Khóa học về dinh dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học về dinh dưỡng

Ngày 1: 30 tháng 6/13 tháng 7 - Ngày 2: 21 tháng 7/3 tháng 8

Năm nay chương trình dinh dưỡng hè BAU ROME

Các chương trình chia thành 2 phiên

Tuần 1
Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7, sẽ được tổ chức tại các bệnh viện Massa và Carrara, dưới sự giám sát của Tiến sĩ Giáo sư Angiolo Tagliagambe, chuyên gia, giáo sư và nhà nghiên cứu nổi tiếng người Ý trong lĩnh vực xạ trị ung thư và công nghệ 4.0 để điều trị ung thư. Các phiên toàn thể dành cho việc trình bày và thảo luận về nghiên cứu trường hợp, thực hành tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất để đánh giá khối lượng cơ thể và điều trị ung thư trong hệ thống tiêu hóa của cơ thể người, sẽ được xen kẽ với các chuyến thăm luân phiên đến các đơn vị khủng hoảng liên quan đến nội tiết và các bệnh chuyển hóa, dinh dưỡng lâm sàng và tiêm. Vào cuối phiên này, những người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham dự có chữ ký của Tiến sĩ Tagliagambe.

Tuần 2
Từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 12 tháng 7 sẽ tập trung vào các vấn đề về quản lý và tổ chức, thực hành tốt nhất và phương pháp làm việc của Trung tâm Phục hồi chức năng xuất sắc của Ý, Madre Cabrini DCA ở Pontremoli (Tuscany), nổi tiếng với tỷ lệ thành công cao trong điều trị rối loạn ăn uống , nhờ áp dụng phương pháp đa ngành kết hợp tư vấn dinh dưỡng với hỗ trợ tâm lý và làm việc với gia đình bệnh nhân. Những người tham gia sẽ được hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của Trung tâm Phục hồi chức năng, tương tác với bệnh nhân, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tâm lý và nhà tâm lý học, bác sĩ dinh dưỡng, giáo dục, y tá, vật lý trị liệu và chuyên gia giáo dục thể chất và phục hồi chức năng. sẽ tập trung vào các vấn đề quản lý và tổ chức, thực hành tốt nhất và phương pháp làm việc của một Trung tâm Phục hồi chức năng thực sự, như Madre Cabrini, nổi tiếng với tỷ lệ thành công cao trong điều trị rối loạn ăn uống, nhờ áp dụng phương pháp đa ngành kết hợp dinh dưỡng tư vấn hỗ trợ tâm lý và làm việc với gia đình bệnh nhân. Những người tham gia sẽ được tương tác hàng ngày với bệnh nhân, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tâm thần và nhà tâm lý học, bác sĩ dinh dưỡng, nhà giáo dục, y tá, vật lý trị liệu và chuyên gia giáo dục thể chất và phục hồi chức năng. Vào cuối phiên này, những người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận thực tập được thực hiện tại Madre Cabrini DCA.

Hậu cần
Những người tham gia sẽ đến vào Chủ nhật (ngày 30 tháng 6 cho Thực tập số 1 và ngày 21 tháng 7 cho Thực tập số 2) tại sân bay Pisa, tất cả cùng một chuyến bay. Xe đưa đón sẽ đưa các sinh viên đến Pontremoli, một viên ngọc nhỏ của Vùng Tuscany khiến du khách ngạc nhiên với sự phong phú của các cung điện và nhà thờ kiểu Baroque và vẻ đẹp của tài nguyên thiên nhiên, cũng nổi tiếng vì VIP của Âm nhạc Ý và Quốc tế, như Sting và Zucchero Fornaciari, sống ở đây.

Trong toàn bộ thời gian của chương trình, những người tham gia sẽ ở tại Madre Cabrini Residence, chia sẻ phòng đôi trong các căn hộ studio được trang bị bếp nhỏ và phòng tắm bên trong.

Đối với Thực tập số 1, hãy đăng ký tại Madre Cabrini Residence vào Chủ nhật ngày 30 tháng 6, trả phòng vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7. Đối với Thực tập số 2, nhận phòng vào ngày 21 tháng 7 và trả phòng vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 8.

Sau ngày 13 tháng 7 và ngày 3 tháng 8, hai tùy chọn được cung cấp:

 1. Đón tại sân bay Pisa, trở lại Istanbul đã bao gồm phí.
 2. Chương trình cuối tuần ở Rome. Trong trường hợp này, xe đưa đón và chỗ ở tại Rome không được bao gồm trong phí chương trình nhưng có thể được sắp xếp với giá rất thuận tiện.

Lệ phí

Lệ phí bao gồm phí đăng ký toàn cầu BAU; đón và trả khách tại sân bay Pisa, ở trong phòng đôi để chia sẻ trong một căn hộ studio tại Madre Cabrini Residence, đào tạo, hội thảo và đưa đón đến bệnh viện Massa và Carrara để đào tạo tại bệnh viện.

Học sinh được nhận vào học chương trình này phải:

 1. Trả lệ phí của họ chậm nhất là ngày 27 tháng 5 cho Thực tập số 1 và không muộn hơn ngày 14 tháng 6 cho thực tập số 2, để nhận được thư nhập học và thư mời cần thiết để xin visa du lịch, đây là điều bắt buộc nếu họ không thuộc EU . Trong trường hợp lệ phí từ chối visa sẽ được hoàn trả. Phí giao dịch ngân hàng không được bao gồm trong học phí chương trình, điều đó có nghĩa là tổng số tiền ròng là 1600 euro phải được thanh toán bằng chuyển khoản tới:
  DỊCH VỤ GIÁO DỤC BAU
  Ngân hàng: Monte dei Paschi di Siena
  IBAN IT92P0103003271000061179440
  MÃ CHUYỂN ĐỔI: PASCITM1A37
 2. Có bảo hiểm trách nhiệm y tế và cá nhân hợp lệ tại Ý và gửi số chính sách bảo hiểm và công ty đến địa chỉ info@baurome.com;
 3. Gửi info@baurome.com một giấy chứng nhận y tế chứng minh tình trạng sức khỏe thể chất hoàn hảo của họ;
 4. Mang đồng phục điều dưỡng của họ;
 5. Có đủ trình độ kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The mission of the School is to create an international class of leaders, managers, entrepreneurs and creative people in the key areas of the Made in Italy excellence, such as Art, Architecture, Desig ... Đọc thêm

The mission of the School is to create an international class of leaders, managers, entrepreneurs and creative people in the key areas of the Made in Italy excellence, such as Art, Architecture, Design, Fashion and Culture. Đọc ít hơn
Rome , La Spezia , Khách sạn , Thánh lễ , Venice + 4 Hơn Ít hơn