Khóa siêu âm tim

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Kỹ thuật viên siêu âm tim là một sự tập trung đặc biệt trong lĩnh vực siêu âm y khoa chẩn đoán. Các kỹ thuật viên Echo học để trở thành lão luyện tại có được và giải thích hình ảnh chất lượng chẩn đoán của tim và các cấu trúc xung quanh, đánh giá giải phẫu tim, kích thước buồng, chức năng tim tổng thể. Chương trình điều phối nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm phòng thí nghiệm lâm sàng tại bệnh viện hoặc phòng khám.


Một kỹ thuật viên Echo làm gì?

Công nghệ Echo đôi khi được gọi là siêu âm tim hoặc các nhà siêu âm tim. Trách nhiệm chính của bạn như là một công nghệ echo là thu thập dữ liệu có thể được sử dụng bởi một bác sĩ để chẩn đoán bệnh tim. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trách nhiệm công việc của một công nghệ echo và việc đào tạo bạn cần để trở thành một. Công nghệ echo là kỹ thuật viên tim mạch chuyên sử dụng công nghệ hình ảnh không xâm lấn để phân tích tim của bệnh nhân, đặc biệt là chức năng của tĩnh mạch, động mạch, buồng và van. Là một công nghệ tiếng vang, trách nhiệm chính của bạn là hiệu chỉnh và sử dụng các máy chẩn đoán hình ảnh y khoa để chụp ảnh trái tim của bệnh nhân. Bạn có thể cần phải đặt một bệnh nhân để chụp ảnh trong khi họ đang nằm xuống hoặc theo dõi trái tim của họ khi họ đang đi bộ trên máy chạy bộ. Bởi vì bạn làm việc với nhiều loại bệnh nhân khác nhau, bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Các nhiệm vụ công việc khác mà bạn có thể cần phải thực hiện bao gồm nói chuyện với bệnh nhân về thủ thuật, chụp một số hình ảnh của trái tim, và dùng thuốc cho bệnh nhân để nghiên cứu phản ứng của tim đối với stress của dược lý. Vị trí có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này bao gồm kỹ thuật viên tim mạch xâm lấn cấp trung bình, siêu âm tim, chuyên viên siêu âm mạch máu, và / hoặc trợ lý trung cấp cho kỹ thuật viên siêu âm / siêu âm.


Chương trình siêu âm tim bao gồm:

 • Thuật ngữ, Giải phẫu, Sinh lý học (Bài giảng)
 • Vật lý
 • Vật lý
 • Mạch máu I (Bài giảng
 • Mạch máu II (Bài giảng
 • Siêu âm tim I (A
 • Siêu âm tim II (A
 • Externship (tại một môi trường chăm sóc sức khỏe)


Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành. Học sinh của chương trình Siêu âm tim sẽ có cơ hội huấn luyện và quan sát các thực hành sau đây trong lĩnh vực: siêu âm tim người lớn, quản lý bệnh nhân và y học lâm sàng, vật lý siêu âm và thiết bị đo đạc, sinh lý bệnh tim mạch và các biện pháp điều trị, 2D

Mặc dù các nhà siêu âm tim không bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu cấp phép tiểu bang ở California, các tổ chức như Cơ quan đăng ký chẩn đoán y khoa chẩn đoán Hoa Kỳ (ARDMS) xác nhận các kỹ năng và kiến ​​thức về Công nghệ siêu âm tim qua chứng nhận, bao gồm đăng ký. Bởi vì đăng ký cung cấp một thước đo khách quan, độc lập về vị thế chuyên nghiệp của một cá nhân, nhiều nhà tuyển dụng thích thuê các nhà nghiên cứu ghi hình chẩn đoán tim (RDCS).

Tuy nhiên, một số sinh viên tốt nghiệp của chương trình Siêu âm tim có thể đủ điều kiện cho các kỳ thi chuyên khoa, xem Điều kiện tiên quyết ARDMS thi để biết thông tin chi tiết để tham gia kỳ thi chứng nhận đặc biệt từ ARDMS.

Việc đăng ký với ARDMS yêu cầu phải vượt qua các nguyên tắc chung và kiểm tra thiết bị đo đạc “SPI” (sau khi hoàn tất thành công các mô-đun / lớp học vật lý tại ATI College , sinh viên đủ điều kiện đăng ký và tham gia kỳ thi SPI ngay lập tức). Thông tin chẩn đoán về kỹ thuật viên tim mạch (RDCS) và / hoặc kỹ thuật viên mạch máu đã đăng ký (RVT).

ATI College được công nhận bởi Ủy ban công nhận các trường nghề và cao đẳng (ACCSC) từ năm 2002.


Điều kiện tiên quyết

Các cá nhân có bằng tốt nghiệp trung học, GED, hoặc bằng đại học đủ điều kiện để nộp đơn. Mỗi đương đơn phải tham gia kỳ thi tuyển sinh (bao gồm toán và tiếng Anh) để vào chương trình học tại trường đại học của họ.


Thời khoá biểu

Lớp học ban ngày: 18 tháng, 8:30 sáng đến 3:00 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu.

Lớp học buổi tối: 27 tháng, 5:30 chiều đến 10:30 chiều, thứ Hai đến thứ Năm.

Ngày bắt đầu 2018-2019

Toàn thời gian


Tại sao chọn ATI College ?

 • Được công nhận bởi ACCSC
 • Hỗ trợ tài chính của chính phủ dành cho những người đủ điều kiện
 • Lịch ngày và tối linh hoạt
 • Đào tạo thực hành nâng cao với bệnh nhân thực tế
 • Một loạt các cơ hội externship
 • Chuyên viên và nhân viên
 • Hỗ trợ sắp xếp nghề nghiệp
 • Lớp học kích thước nhỏ
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

With over a decade of experience teaching allied health programs, ATI College is a leader in general ultrasound and echocardiography education. Program curriculums are comprehensively designed to full ... Đọc thêm

With over a decade of experience teaching allied health programs, ATI College is a leader in general ultrasound and echocardiography education. Program curriculums are comprehensively designed to fully and completely prepare you for an exciting career in the health-care industry. Đọc ít hơn
Norwalk , Los Angeles + 1 Hơn Ít hơn