Khoa học kỹ thuật viên dược phẩm

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Là một Kỹ thuật viên Dược, bạn sẽ là một thành viên quan trọng và thiết yếu của đội ngũ y tế của Ontario, làm việc dưới sự chỉ đạo và giám sát của các dược sĩ.

Điểm nổi bật của chương trình

Kỹ thuật viên dược làm việc rất chặt chẽ với dược sĩ để đạt được kết quả điều trị thuốc tốt nhất cho bệnh nhân.

Vai trò của kỹ thuật viên dược của đòi hỏi họ phải tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của việc kê đơn, thực hiện hòa giải med bằng cách thu thập lịch sử thuốc tốt nhất có thể từ bệnh nhân, thực hiện chuẩn bị sản phẩm và chức năng phân phối cũng như kiểm soát hàng tồn kho.

Là một kỹ thuật viên dược viên, sinh viên tốt nghiệp sẽ tham gia vào các hoạt động nâng cao sức khỏe và cung cấp giáo dục như đào tạo thiết bị y tế hoặc điều phối các ngày phòng khám sức khỏe. Kỹ thuật viên dược làm việc trong hợp tác với các nhóm thuốc và các chuyên gia y tế khác để đảm bảo tính liên tục của dịch vụ chăm sóc.

Tham gia lĩnh vực này ngày càng tăng của các chuyên gia y tế quy định trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Tính đến tháng 12 năm 2010, kỹ thuật viên dược có thể đăng ký với Ontario College of Dược sĩ và đủ điều kiện để sử dụng các RPhT (Registered Pharmacy Technician) chỉ định.

Chương trình Pharmacy Technician Fleming College đã được trao tặng tình trạng của toàn công nhận bởi Hội đồng Canada công nhận của Chương Trình Dược cho một nhiệm kỳ năm năm, ngày 01 tháng 1 2015 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được công nhận bởi CCAP, được chuẩn bị tốt và đủ điều kiện để viết kỳ thi tuyển kỹ thuật viên dược quốc gia.

Đây có phải là bạn?

Chương trình này sẽ hấp dẫn bạn nếu bạn thích được chính xác và chính xác trong công việc của bạn, là chú ý tới chi tiết và thích giúp đỡ người khác. Bạn thích làm việc độc lập và là một thành viên trong nhóm, với khả năng chủ động trong phạm vi của bạn thực hành. Quan hệ tốt với khách hàng và kỹ năng giao tiếp xuất sắc cũng rất quan trọng.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn hoàn thành chương trình Kỹ thuật viên tốt nghiệp Dược của bạn, bạn sẽ sẵn sàng để có một vị trí trong một loạt các công ty hoặc tổ chức, chẳng hạn như:

 • nhà thuốc bán lẻ
 • Thiết bị chăm sóc dài hạn
 • nhà thuốc bệnh viện
 • thuốc chuyên ngành
 • các công ty bảo hiểm của bên thứ ba
 • Công ty phát triển phần mềm máy tính
 • chính phủ

Yêu cầu trường Vị trí

Vị trí là một phần không thể thiếu của chương trình Pharmacy Technician. Để cung cấp cho các vị trí chất lượng cao cho mỗi học sinh, đi du lịch bên ngoài khu vực Peterborough sẽ được yêu cầu. Vị trí dự kiến ​​như là hai, khối bốn tuần để tạo điều kiện sắp xếp chỗ ở.

Bạn sẽ có những trải nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện và / cài đặt Chăm Sóc Dài Hạn cộng đồng trong học kỳ ba và bốn của chương trình. Vì vậy, tám (8) tuần trước khi các vị trí trường đầu tiên, tất cả học sinh Pharmacy Technician PHẢI trình bày các yêu cầu Non Academic Dòng sau đây:

 • A First Certificate Aid Standard (được cấp trong vòng 3 năm qua kể từ ngày hành lâm sàng)
 • A Level CPR C Giấy chứng nhận (ban hành trong vòng 1 năm kể từ ngày hành lâm sàng)
 • A Kiểm tra an Record, bao gồm cả các khu vực dễ bị tổn thương Screening (ban hành trong vòng 1 năm sau khi bắt đầu của hành lâm sàng)

Đồng thời, Luật Bệnh viện Ontario đòi hỏi tất cả các cá nhân làm việc tại các bệnh viện để được miễn phí các bệnh truyền kinh nghiệm, do đó, tất cả học sinh trong chương trình phải trình bày như sau:

 • Một hồ sơ chủng ngừa hoàn thành bao gồm một Two Step Mantoux thử nghiệm và tiêm phòng viêm gan B. Để biết thêm thông tin, và in các hình thức tiêm chủng cần thiết, xin vui lòng xem trang Tiêm chủng Thông tin.

Nếu không cung cấp bất kỳ yêu cầu Non Academic Dòng yêu cầu của thời hạn quy định sẽ dẫn đến việc không thể tham gia vào thành phần vị trí bắt buộc của các Chương trình Kỹ thuật viên Dược.

Yêu cầu nhập học tối thiểu

OSSD với phần lớn các khoản tín dụng tại (O) cấp, bao gồm College (C) và Open:

 • Lớp 12 Tiếng Anh (C)
 • Lớp 12 Toán học (C)
 • Lớp 11 hoặc lớp 12 Hóa học (C)
 • Lớp 11 hoặc lớp 12 Sinh học (C)

Khi (C) là mức tối thiểu trình nhập học, (U) hoặc (U / C) các khóa học cũng được chấp nhận.

Khả năng của một kỹ thuật viên dược của giao tiếp là rất quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân an toàn và hiệu quả. Vì lý do này, người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải đáp ứng được các điểm thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh cụ thể đối với các chương trình Pharmacy Technician.

Ứng viên phải có một trong các cách sau:

 • Hệ thống International English Language Testing (IELTS) - Nhìn chung nhạc 6.5
 • Test tiếng Anh như một thử nghiệm Ngoại ngữ Internet-Based (TOEFL iBT) - 91
 • Michigan English Language Arts Battery (MELAB) - 81. Điểm band cụ thể và / hoặc điểm số yếu tố cũng được áp dụng.

Học sinh trưởng thành

Nếu bạn 19 tuổi hoặc lớn tuổi hơn trước khi lớp học bắt đầu, và bạn không sở hữu một OSSD, bạn có thể viết Canada Achievement Adult thử nghiệm để đánh giá đủ điều kiện nhập học của bạn. Thử nghiệm bổ sung hoặc nâng cấp học có thể cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khóa học cụ thể cho chương trình này.

Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu để đạt được tín dụng trong tất cả các ngành khoa học bắt buộc thông qua Trường Trung học hoặc thông qua các chương trình Nâng cấp học.

Chuyển Hiệp định

 • Đại học Brock
 • Đại học Ontario Institute of Technology
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a frien ... Đọc thêm

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a friendly environment where people know your name. Đọc ít hơn
Peterborough , Lindsay , Minden , Cobourg + 3 Hơn Ít hơn