Khóa học: Chương trình kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân (PCT)

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu chương trình:

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân (PCT) ở bang Florida. Sau khi hoàn thành chương trình trợ lý điều dưỡng, học sinh có đủ điều kiện để nộp đơn cho Hội Đồng Điều Dưỡng của Tiểu Bang Florida để tham dự kỳ thi Điều Dưỡng Chứng Nhận (CNA). Một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân phải trở thành một CNA để thực hành như một PCT.

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân được chứng nhận thông qua NCCT (không phải là yêu cầu của tiểu bang).

Mô tả chương trình:

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh làm việc như các kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân được đào tạo chéo nâng cao. Chương trình này cung cấp một nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng mở rộng vai trò truyền thống của trợ lý điều dưỡng cho các cơ sở chăm sóc dài hạn và cấp tính. Chương trình bao gồm một chuỗi các hướng dẫn bao gồm một lõi khoa học sức khỏe và sáu điểm hoàn thành nghề nghiệp.

Một sinh viên hoàn thành năng lực áp dụng tại bất kỳ điểm hoàn thành nghề nghiệp nào có thể tiếp tục với chương trình đào tạo hoặc xuất cảnh như một người hoàn thành nghề nghiệp. Health Core Core là cần thiết cho tất cả các chương trình và lựa chọn y tế. Sáu điểm hoàn thành nghề nghiệp là: Trợ lý điều dưỡng, Trợ lý y tế tại nhà, Trợ lý chăm sóc bệnh nhân, Trợ lý y tế đồng minh, Trợ lý y tế liên minh nâng cao và Kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân.

Học sinh được yêu cầu trình bày một báo cáo lao tiêu cực từ một bác sĩ trước khi tham dự externship lâm sàng. Sinh viên phải cung cấp bằng chứng chứng nhận CPR hiện tại cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc đăng ký một lớp CPR được lên lịch thường xuyên và thanh toán phí áp dụng.

Phát triển chương trình giảng dạy

Chương trình Kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân tại trường được thiết kế để đáp ứng Khung Giáo dục của Bộ Giáo dục Florida cho Kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân kể từ tháng 7 năm 2009. Chương trình 600 giờ đề cập đến kết quả dự định (01-36) của khung chương trình giảng dạy được trích dẫn ở trên. Các giảng viên liên tục xem xét và cập nhật chương trình giảng dạy để đáp ứng cả các yêu cầu về Khung đã nêu, cũng như nhu cầu của học sinh.

Thời gian nghiên cứu dự kiến:

 • Lớp học ban ngày: 4 tháng (16 tuần)
 • Lớp học buổi tối: 8 tháng (32 tuần)

(600 giờ đồng hồ)

* Sách và tài liệu được bao gồm KHÔNG trong chi phí học phí. Học sinh phải mua đồng phục của mình.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học / Yêu cầu chung:

Các ứng viên được khuyến khích nộp đơn trước ngày bắt đầu dự kiến ​​của các lớp học. Sinh viên tương lai được khuyến khích đến thăm trường Cao đẳng, tham quan cơ sở và tham gia vào một cuộc phỏng vấn cá nhân với một đại diện tuyển sinh. Điều này cho phép cá nhân đưa ra quyết định sáng suốt về các chương trình học tập, chính sách và thủ tục thể chế và tài liệu cần thiết để ghi danh vào chương trình lựa chọn của họ. Để bắt đầu quá trình nộp đơn tại Care Hope College đương đơn phải:

 • Ít nhất 17 tuổi, 8 tháng tuổi
 • Hoàn thành và ký tên vào mẫu đơn và nộp lệ phí nộp đơn không hoàn lại là $ 150.00
 • Cung cấp bằng chứng về thẻ an sinh xã hội
 • Cung cấp bằng chứng tốt nghiệp từ trường trung học hoặc cao đẳng bằng cách nộp bằng tốt nghiệp trung học, bảng điểm trung học, phát triển giáo dục phổ thông (GED) hoặc bằng chứng về giáo dục sau trung học. Các ứng viên có bằng cấp trung học quốc tế phải được dịch và đánh giá để chứng minh sự tương đương của Trung học Hoa Kỳ hoặc cao hơn từ một tổ chức được phê chuẩn của Hiệp hội quốc gia về dịch vụ đánh giá chứng chỉ [NACES].
 • Cung cấp giấy phép lái xe hợp lệ hoặc ID ảnh do chính phủ cấp.
 • Đáp ứng tiêu chí tuyển sinh chương trình cụ thể cho các chương trình được cung cấp.

Yêu cầu đăng ký chung

Để ghi danh vào các chương trình tại Care Hope College , đương đơn phải:

 • Hoàn thành yêu cầu nhập học / đăng ký
 • Hoàn thành và ký thỏa thuận ghi danh
 • Hoàn thành mẫu tham chiếu
 • Thanh toán học phí và học phí
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

Care Hope College (formally known as Palm Beach Vocational Institution) was established in 1996 as an educational training institution to fill a growing need for quality health education. It was desig ... Đọc thêm

Care Hope College (formally known as Palm Beach Vocational Institution) was established in 1996 as an educational training institution to fill a growing need for quality health education. It was designed to develop “hands- on” professional health care workers. The programs are all designed to address the quality preparation of those who provide patient care in hospitals, long-term care facilities and private homes. Đọc ít hơn
Bãi biển Boynton