Khoa học thần kinh lớn

Western New England University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khoa học thần kinh lớn

Western New England University

Khoa học thần kinh tâm lý tích hợp, sinh học, kỹ thuật, và hóa học. Các nhà khoa học từ các ngành khác nhau tất cả các công việc cho một mục tiêu chung: mang đến hiểu được cấu trúc, phát triển và chức năng của hệ thần kinh. Nhà thần kinh học sử dụng một phạm vi ngày càng tăng của các công cụ để kiểm tra các phân tử, cấu trúc, sinh lý, nhận thức, và các khía cạnh hành vi của bộ não và hệ thống thần kinh.

Thông qua nghiên cứu của họ, nhà thần kinh học có thể mô tả các chức năng bình thường của não bộ con người, sau đó cho phép họ hiểu và tìm cách để ngăn ngừa hoặc chữa trị nhiều rối loạn về thần kinh và tâm thần tàn phá.

Lớn này được đặt trong một môi trường nghiên cứu giàu có hỗ trợ một chương trình giảng dạy ngập tràn trong nghiên cứu khoa học, nơi học sinh và giảng viên có thể làm việc như các đối tác trong nghiên cứu và giáo dục.

Thông tin nhanh

 • Sinh viên khoa học thần kinh học trong nước-of-the-nghệ thuật trong lớp học và các phòng thí nghiệm nằm trong mới Trung tâm Khoa học và Dược $ 40 triệu, mà mở cửa vào năm 2010.
 • Học sinh nhận được một văn bằng đại học trong khoa học thần kinh thường tìm được việc làm trong các cơ sở nghiên cứu lâm sàng hoặc học tập, hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ ở mức độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ, hoặc theo đuổi bằng cấp y tế.
 • Sinh viên khoa học thần kinh sẽ có cơ hội tham dự và nghiên cứu tại cuộc họp quốc tế thường niên của Hiệp hội Khoa học thần kinh, một tổ chức với hơn 30.000 thành viên.

Chương trình giảng dạy

Năng lực Sinh viên Là một đại học Khoa học thần kinh lớn, bạn sẽ nghiên cứu các hệ thống thần kinh, hành vi, và quá trình nhận thức từ một loạt các quan điểm khác nhau, từ phân tử đến hành vi. Các Neuroscience lớn đã được khuôn mẫu để làm theo các khuyến nghị của Ủy ban tư vấn của Khoa cho Đại học Khoa học thần kinh. Theo hướng dẫn của ủy ban, học sinh tại các điểm tốt nghiệp sẽ có thể để chứng minh năng lực cốt lõi sau đây:

 • nhận thức về khoa học tự nhiên quan trọng và nguyên tắc tâm lý
 • nhận thức về phương pháp luận, thiết kế và phân tích dữ liệu thực nghiệm
 • nhận thức về xu hướng lịch sử và quan điểm lý thuyết thông trường
 • một nhận thức tiên tiến của một khu vực cụ thể hoặc lĩnh vực nghiên cứu khoa học thần kinh trong
 • tư duy phê phán và tư duy độc lập
 • khả năng giao tiếp hiệu quả
 • khả năng phân biệt và trình bày rõ lý do cho hành vi đạo đức trong nghiên cứu
 • nhận thức về khoa học thần kinh như thế nào là thông báo của các quan điểm từ một loạt các ngành ngoài các ngành khoa học
 • một sự đánh giá cao về giá trị của sự đa dạng và khả năng làm việc với các đồng nghiệp từ nhiều nguồn gốc và quan điểm

Lĩnh vực

Khoa học thần kinh, tâm thần học, y học, học viện, dược phẩm, khoa học pháp y, y tế và các ngành nghề y tế có liên quan, khoa học truyền thông và nhà nước và các cơ quan khoa học của chính phủ liên bang.

Outlook

Các ngành khoa học đời sống là một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh nhất của nền kinh tế 'Massachusetts và là nền tảng của sự thịnh vượng tương lai của Khối thịnh vượng chung. Công nhân trong cuộc sống, vật lý và khoa học xã hội hình thành cốt lõi của hoạt động nghiên cứu trong các ngành công nghiệp, trong đó tập trung ở một vài khu vực. Massachusetts là một trong những chỉ bảy tiểu bang-cùng với California, New York, Illinois, Maryland, Pennsylvania, và New Jersey-đó chiếm hơn một nửa trong số tất cả các việc làm trong ngành công nghiệp. Việc làm của các nhà khoa học sinh học, trong đó số ở 18.200 trong năm 2008, dự kiến ​​sẽ tăng 38 phần trăm, tương đương gần 7.000, năm 2018.

Cơ hội

Học sinh nhận được một văn bằng đại học trong khoa học thần kinh thường tiếp tục nghiên cứu của họ ở hoặc tiến sĩ thạc sĩ, trong khi những người khác có thể lựa chọn theo đuổi bằng cấp cao trong một loạt các ngành nghề y tế (MD, DDO, DDS, VDM, OD).

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Springfield, Massachusetts
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Springfield, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ