Khóa đào tạo liên kết nghiên cứu lâm sàng

Chung

Chương trình mô tả

Truy cập www.ccrpcourse.com để biết thêm thông tin về chi phí đào tạo nghiên cứu lâm sàngcác mô-đun chứng nhận nghiên cứu lâm sàng .

CCRP Course / CCRP Course

Khóa học đào tạo liên kết nghiên cứu lâm sàng là một khóa học mô-đun 110 dẫn đầu bởi CRA cao cấp và bác sĩ của 25 năm, Dr.Kamal. Khóa học này cung cấp đào tạo, kinh nghiệm, phỏng vấn, thư giới thiệu, và các kết nối bạn cần để có được một công việc giám sát các nỗ lực nghiên cứu lâm sàng. Chúng tôi cung cấp đào tạo liên kết nghiên cứu lâm sàng và vị trí cho y tá, sinh viên tốt nghiệp cử nhân khoa học, và sinh viên tốt nghiệp y tế quốc tế.

Hơn 1,9 triệu sinh viên nhận được cử nhân khoa học hàng năm. Trong khi một vài tiếp tục tiến sĩ, thạc sĩ, và các chương trình y tế; nhiều người sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp của họ. Là một sinh viên mới đăng ký vào thị trường việc làm khoa học, bạn chỉ có thể tìm thấy thực tập hoặc nhận ra rằng ngay cả các công việc khoa học cấp nhập cảnh cũng đòi hỏi 1-2 năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận ra rằng nhiều công việc này đòi hỏi lao động mạnh mẽ trong phòng thí nghiệm hoặc không đáp ứng được mong đợi của bạn về trình độ khoa học của bạn. Đây là lý do tại sao một sự nghiệp như một CRA nên được xem xét.

Một nghiên cứu lâm sàng liên kết hoặc điều phối viên chỉ đạo và giám sát các thử nghiệm lâm sàng được điều hành bởi các bác sĩ, y tá, và chủ sở hữu bằng khoa học khác. Không giống như các công việc mà bạn hiện có thể áp dụng trên thị trường, một vị trí như một CRA thực sự là khó khăn hơn nhiều để có được. Trong khi nhiều khóa học chung tồn tại trên thị trường; chúng tôi đã thấy rằng nhiều sinh viên đến với chúng tôi vẫn không thể tìm được một công việc. Điều này là do các khóa học khác không bổ sung đào tạo của bạn với kinh nghiệm, giới thiệu, ví dụ, và các kết nối cần thiết để đảm bảo một công việc CRA. Vị trí y tế dựa trên khoa học này có thể được thực hiện riêng cho các công ty dược phẩm như Pfizer, hoặc học tập trong các trường y khoa.

Giám sát thử nghiệm trị liệu tại Chicago / Clarity Clinic Chicago

Tuy nhiên, đối với những người đã luôn luôn muốn có một sự nghiệp trong y học hoặc có một năm khoảng cách trước khi trường y; đây là bước tiếp theo để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Bởi vì vị trí không giống như thực sự làm việc trong phòng thí nghiệm và yêu cầu vai trò quản lý; bạn nhận được kết nối 1-1 với bác sĩ và nhân viên y tế có thể dẫn đến một ứng dụng tốt hơn cho trường y và các ngành nghề y tế khác sau này.

Tốt nhất của tất cả; nhiều người trong số các vị trí này chấp nhận nhân viên từ xa (và một số cho phép bạn đi 20-100% với đầy đủ chi phí bao gồm thực phẩm, nhà ở và du lịch được bảo hiểm). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi cũng tăng lương của bạn. CRA với mức đào tạo của chúng tôi có thể mong đợi kiếm được từ 7.000 đến 12.000 đô la một tháng; một số tiền không phổ biến trong các ngành nghề khoa học khác.

Nghiên cứu lâm sàng

Nhiều CRA thực sự là các bác sĩ đã tốt nghiệp nước ngoài, những người chọn không tham gia USMLE hoặc lặp lại việc đào tạo cư trú của họ. Trong thực tế, một số sinh viên của chúng tôi đến với chúng tôi ngay lập tức sau khi chuyển đến Mỹ và đặt câu hỏi phải làm gì với một văn bằng MBBS ở Mỹ.

Không giống như những gì bạn đã học được trong suốt 3-4 năm học đại học hoặc trường quốc tế; thông tin cần thiết để trở thành CRA dựa trên trình độ của bạn. Nó không phải là một sự lặp lại của bất kỳ khóa học bạn đã thực hiện trong undergrad và do đó chúng tôi có 110 mô-đun (nhiều hơn bất kỳ khóa học khác có sẵn) để làm cho bạn có được vị trí bạn muốn như một CRA. Bởi vì chúng tôi cũng cung cấp đào tạo phỏng vấn (các buổi dạy kèm 1-trên-1) cho nhiều vòng phỏng vấn mà các công ty này thực hiện; bạn có thể mong đợi để đảm bảo yêu cầu phỏng vấn và vượt qua tất cả các vòng.

Khóa học

Khóa học bao gồm 110 học phần CRA phải biết như mặt sau của bàn tay. Dựa trên mục tiêu của bạn, chúng tôi thiết lập một lịch học hàng giờ trong ngày của bạn để hoàn thành mỗi học phần. Bạn nhận được các bài giảng dạy 1-on-1 bởi người dẫn đầu CRA cao cấp nổi tiếng Dr.Kamal sau khi hoàn thành mỗi học phần. Khóa học tham khảo hơn 80 sách giáo khoa và văn học trong đào tạo CRA để đảm bảo bạn có thông tin mà ngay cả các đồng nghiệp tương lai và nhà tuyển dụng của bạn có thể không biết. Điều này sẽ để lại một ấn tượng lâu dài sau mỗi cuộc phỏng vấn. Hầu hết các sinh viên nhận được yêu cầu phỏng vấn chỉ 1 tháng vào khóa học; một lý do khác khiến các mô-đun có nhịp độ riêng.

Đào tạo ICH GCP

15 mô-đun - Các mô-đun đào tạo ICH GCP đi qua toàn bộ hướng dẫn của ICH GCP một cách chi tiết. Họ dạy bạn cách áp dụng chúng thay vì chỉ hiểu các giao thức. Đây là cơ sở đào tạo CRC thiết yếu.

Giám sát chất lượng

55 mô-đun - Các mô-đun giám sát chất lượng là cần thiết để làm việc như một người giám sát trong các thử nghiệm lâm sàng. Các mô-đun này cho phép bạn có được ứng dụng, ví dụ và nguyên tắc cần thiết để theo dõi các thử nghiệm một cách dễ dàng ở vị trí mới của bạn.

Đào tạo theo quy định

10 Mô-đun - Đào tạo theo quy định cho phép bạn hiểu và áp dụng các nguyên tắc quy định của FDA cho từng thử nghiệm riêng lẻ mà bạn sẽ giám sát.

Kiểm tra và kiểm tra

5 Mô-đun - Các mô-đun kiểm tra và kiểm tra giúp bạn chuẩn bị các thử nghiệm lâm sàng để kiểm toán bởi công ty, tổ chức chính phủ hoặc tổ chức học thuật của bạn.

Viết báo cáo giám sát

20 Mô-đun - Các mô-đun này giúp bạn hiểu, áp dụng và học cách viết các báo cáo giám sát, theo dõi các chữ cái, và viết chuyên nghiệp cần thiết ở vị trí CRC sau mỗi lần khám hoặc xem xét lâm sàng.

Kiểm tra năng lực của CRA

15 mô-đun - Kiểm tra năng lực của các mô-đun CRA là khóa học tiếp theo cần thiết để đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi CRA sau sự nghiệp CRC của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được từ 2-5 nghìn đô la trong tương lai và làm cho bạn trở thành người đăng ký cấp cao ngay cả khi có hồ sơ nhập cảnh cấp. Chúng tôi thiết lập CRC của chúng tôi là nhà lãnh đạo tương lai trong không gian thử nghiệm lâm sàng bằng cách đảm bảo bạn có đầy đủ giáo dục cần thiết để được thăng tiến trong sự nghiệp của bạn nhanh hơn không có khóa học.

Tuyển dụng CRC Immersion

5 kinh nghiệm - Chúng tôi thiết lập sự cần thiết cơ bản và mối quan hệ với một số nhà tuyển dụng hàng đầu của CRC để đảm bảo bạn có được một công việc trong lĩnh vực này sau khi hoàn thành khóa đào tạo CRC. Mô-đun ngâm của chúng tôi bắt chước các thử nghiệm lâm sàng thực tế để đảm bảo bạn có trải nghiệm mới để thêm vào hồ sơ của mình khi nói chuyện với nhà tuyển dụng CRC của bạn.

Thư giới thiệu CRC

5 tài liệu tham khảo - Giám sát viên thử nghiệm lâm sàng hàng đầu của chúng tôi dẫn đến phỏng vấn và thư giới thiệu khi được phê duyệt dựa trên thành công của bạn trong khóa học. Chúng tôi có thể cung cấp tối đa 5 thư giới thiệu sau khi phỏng vấn bạn và hiểu kinh nghiệm của bạn từ khóa học và sự tham gia.

Chuẩn bị phỏng vấn CRC

5 buổi - Dr.Tiwana làm việc 1-trên-1 với mỗi học sinh để chuẩn bị cho tối đa 4 vòng phỏng vấn mà họ sẽ phải đối mặt khi nộp đơn xin vào vị trí CRC. Các phiên hội nghị truyền hình này rất cần thiết trong việc phát triển phương ngữ thích hợp cần thiết để truyền đạt trải nghiệm và sự sẵn sàng cho vị trí.

Đào tạo

Đào tạo trực tuyến và trải nghiệm lên đến 6 tháng được cung cấp tùy theo nền tảng và nhu cầu của bạn. Bạn có thể tiếp tục công việc hiện tại của mình nếu muốn trải nghiệm trực tuyến nhiều hơn trong việc quản lý các thử nghiệm. Trong trải nghiệm trực tuyến này, bạn sẽ bắt chước vai trò thực tế của một CRA và hoàn toàn đắm mình trong một vị trí từ xa trong các thử nghiệm giả lập của chúng tôi. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh xa những người nộp đơn khác vì bạn sẽ không chỉ có một nền tảng thông tin mạnh hơn mà còn có kinh nghiệm để đưa vào hồ sơ của bạn về các thử nghiệm đào tạo hoàn toàn đắm mình. Loại hình đào tạo này được hợp nhất với thông tin được cung cấp hiện không được cung cấp bởi bất kỳ khóa học nào khác.

Các cuộc phỏng vấn

Khóa đào tạo của chúng tôi cung cấp cho bạn một nhà tuyển dụng có kinh nghiệm, những người chứng minh cho hàng trăm vị trí của bạn trên toàn quốc (có thể là từ xa hoặc du lịch). Chúng tôi có những nhà tuyển dụng có kỹ năng riêng của chúng tôi, những người dành thời gian để hiểu nền tảng, kỹ năng và đường cong học tập của bạn để đặt bạn với một nhà tuyển dụng rất vui khi có bạn trong nhóm của họ. Nhà tuyển dụng làm việc với bạn trong tối đa 2 năm để liên tục đảm bảo bạn có công việc tốt nhất trên thị trường và sẵn sàng để được đặt trong một thời gian toàn thời gian hoặc hợp đồng với vị trí hợp đồng. Trước khi đặt bạn với một trong những nhà tuyển dụng của chúng tôi, chúng tôi đào tạo bạn 1 trên 1 cho mỗi vòng phỏng vấn để bạn có được trải nghiệm mình cần.

Tuyển dụng với bằng khoa học

Trong khi một số ngành nghề tồn tại với một mức độ khoa học, sự tiếp xúc tốt nhất cho một sự nghiệp y tế với một cử nhân khoa học là thông qua chứng nhận điều phối viên nghiên cứu lâm sàng. Điều này có thể được thực hiện sớm nhất là năm cuối đại học của bạn để chuẩn bị cho một công việc trực tiếp ra khỏi trường đại học.

Các vị trí CRA ngay trước khi trải qua hầu như không thể đạt được do 1,9 triệu sinh viên tốt nghiệp hàng năm có bằng cấp khoa học (và gần 2.000 ứng dụng cho mỗi vị trí). Đây là lý do tại sao chứng nhận là một đầu tư thiết yếu trong sự nghiệp của bạn.

Vị trí CRA sau khi thuê sẽ bao gồm chi phí đi lại, nhà ở, thực phẩm và nhiều hơn nữa nếu đến các địa điểm lâm sàng. Hầu hết trả $ 7-12k một tháng với khả năng chuyển sang vị trí CRA sau 2 năm.

Trong khi nhiều vị trí sẽ tài trợ hoặc bồi hoàn cho đào tạo CRA của bạn; đảm bảo vị trí ban đầu là phần khó khăn. Đây là lý do tại sao khóa học của chúng tôi cung cấp 110 mô-đun, đào tạo, ngâm, và chuẩn bị phỏng vấn với một CRA cao cấp và Bác sĩ của 20 năm.

Khóa học của chúng tôi làm cho hầu như bất cứ ai quan tâm đến việc sử dụng mức độ khoa học của họ trong y học có thể. Chúng tôi nhận sinh viên không có nền tảng y khoa cho các bác sĩ toàn diện tìm kiếm một vị trí tốt hơn do bằng y tế quốc tế của họ.

href = "https://claritychi.com

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A Clinical Research Associate or Coordinator directs and supervises clinical trials that are run by physicians, nurses, and other science-degree holders. Unlike the jobs you currently can apply to on ... Đọc thêm

A Clinical Research Associate or Coordinator directs and supervises clinical trials that are run by physicians, nurses, and other science-degree holders. Unlike the jobs you currently can apply to on the market, a position as a CRA is actually much more difficult to obtain. While many generic courses exist on the market; we have seen that many of the students who come to us still cannot find a job afterward. Đọc ít hơn