Khóa học "Human Reproduction" cung cấp chương trình giáo dục chuyên sâu về Sinh học, Di truyền học, Nội tiết sinh sản và áp dụng cho các chuyên gia (bác sĩ phụ khoa, các nhà nội tiết học, sinh vật học, nữ hộ sinh, các nhà nghiên cứu, y tá ...)

Khóa học trực tuyến kết hợp các môn học và kinh nghiệm thực tiễn về các chủ đề cá nhân cũng như nghiên cứu lâm sàng. Thực tập, đòi hỏi sự hiện diện của cơ thể, diễn ra tại phòng họp, phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm lâm sàng của phòng khám GENESIS ATHENS (Hy Lạp), và trong các phòng nghiên cứu thuần túy, sử dụng các mô hình sống và mô phỏng với telematics và sự tham gia của học sinh . Khóa học bao gồm 25 tuần đào tạo lý thuyết và 1 tuần thực tập.

Khóa học hiện tại được bao gồm trong danh mục sức khỏe của các khóa học trực tuyến của chúng tôi và nó chạy thông qua một nền tảng giáo dục thân thiện. Một khi người tham gia hoàn thành tất cả các đơn vị thành công, anh ta / cô ta sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo chuyên sâu.

Hồ sơ tham gia

Chương trình dành cho các chuyên gia chăm sóc y tế (bác sĩ, phụ khoa, sinh học, nữ hộ sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cơ sở công nghệ, cao đẳng) cũng như các sinh viên tốt nghiệp của các trường y tế và điều dưỡng, những người muốn tìm hiểu các nguyên tắc và phương pháp điều tra và điều trị các cặp vợ chồng vô sinh .

Mục tiêu của Chương trình

Mục đích của chương trình là cung cấp cho học viên những hiểu biết khoa học về mọi chủ đề của Sự Sinh sản Người. Tiện ích của nó nằm ở việc thu thập kiến ​​thức, phát triển kỹ năng và các thủ tục rất quan trọng để điều trị vô sinh.

Chương trình giáo dục và đào tạo liên tục bao gồm các phần lý thuyết với tám phần riêng biệt và 25 bài học về sự vô sinh của nam và nữ, cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về sinh học, di truyền và nội tiết về sinh sản.

Ngoài ra, chương trình sẽ kết hợp các bài học và kinh nghiệm thực tiễn của các chủ đề khoa học cụ thể và nghiên cứu lâm sàng. Cần nhấn mạnh rằng thực tiễn lần đầu tiên được giới thiệu trong chương trình đào tạo trực tuyến về tiếp tục giáo dục sức khoẻ, đặc biệt là "GIẢI PHÁP CON NGƯỜI" sẽ diễn ra tại phòng họp, phòng phẫu thuật và phòng thí nghiệm lâm sàng của GENESIS ATHENS, một nơi nghiên cứu thuần túy, sử dụng các mô hình và mô phỏng trực tiếp như với bưu chính viễn thông và sự tham gia của người học.

Cụ thể, nó bao gồm:

1. Sinh sản nội tạng sinh sản.

2. Vô sinh nam.

3. Vô sinh của phụ nữ.

4. Sẩy thai, nguyên nhân và điều trị sẩy thai liên tục.

5. Quản lý cặp vợ chồng vô sinh với kỹ thuật, tư vấn và hỗ trợ sinh sản được trợ giúp như là khuôn khổ pháp lý cho việc sinh sản được hỗ trợ.

6. Kỹ thuật sinh sản được hỗ trợ với các quy trình kích thích, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trứng và chẩn đoán di truyền trước khi bắt đầu.

7. Nghiên cứu Vô sinh với genome và epi-genomics trong tế bào gốc, trong sinh lý bệnh lý nội mạc tử cung, các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép, các dữ liệu gần đây về IVF, như các quá trình biểu sinh và sinh sản của con người.

8. Giám sát sản khoa trong thai kỳ có nguy cơ cao, tế bào máu và tế bào trung mô, tế bào tiền sản trước sinh, theo dõi siêu âm trong suốt thai kỳ và chăm sóc cho mẹ và trẻ.

Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm vào các chuyên gia y tế và tốt nghiệp các trường y khoa và điều dưỡng càng nhiều càng tốt để có thể tham gia vào các nguyên tắc và phương pháp điều tra và điều trị các cặp vợ chồng vô sinh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại E-Learning University of Athens »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
36 tuần
Price
1,200 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày