Khóa học dinh dưỡng, chế độ ăn uống của vùng Địa Trung Hải, và quản lý bệnh tim mạch

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học trực tuyến này tập trung vào việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch thông qua dinh dưỡng thích hợp và những thay đổi cần được thực hiện trong chế độ ăn uống dựa trên các vấn đề về tim mạch và các yếu tố nguy cơ đối với họ (ví dụ: cao huyết áp, lipid máu tăng, đường trong máu ...). Nó dựa trên chuyên môn của Đại học Athens về các chủ đề sức khoẻ, và đã hoạt động thành công trong những năm qua, bằng tiếng Hy Lạp, có đến nay nhiều sinh viên tốt nghiệp.

Trong bối cảnh này, khóa học trình bày các nguyên tắc cơ bản của khoa học dinh dưỡng (tầm quan trọng của vitamin, khoáng chất và nước, các yếu tố xác định nhu cầu năng lượng), các khuyến nghị về chế độ ăn uống cân bằng và đặc điểm của chế độ ăn Địa Trung Hải. Thêm vào đó nó trình bày các liệu pháp dinh dưỡng y học, các tương tác giữa thuốc và chất dinh dưỡng, những thay đổi trong chế độ ăn uống dựa trên các vấn đề tim mạch và các yếu tố nguy cơ. Đồng thời, nó mô tả chứng xơ vữa động mạch và làm rõ vai trò của dinh dưỡng trong quá trình này.

Khóa học hiện tại được đưa vào danh mục sức khoẻ của các khóa học trực tuyến của chúng tôi; nó chạy thông qua một nền tảng giáo dục thân thiện với người sử dụng trong khi nó dựa trên các khuyến cáo mới nhất về cách ăn kiêng để phòng ngừa bệnh tim mạch, cộng với cách chúng có thể được áp dụng trong thực tế. Một khi người tham gia hoàn thành tất cả các đơn vị thành công, anh ta / cô ta sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo chuyên sâu. Xin lưu ý rằng bạn có thể chọn, hoặc có sự hỗ trợ giáo dục cá nhân trong suốt khóa học, hoặc nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ diễn đàn giáo dục bạn sẽ có quyền truy cập. Mỗi lựa chọn đi kèm với một chi phí khác nhau cho người nộp đơn.

Chương trình được cung cấp trong hai phiên bản:

1) với sự hỗ trợ giáo dục cá nhân và tổng chi phí là 1200 €. Trong trường hợp đó, người học được nhận sự hỗ trợ học tập đầy đủ từ người dạy kèm cá nhân, chia sẻ bất kỳ mối quan tâm hoặc lo lắng liên quan đến chương trình và nhận được tài liệu học tập liên quan.

2) với sự hỗ trợ giáo dục cộng đồng và tổng chi phí 400 €. Trong trường hợp đó, người học có thể đặt ra câu hỏi / truy vấn của họ trong blog tùy chỉnh cho khóa học. Tất cả các truy vấn sẽ nhận được phản hồi từ nhóm nghiên cứu của chúng tôi.

Số người xin gia nhập tối đa: 50

Hồ sơ tham gia

Chương trình "Dinh dưỡng, chế độ ăn uống Địa Trung Hải và Quản lý Bệnh tim mạch" nằm trong phạm vi rộng hơn về dinh dưỡng lâm sàng và được gửi đến các chuyên gia y tế (bác sĩ y khoa, chuyên gia dinh dưỡng, trợ lý viên dinh dưỡng, y tá, huấn luyện viên) cũng như công chúng.

Bằng tốt nghiệp trung học được coi là bằng cấp tối thiểu cho việc tham gia vào chương trình.

Mục tiêu của Chương trình

Định hướng của chương trình là kép, vì nó đề cập đến việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch thông qua dinh dưỡng thích hợp và những thay đổi cần được thực hiện trong chế độ ăn uống dựa trên các vấn đề về tim mạch và các yếu tố nguy cơ đối với họ (ví dụ: cao huyết áp, lipid máu cao, máu đường, vv).

Trục hướng của chương trình là ứng dụng thực tế của các khuyến cáo mới nhất về chế độ ăn kiêng liên quan đến dự phòng bệnh tim mạch. Vì vậy, trong bối cảnh của chương trình được trình bày các nguyên tắc cơ bản của khoa học dinh dưỡng (nghĩa là tầm quan trọng của vitamin, khoáng chất và nước, các yếu tố xác định nhu cầu năng lượng), các khuyến nghị cho một chế độ ăn uống cân bằng, đặc điểm của chế độ ăn uống Địa Trung Hải, chế độ ăn uống theo các vấn đề sức khoẻ cùng tồn tại và tương tác có thể giữa thuốc và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, quá trình phát triển xơ vữa động mạch được trình bày và vai trò của dinh dưỡng trong đó được làm rõ.

Đặc biệt chú trọng đến việc trình bày các phần với nhiều ví dụ, tài liệu nghe nhìn và những lời khuyên thiết thực liên quan đến việc lựa chọn thức ăn và cách nấu. Chúng tôi tin rằng không hiệu quả khi tham dự chương trình sẽ là hiện thân của nguyên tắc Ancel Keys, một trong những người tiên phong trong việc chỉ định mối quan hệ giữa dinh dưỡng và các bệnh tim mạch, "ăn uống tốt, và khỏe mạnh".

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2017

Giới thiệu về trường

The Supplementary Distance Education Programme (E-Learning) of The Center of Continuing Education and Lifelong Learning of the National and Kapodistrian University of Athens, in operation since 2001, ... Đọc thêm

The Supplementary Distance Education Programme (E-Learning) of The Center of Continuing Education and Lifelong Learning of the National and Kapodistrian University of Athens, in operation since 2001, provides distance education programmes that link theoretical and academic knowledge to the practical and applied skills required in their respective professional fields. Đọc ít hơn