Khóa học hè - y học (đối với lứa tuổi 19-25)

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan

Y được cho là một trong những ngành nghề khó khăn nhất, và một trong đó chạm vào mỗi một đơn của chúng tôi tại các điểm khác nhau trong suốt cuộc đời của chúng tôi. Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác những "lời thề Hippocratic" là gì, hoặc làm thế nào các chuyên gia y tế đi về nghiên cứu phương pháp điều trị mới, khóa học này là dành cho bạn. Thông qua một quá trình học tập tương tác với trí tò mò và tranh luận tại trái tim của nó, bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết của một số các thách thức đối với ngành y tế, cũng như xây dựng một hình ảnh của nhiều ngành khác nhau của y học hiện đại.

Nội dung học tập

Khóa học này giới thiệu đến bạn và familiarises bạn với kỷ luật phức tạp của y học, cả hai như là một nghề nghiệp và một sự theo đuổi học tập. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách xem xét chủ đề rộng hơn như y đức - một chủ đề gợi suy nghĩ rằng bạn sẽ khám phá thông qua tranh luận kịch bản vấn đề và nghiên cứu trường hợp với các sinh viên của mình. Sau đó bạn sẽ nhìn vào lĩnh vực lý thuyết như phương pháp nghiên cứu, cũng như đạt được một sự đánh giá cao của các kỹ năng cần thiết để hành nghề. Ngoài sự hiểu biết các ngành khác nhau của y học và những gì họ đang quan tâm đến, bạn sẽ tìm hiểu các khía cạnh về cụ thể hơn như cơ thể con người, những gì liên quan đến thủ tục y tế cơ bản, và thậm chí làm thế nào để sử dụng từng thiết bị cụ y tế.

m

Tại sao tham dự khoá học này?

The Oxford Royale Học viện Y khóa học được thiết kế cho năm khoảng cách và sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây. tham dự của bạn về khóa học này cung cấp cho bạn một cách kích thích tư duy và trí tuệ kích thích để dành một phần của mùa hè của bạn, mở rộng kiến ​​thức chung của bạn và tăng cường CV của bạn với một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức.

Cũng như phát triển kiến ​​thức của bạn về các khía cạnh khác nhau của y học, khóa học thú vị này dạy rất nhiều kỹ năng chuyển nhượng mà sẽ có giá trị lớn tại trường đại học và khi nộp đơn xin việc. Ví dụ, cuộc tranh luận là trung tâm giảng dạy trong khóa học này, có nghĩa là bạn sẽ phát triển sự tự tin trong việc hình thành, thể hiện và bảo vệ một ý kiến. Bạn cũng sẽ được xây dựng trên khả năng của bạn để làm việc hiệu quả trong nhóm nhỏ, đó là sự chuẩn bị tuyệt vời cho nơi làm việc, và cho các loại học bạn sẽ được làm tại trường đại học nếu bạn chưa áp dụng.

Điều kiện và Pre-vật dụng cần thiết

Học sinh vào chương trình y tế:

  • Phải phù hợp với chính sách Tuổi của chúng tôi.
  • Phải là người nói tiếng Anh thông thạo hoặc gần thạo - nếu bạn không chắc chắn cho dù trình độ tiếng Anh của bạn là phù hợp cho chương trình này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Đăng ký nhóm trên admin@oxford-royale.co.uk và họ sẽ có thể hỗ trợ bạn.
  • Phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu cơ bản của chương trình, về tham dự bài học, các bữa ăn và các sự kiện. Hãy liên hệ với Nhóm Đăng ký của chúng tôi để biết thông tin chi tiết hơn.
  • Nên kiểm tra các điều kiện tiên quyết của từng phương án họ chọn trước khi ghi danh, để đảm bảo họ có kiến ​​thức cần thiết để được hưởng lợi từ các chủ đề thảo luận trong lớp học.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Oxford Royale Academy students sleep, eat and study in a college of the University of Oxford — just like the University’s undergraduates. This gives our students the rare opportunity to experience the ... Đọc thêm

Oxford Royale Academy students sleep, eat and study in a college of the University of Oxford — just like the University’s undergraduates. This gives our students the rare opportunity to experience the magic of life in a College of the University of Oxford. Đọc ít hơn
Oxford , Thành phố + 1 Hơn Ít hơn