Khóa học hè - giới thiệu về y học (đối với lứa tuổi 13-15)

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan

khóa học hai tuần mới này sẽ giới thiệu học sinh tuổi từ 13-15 để kỷ luật thú vị của y. Với sự hướng dẫn của giáo viên chuyên Oxford Royale Academy, học viên sẽ tham gia vào các nghiên cứu lý thuyết về giải phẫu người và các chủ đề liên quan, cùng với phiên kỹ năng tương tác để giúp họ phát triển năng lực chính cho các nghiên cứu trong tương lai của họ, chẳng hạn như trình bày và kỹ năng giao tiếp. Các mục tiêu chính của phần giới thiệu của các khóa học là cung cấp cho sinh viên với một cái nhìn sâu sắc vào đầu cuộc sống như một bác sĩ, và để cung cấp cho họ một khởi đầu trong những kiến ​​thức cần thiết để đạt được điều đó.

Đối với học sinh tuổi từ 16-18, ORA cung cấp các khóa học y tế trường học Chuẩn bị.

Nội dung học tập

Khóa học này giới thiệu sinh viên nghiên cứu về giải phẫu người và các chủ đề lý thuyết liên quan. Nó kết hợp một yếu tố thực tế đáng kể, đem lại cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu những điều cơ bản của thủ tục y tế và làm thế nào để sử dụng trang thiết bị y tế tại hội thảo tương tác.

Như là một bác sĩ cũng đòi hỏi kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ để tạo điều kiện cho một mối quan hệ tốt với các bệnh nhân, tất nhiên điều này cũng sẽ giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mềm hết sức quan trọng bên cạnh các lý thuyết kỹ thuật họ sẽ tìm hiểu. Học sinh trên Giới thiệu về các khóa học cũng hưởng chuyến du ngoạn tới London, nơi mà họ có trong các trang web có ý nghĩa y tế như Royal College of Bảo tàng Hunterian bác sĩ phẫu thuật, Nhà hát điều hành cũ (thực sự, lâu đời nhất ở châu Âu), và The Wellcome Collection rộng của -ranging triển lãm các đồ tạo tác và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng bởi những tiến bộ y tế.

Thông qua cả hai tiếp xúc với thực tế và lý thuyết để thế giới đầy thử thách và thú vị của nghiên cứu y học, sinh viên sẽ có cơ hội để đánh giá liệu họ sẽ phù hợp với một sự nghiệp y tế trong tương lai. Họ sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của giảng viên giảng dạy của chúng tôi, như tất cả các giáo viên về khóa học này sẽ được các bác sĩ có trình độ hoặc sinh viên hiện tại của y.

m

Mục tiêu học tập

Đến cuối khóa học này, sinh viên sẽ có:

 • học được những điều cơ bản về giải phẫu học và các khoa học đằng sau y;
 • kỹ năng mới phát triển trong hội thảo kỹ năng thực hành;
 • xem xét và thực hiện kế hoạch cho con đường sự nghiệp tương lai của họ;
 • đã đạt được một sự khởi đầu trên con đường đến trường y tế.

Chuyển nhượng được kỹ năng sống

Những người tham dự trên Giới thiệu về các khóa học được khuyến khích để làm việc trên các kỹ năng quan trọng trong suốt thời gian của họ với ORA. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm sống và học tập tại một thành phố lịch sử quan trọng, xa nhà, cho phép sinh viên của chúng tôi để phát triển một bộ các kỹ năng chuyển nhượng mà đi xa hơn những người có sẵn cho học sinh trong môi trường học đường của riêng mình. Vital cho sự thành công trong tương lai ở bất kỳ nghề nghiệp, những kỹ năng này bao gồm:

 • phát triển mạnh trong độc lập, tự điều chỉnh và tự đánh giá;
 • sự tự tin trong việc đối phó với một loạt các người và hoàn cảnh mới;
 • trách nhiệm cho việc học tập của riêng, quản lý thời gian, và làm việc với những người khác;
 • kỹ năng giao tiếp nói, nghe, và trình bày lập luận hiệu quả trong một loạt các ngữ cảnh khác nhau.

Sinh viên của chúng tôi

Mỗi mùa hè, ORA đón hàng trăm sinh viên học tập sáng tài năng nhất, trên thế giới để học Oxford của chúng tôi. Trong năm 2016, người tham dự đến từ 108 quốc gia khác nhau, mỗi mang theo nền văn hóa độc đáo, những quan điểm và những câu chuyện để chia sẻ với những người bạn mới của họ. Đối với các Giới thiệu về chương trình Y khoa, sinh viên đến từ 37 quốc gia tham dự.

Dạy Khoa của chúng tôi

Tại Oxford Royale Học viện chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với chất lượng nhất và cao đẳng giảng dạy có sẵn. Tất cả giáo viên Oxford Royale Academy có đam mê về chủ đề của họ, và rất mong được đi qua kiến ​​thức của mình cùng các sinh viên trong mùa hè này!

Khách bài giảng và tranh luận

Tại ORA, chúng tôi đi những dặm thêm để tăng cường nghiên cứu kinh nghiệm ở nước ngoài của các học sinh của chúng tôi. Là một phần của việc này, mỗi năm thi đấu đồng đội chuyên dụng của chúng tôi tổ chức một loạt các bài giảng của khách hấp dẫn. khách mời đến từ một loạt các nền tảng và Chuyên, bao gồm cả các thế giới của phương tiện truyền thông trực tuyến, truyền hình và học viện. sinh viên của chúng tôi cũng có cơ hội để xem và tham gia vào một số cuộc tranh luận, mà diễn ra trong khuôn viên trường. Những phạm vi từ Panel cuộc tranh luận chính thức liên quan đến giảng dạy giảng viên và các nhân viên khác, các cuộc thảo luận chính thức về "chủ đề nóng" hiện nay do tư vấn viên.

HLV Chuyến

Vương quốc Anh có một di sản văn hóa phong phú, và một khóa học với Oxford Royale Academy là cách hoàn hảo cho một người học trẻ để khám phá. Tất cả các khóa ORA bao gồm chuyến du ngoạn HLV đến những nơi có ý nghĩa lịch sử và xã hội ở Anh. Trên Giới thiệu 2 tuần để các khóa học, người tham dự sẽ lên huấn luyện viên ORA đến hai điểm đến như vậy. Mùa hè năm ngoái, du ngoạn huấn luyện viên cho học sinh tuổi từ 13-15 bao gồm thăm Tháp London và Công viên hoang dã Cotswold.

Các hoạt động ngoại khóa

Tại ORA, chúng tôi không bao giờ quên rằng sinh viên của chúng tôi đang đi nghỉ! Kèm với mỗi ORA nhiên là một thời gian biểu ngoại khóa, được thiết kế cẩn thận bởi sự kiện Đội bóng chuyên dụng của chúng tôi để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có niềm vui, làm cho bạn bè và nhận được nhiều nhất khi ở trong Oxford.

Điều kiện và Pre-vật dụng cần thiết

Học sinh trên Giới thiệu về chương trình y tế:

 • Phải phù hợp với chính sách Tuổi của chúng tôi.
 • Phải là người nói tiếng Anh thông thạo hoặc gần thạo - nếu bạn không chắc chắn cho dù trình độ tiếng Anh của bạn là phù hợp cho chương trình này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Đăng ký nhóm trên admin@oxford-royale.co.uk và họ sẽ có thể hỗ trợ bạn.
 • Phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu cơ bản của chương trình, về tham dự bài học, các bữa ăn và các sự kiện. Hãy liên hệ với Nhóm Đăng ký của chúng tôi để biết thông tin chi tiết hơn.
 • Nên kiểm tra các điều kiện tiên quyết của từng phương án họ chọn trước khi ghi danh, để đảm bảo họ có kiến ​​thức cần thiết để được hưởng lợi từ các chủ đề thảo luận trong lớp học.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Oxford Royale Academy students sleep, eat and study in a college of the University of Oxford — just like the University’s undergraduates. This gives our students the rare opportunity to experience the ... Đọc thêm

Oxford Royale Academy students sleep, eat and study in a college of the University of Oxford — just like the University’s undergraduates. This gives our students the rare opportunity to experience the magic of life in a College of the University of Oxford. Đọc ít hơn
Oxford , Thành phố + 1 Hơn Ít hơn