Một sự hiểu biết về giải phẫu và sinh lý học được yêu cầu như là cơ sở của tất cả các khóa đào tạo thực hành trong sắc đẹp và trị liệu toàn diện.

Khóa học bao gồm tất cả các giải phẫu và sinh lý học cần thiết cho các tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia cấp 2 và cấp độ 3 (NOS) về chăm sóc sắc đẹp, móng tay và trị liệu toàn diện.

Tất cả các mô-đun và kiểm tra được hoàn thành trực tuyến.

Như với tất cả các khóa học được cung cấp tại Gateway International College , hỗ trợ hướng dẫn đầy đủ có sẵn trong suốt kinh nghiệm học tập của bạn và tài liệu khóa học được cung cấp bao gồm tài liệu khóa học rõ ràng và dễ hiểu và tài nguyên âm thanh / hình ảnh. Học sinh cũng nhận được một bản sao của sách giáo khoa giải phẫu học và sinh lý học đầy đủ 480 trang của Guild - chi phí bình thường £ 19,95.

Khóa học này được công nhận bởi Guild of Beauty Therapists, cơ quan thương mại làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh, cho mục đích thành viên và bảo hiểm và khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ GTi về Giải phẫu và Sinh lý học.

** Xin lưu ý rằng số giờ lý thuyết được yêu cầu để hoàn thành khóa học này chỉ được cung cấp làm hướng dẫn. Số giờ lý thuyết thực tế yêu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào tốc độ bạn học.

Trình độ chuyên môn: Chứng nhận GTi về giải phẫu

Chứng nhận khóa học: Guild of Beauty Therapists

Điều trị tiên quyết: Không. Khóa học này phù hợp với bất kỳ ai không có kiến ​​thức về Giải phẫu và Sinh lý học.

Loại khóa học: Trực tuyến

Lý thuyết Giờ: 30 giờ

Kiểm tra: GTi kiểm tra trực tuyến

Điểm CPD: 30 điểm

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 7, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
30 giờ
Price
287 GBP
(Bao gồm VAT). Vui lòng thanh toán tiền đặt cọc (45 GBP) để đặt khóa học này.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng