Khóa premed + md trong 6 năm

American University of Antigua

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa premed + md trong 6 năm

American University of Antigua

AICASA

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Quốc tế Hoa Kỳ - Antigua (AICASA) cung cấp đào tạo khoa học y tế và các khóa học đại cương để thiết lập hoặc củng cố nền tảng cho bằng cấp về y khoa và các ngành y tế liên quan khác. Sinh viên đến từ trường trung học, những người biết đường đi đến bằng MD là một trong những người mà họ muốn theo đuổi có thể áp dụng cho AICASA để kiếm được một AS trong Khoa học Y tế.

AICASA tin rằng bất cứ ai có tài năng, lái xe và niềm đam mê để trở thành một bác sĩ y khoa có trình độ thì không thể phủ nhận cơ hội để thực hiện giấc mơ đó. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đại học với trọng tâm là các khoa học tiền lâm sàng và y tế và có nhiều lựa chọn, tất cả những điều này có thể dẫn đến cơ hội để có bằng tiến sĩ y khoa hoặc khoa học liên kết về khoa học y tế .

Xương sống của y học

Thông qua chương trình giảng dạy của mình, AICASA cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết cho MDs tương lai và các chuyên gia khoa học về sức khoẻ khác để có thể theo học được.

Các ứng viên đủ điều kiện sẽ có bằng trung học với điểm trung bình GPA tối thiểu là 2,8 dựa trên hệ thống 4,0 và ít nhất là 1000 hoặc 24 trên hai phần đầu tiên của SAT hoặc tương ứng với ACT.

Các nước nộp đơn đủ điều kiện từ các quốc gia Caribbean Community (CARICOM) sẽ có bằng tốt nghiệp trung học, bằng tốt nghiệp loại 5 hoặc tương đương với điểm trung bình GPA tối thiểu 2,8. Họ cũng sẽ thi CXC bằng tiếng Anh, Toán học, Sinh học, Hóa học, và Vật lý với điểm số 1 hoặc 2 (một điểm số là 3).

Các khóa học không cấp độ có thể được thực hiện để hoàn thành các điều kiện tiên quyết thiếu sót và / hoặc tăng cường kỹ năng học tập.

Hòn đảo an toàn và thanh thản cung cấp một môi trường độc đáo để thành lập nền tảng trong khoa học y tế.

* Bằng cấp của Đại học Y khoa AUA.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối December 14, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Locations
Antigua và Barbuda - Saint John's, Saint John
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Antigua và Barbuda - Saint John's, Saint John
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ