Với Chu kỳ đào tạo bậc cao hơn trong môn nghe giả, bạn sẽ học mô-đun đào tạo tại nơi làm việc ở các trung tâm làm việc được công nhận nhất ở Tây Ban Nha: (GN Resound, RV Alfa, GAES, Alain Afflelou) và ở nước ngoài (Vivason, Coscas, Entender) , Audissimo, Alain Afflelou, Amplifon).

Ngoài ra, nhờ một phương pháp cơ bản thực tế, từ khóa học đầu tiên bạn sẽ học trong Hội thảo các sản phẩm giả và âm thanh trong Hội thảo Điện tử của Trung tâm chuyên nghiệp châu Âu. Trong Phòng Thính Giác, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện một phân tích đầy đủ về sức khỏe thính giác của bệnh nhân và chương trình cần thiết. Và trong Phòng Electroacoustic, bạn sẽ có tất cả những chương trình cần thiết cho việc nghiên cứu các thành phần của máy trợ thính, cũng như trong việc học phân tích và sửa chữa nó.

Ngoài ra, như là một phần của khóa đào tạo của bạn, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ bắt đầu cho Ngôn ngữ ký hiệu tiếng Tây Ban Nha (LSE); (40h: 25 trực tiếp và 15 trực tuyến).

Kế hoạch nghiên cứu

KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN

Các yếu tố âm thanh và bảo vệ âm thanh

200

Đặc điểm giác quan thính giác

300

Chuẩn bị khuôn tai và bộ bảo vệ

265

Công nghệ điện tử trong bộ phận giả âm thanh

235

TỔNG KHÓA HỌC

1000

KHÓA HỌC THỨ HAI

Chú ý đến người khiếm thính

115

Kiểm tra và giao tiếp bằng lời nói

115

Sự lựa chọn và thích nghi của máy trợ thính

175

Doanh nghiệp và sáng kiến ​​kinh doanh

65

Định hướng đào tạo và lao động (FOL)

90

Tiếng Anh kỹ thuật cho lớp cao hơn

40

Dự án thính giác giả

30

Đào tạo tại các trung tâm làm việc

370

TỔNG KHÓA HỌC

1000

* Một số đối tượng của chương trình giảng dạy có thể bị sửa đổi

Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm và hội thảo

 • Phòng thí nghiệm cho sản xuất và cơ giới hóa của bất kỳ loại khuôn mẫu.
 • Phòng thính lực có tất cả những công cụ cần thiết để thực hiện một phân tích đầy đủ về sức khỏe thính giác.
 • Phòng electroacoustic với tất cả những chương trình cần thiết cho những kỷ niệm lập trình và nghiên cứu các thành phần của một máy trợ thính.

GIÁO DỤC ĐỂ B THENG NGÔN NGỮ KÝ TÊN NGÔN NGỮ (LSE)

Là một phần trong khóa đào tạo của bạn, bạn sẽ nhận được Diploma of Initiation (Ngôn ngữ ký hiệu tiếng Tây Ban Nha) để giúp bạn tiếp cận với thế giới của những người khiếm thính thông qua kiến ​​thức về chiến lược truyền thông cơ bản để sử dụng chuyên nghiệp cũng như kiến ​​thức về các khía cạnh văn hóa xã hội từ cộng đồng người khiếm thính (40h: 25 mặt đối mặt và 15 người trực tuyến).

GIẤY CHỨNG NHẬN LPA

Trì hoãn trong lĩnh vực chuyên môn với một chứng chỉ duy nhất:

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Đánh giá Chuyên nghiệp (LPA), người tiên phong ở nước ta, đánh giá tám năng lực được các công ty yêu cầu nhiều nhất trong thị trường lao động: tiếp cận chiến lược và kinh doanh, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, thích ứng với thay đổi, học tập và phát triển cá nhân, giải quyết vấn đề, đạt được các mục tiêu và tâm lý toàn cầu.

Công cụ này cung cấp chứng chỉ được cá nhân hóa cho sinh viên sau đại học và hướng dẫn về những điểm mạnh của khóa đào tạo của họ.

LPA cung cấp thông tin về kinh nghiệm đào tạo về giá trị gia tăng mà bạn đã thực hiện trong Trung tâm Chuyên nghiệp Châu Âu (chẳng hạn như thực hành chuyên môn, lưu trú quốc tế hoặc tham gia các dự án trách nhiệm xã hội) cùng với hồ sơ học tập.

Khả năng làm việc

Một khóa đào tạo đổi mới phù hợp với thực tế lao động, đảm bảo một sự chuẩn bị có trình độ cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm của học sinh. Chỉ số việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Universidad Europea cao hơn nhiều so với thị trường chuyên nghiệp hiện tại. 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một công việc trong năm đầu tiên sau khi hoàn tất việc học và 69% làm việc đó trong 6 tháng đầu tiên.

Vào cuối các nghiên cứu của bạn về kỹ thuật viên cao cấp trong môn thính giả giả, bạn có thể chọn các cơ hội nghề nghiệp sau đây:

 • Audiophysician
 • Chuyên gia trợ thính.
 • Nhà sản xuất khuôn và bảo vệ thính giác.
 • Kỹ thuật viên đo mức âm thanh.
 • Chuyên viên đo thính lực

Trợ giúp học tập

 • Hỗ trợ của CAM
 • Hỗ trợ nghiên cứu hiệu suất cao
 • Hỗ trợ học tập cho các nghiên cứu liên tục
 • Hỗ trợ học tập cho đồng thời nghiên cứu
 • Viện trợ cho việc có một người họ hàng trong Universidad Europea
 • Thanh toán linh hoạt
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha

Xem 6 các khóa học tại Universidad Europea »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian