Đọc Mô tả chính thức

Chương trình ECG. Phlebotomists có nhu cầu.

Phlebotomists là thành viên quan trọng của các đội phòng thí nghiệm lâm sàng

Một sự nghiệp trong Phlebotomy đã được đánh giá là một trong những cuốn "Best Jobs" của News and World Report!

Phlebotomists rút máu từ bệnh nhân hoặc nhà tài trợ trong bệnh viện, ngân hàng máu hoặc các cơ sở y tế để phân tích và sử dụng y tế. Chương trình Phlebotomy / ECG1 tại ANU được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên bước vào nghề nghiệp như là một kỹ thuật viên chữa bệnh và / hoặc kỹ thuật viên ECG. Trong chương trình này, bạn cũng sẽ học cách thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán để đánh giá nhịp tim và tốc độ của bệnh nhân và ghi lại ECG. Hai kỹ năng này là những thành phần chính của việc hỗ trợ y tế tại hầu hết các cơ sở y tế.

Chương trình ECG của Phlebotomist chuẩn bị cho sinh viên tham dự Kỹ năng Phẫu thuật Xét nghiệm Pho thâm tử Toàn quốc (National Certified Phylotomy Technician) và các kỳ thi NCG của Trung tâm Quốc gia do Trung tâm Thẩm định Năng lực Quốc gia (NCCT) quản lý. Với sự chuẩn bị cho những chứng nhận này và kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm và ngoài trời, học sinh trong chương trình này sẽ đạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công trong sự nghiệp này.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Là một sinh viên trong chương trình Phóng / Xét nghiệm Điện tâm đồ, bạn sẽ học cách:

  • Thực hiện các thủ thuật làm tháo ống máu cơ bản, bao gồm vẽ máu, xả kim và dụng cụ đúng cách, duy trì môi trường vô trùng, vv
  • Thực hiện một điện tâm đồ (ECG) và giải thích nhịp tim và loạn nhịp tim
  • Tiến hành các cuộc phỏng vấn bệnh nhân và có những dấu hiệu quan trọng
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và thực hành đạo đức như là một Phlebotomist trong một cơ sở y tế

Theo Phòng Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các nhà chữa bệnh bằng phèn được yêu cầu cao, với tỷ lệ tăng trưởng 25% vào năm 2024! Chương trình này chuẩn bị cho học sinh làm việc ở trình độ nhập học trong lĩnh vực y khoa và cung cấp cơ sở tuyệt vời cho sự tiến bộ của các bằng cấp liên kết trong khoa học y tế, chẳng hạn như hỗ trợ y tế.

Tại sao lại là American National University ?

  • Thuận tiện và linh hoạt - Với các lớp học ban ngày và buổi tối¹ bạn có thể linh động làm việc khi bạn đạt được bằng cấp của mình.
  • Sự chú ý cá nhân - Bạn không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông, kích thước lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.
  • Các chuyên gia về nghề nghiệp với tư cách là hướng dẫn viên - Với chương trình hiện tại và phù hợp, bạn sẽ học hỏi được từ những người hướng dẫn với kinh nghiệm hiện trường trên thực tế, những người sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn.
  • Dịch vụ nghề nghiệp - Đội ngũ dịch vụ sự nghiệp của chúng tôi bắt đầu giúp bạn trước khi tốt nghiệp với lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Lợi ích của cựu sinh viên - Sự hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc khi tốt nghiệp, với tư cách là một cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi và các khóa học làm mới lại trong suốt sự nghiệp của bạn.

¹Trong thời gian phổ biến rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có sẵn ở mọi thời điểm hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ học. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

²Tự động đào tạo lại là học phí miễn phí cho sinh viên đủ điều kiện. Các chi phí khác như phí phòng thí nghiệm, sách vở và đồ tiếp liệu là trách nhiệm của học sinh. Đào tạo lại được giới hạn trong chương trình mà từ đó sinh viên tốt nghiệp và phải dựa vào khoảng trống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 15 các khóa học tại American National University »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
30 tuần
Toàn thời gian
Price
15,132 USD
$ 15,132 cho học phí và lệ phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date