường hợp đó phải không quá hai tuổi.

Bằng cấp được dạy và đánh giá bằng tiếng Anh

Chúng tôi cũng chấp nhận bằng đại học hoặc sau đại học đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh tại một quốc gia nói tiếng Anh đa số, theo định nghĩa của Thị thực và Di trú Vương quốc Anh:

Chúng tôi cũng chấp nhận một văn bằng đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh từ một trường đại học trong danh sách các trường đại học được phê duyệt ở các quốc gia không nói tiếng Anh đa số.

Nếu bạn không phải là công dân của một quốc gia nói tiếng Anh đa số, thì bằng cấp của bạn phải không quá ba tuổi rưỡi khi bắt đầu chương trình học.

Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật

Nếu bạn không phải là EU, EEA hoặc quốc gia Thụy Sĩ, bạn có thể cần Chứng chỉ thông quan phê duyệt công nghệ học thuật để học chương trình này.

Lệ phí và chi phí

Học phí: Sinh học tim mạch (ThS do nghiên cứu)

Buổi học tập Trang chủ / EU Ở nước ngoài / quốc tế Học từ xa trực tuyến Chi phí chương trình bổ sung
2019/0 £ 8.300 26.600 bảng £ 3.000

Học phí hàng năm

Học sinh trong các chương trình học toàn thời gian và bán thời gian hơn một năm nên lưu ý rằng học phí hàng năm có thể được sửa đổi và thường tăng khoảng 5% mỗi năm. Mức tăng hàng năm này cần được tính đến khi bạn đăng ký chương trình.

Học bổng và tài trợ

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể đăng ký khoản vay sau đại học từ một trong các chính phủ của Vương quốc Anh. Loại và số tiền hỗ trợ tài chính mà bạn đủ điều kiện sẽ phụ thuộc vào chương trình của bạn, thời gian học và tình trạng cư trú của bạn. (Các chương trình được nghiên cứu trên cơ sở không liên tục bán thời gian không đủ điều kiện.)

Làm thế nào để nộp

Bạn phải gửi hai tài liệu tham khảo với ứng dụng của bạn.

Khi hoàn thành mẫu đơn trực tuyến, bạn không cần phải hoàn thành một đề xuất nghiên cứu. Bạn sẽ chọn dự án nghiên cứu đầu tiên của bạn vào đầu chương trình. (Vui lòng bỏ qua mọi email được tạo tự động yêu cầu thông tin này từ bạn trong quá trình đăng ký.)

Bạn sẽ được phỏng vấn chính thức (trực tiếp, qua hội nghị video hoặc Skype).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn