Khoa học y sinh học MRes

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một mức độ nghiên cứu hoặc nghề nghiệp trong khoa học y sinh.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ đi vào studentships tiến sĩ tài trợ. Các MRes cũng có thể phục vụ như khóa học Thạc sĩ độc lập với sự nhấn mạnh về nghiên cứu y sinh học.

Điểm nổi bật

 • Tuyệt vời Resource Hình ảnh và các cơ sở nghiên cứu y sinh đạt được kiến ​​thức và kỹ năng nghiên cứu mạnh mẽ
 • Khuôn viên trường được chia sẻ với một trong những bệnh viện giảng dạy lớn nhất ở Anh
 • Chuyên môn trong lâm sàng, nghiên cứu dịch tễ học và các phòng thí nghiệm trong Bệnh viện Đại học và St George

Học phí*

 • 2016 mục Anh và EU: £ 10.500
 • 2016 mục Non-EU (quốc tế): £ 22.000

* Lệ phí được xem xét hàng năm

Tiêu chuẩn nhập

Bạn sẽ cần phải đáp ứng được cả hai mục tiêu và tuyên bố cá nhân được xem xét cho khóa học này. Tất cả các trình độ phải được trao trong vòng năm năm qua (bao gồm cả năm của ứng dụng).

Bằng đại học hoặc tương đương *

Bạn nên bình thường có, hoặc được dự kiến ​​sẽ đạt được, một mức độ tối thiểu lớp thứ hai (2: 2) trong một khoa học y sinh học hay một chủ đề khoa học liên quan (hoặc một văn bằng nước ngoài tương đương).

* Phải được hoàn thành, trao giải thưởng và chứng nhận bởi 01 tháng 8 năm 2015.

Bằng cấp quốc tế

Chúng tôi chấp nhận trình độ tương đương tăng ở các nước khác. Nếu bạn muốn một nhân viên nhập học để xem xét trình độ của bạn, xin vui lòng gửi một bản sao của nó để pgadmiss@sgul.ac.uk~~V. Nếu trình độ của bạn không phải là tiếng Anh, xin vui lòng sắp xếp cho nó để được dịch bởi một người phiên dịch có xác nhận trước khi gửi cho chúng tôi.

Chỉ định tương đương văn bằng quốc tế

Tên nước Tiêu đề của trình độ KẾT QUẢ
Hoa Kỳ Cử nhân đến một vấn đề có liên quan Điểm trung bình - 3.2
Canada bằng danh dự Cử nhân của một vấn đề có liên quan Điểm trung bình - 3,0 70% hạng B
Đồ sứ Cử nhân đến một vấn đề có liên quan B 80%
Ghana Cử nhân từ một tổ chức niêm yết UK NARIC đến một vấn đề có liên quan 2: 2 50%
Ấn Độ danh hiệu Cử nhân / độ đặc biệt đến một vấn đề chuyên nghiệp và / hoặc có liên quan (bốn năm trong thời hạn) 60%
Pakistan Cử nhân / Thạc sĩ một vấn đề có liên quan (bốn năm trong thời hạn) 60%
Nigeria bằng danh dự Cử nhân của một vấn đề có liên quan Điểm trung bình 3,0 2: 2 50% Hạng C

* Hướng dẫn chỉ, có thể thay đổi.

Nếu quốc gia của bạn không hiển thị, hãy gửi email cho nhân viên nhập học sau đại học của chúng tôi tại pgadmiss@sgul.ac.uk.

ngôn ngữ tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn.

Kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh có giá trị chỉ có hai năm, như thay đổi khả năng tiếng Anh từ năm này sang năm. Nếu bạn đã hoàn thành một bài kiểm tra mà bây giờ được coi là lỗi thời, bạn có thể được yêu cầu để hoàn thành một, mặc dù các ứng viên chỉ được phép tối đa là hai lần thử nghiệm trong một khoảng thời gian một năm.

IELTS: Nhìn chung 7.0 với 6.5 Nghe, 6.5 Reading, 7.0 Viết và 6,5 Nói. Pearson Test: Pearson (PTE Academic) Kiểm tra tổng thể 67 với 67 Nghe, 67 ở Reading, 67 Viết, 67 trong biểu. Cambridge English Advanced (Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh): tiếng Anh Cambridge nâng cao tổng thể 185 với không ít hơn 176 trong mỗi phần. Cambridge English: Thành thạo (còn được gọi là Chứng chỉ năng lực tiếng Anh): Cambridge English: Thành thạo tổng thể 185 với không ít hơn 176 trong mỗi phần

Tiêu chí thiết yếu khác

Tuyên bố cá nhân

Bạn sẽ được yêu cầu để phác thảo lý do của bạn để áp dụng cho khóa học trong một tuyên bố cá nhân ngắn gọn trên mẫu đơn.

Tài liệu tham khảo

Bạn cũng phải cung cấp hai tài liệu tham khảo thỏa đáng để hỗ trợ ứng dụng của bạn, cả ngày trong vòng một năm qua (từ ngày nộp đơn). Một trong những phải là một tài liệu tham khảo học tập gần đây và khác nên thể là một tài liệu tham khảo học tập thứ hai hoặc một tài liệu tham khảo chuyên nghiệp / sử dụng lao động.

Trọng tài của bạn sẽ biết bạn cũng đủ, trong một suất chính thức, để viết về ông và phù hợp của bạn đối với giáo dục đại học. Chúng tôi không chấp nhận tài liệu tham khảo từ gia đình, bạn bè, đối tác, đối tác cũ hoặc từ chính mình.

Tài liệu tham khảo phải được nộp bằng Phiếu yêu cầu tham khảo trong vòng hai tuần làm một ứng dụng để ghi danh vào khóa học này. Tài liệu tham khảo bao gồm phù hợp của bạn đối với khóa học và khả năng của bạn để tham gia vào quá trình học tập theo hướng dẫn và các câu hỏi đưa vào biểu mẫu.

Tuyển dụng

Khóa học được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong nghiên cứu y sinh học, cho dù đó là trong giới học thuật, ngành công nghiệp hoặc chính phủ.

Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này có thể sử dụng nó để chuẩn bị cho một mức độ nghiên cứu hoặc nghề nghiệp trong khoa học y sinh. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nó có hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển của mình trong sự nghiệp hiện tại của bạn.

Một khi tốt nghiệp khóa học này bạn có thể áp dụng để hoàn thành MBBS (Graduate Entry) độ hoặc cách khác sử dụng như là một tuyến đường vào một tiến sĩ.

Nghiên cứu

Giảng dạy được cung cấp thông qua một loạt các phương pháp như các bài giảng nhóm lớn chia sẻ với các sinh viên sau đại học khác, hội thảo trình cụ thể và thảo luận nhóm nhỏ. Bạn cũng sẽ tham gia vào nghiên cứu tự định hướng và đọc rộng hơn, cũng như các buổi thực hành cá nhân và nhóm.

Phương pháp giảng dạy và học tập

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, bạn sẽ gặp gỡ các giám sát viên tiềm năng để làm quen với các hoạt động nghiên cứu trong mỗi con đường và để xác định một dự án thích hợp mà làm việc. Nói chung, một chủ đề có thể chấp nhận nếu việc điều tra sử dụng các phương pháp khoa học phù hợp và nằm trong các lĩnh vực khoa học y sinh, y tế, dịch vụ y tế.

nghiên cứu tự định hướng

Các thành phần tự định hướng bao gồm các nghiên cứu sâu về một lĩnh vực quan tâm, nghiên cứu và trình bày phát triển kỹ năng và đạt được cái nhìn sâu sắc vào sự nghiệp có thể. Dạy cho các mô hình dạy là tập trung trong thời gian mùa thu, trong suốt thời gian này, các bài giảng được tổ chức vào hầu hết các ngày trong tuần cùng với buổi phòng thí nghiệm. dự án nghiên cứu của bạn sau đó được hoàn thành từ tháng Giêng đến tháng chín.

dự án luận án sẽ liên quan đến việc lắp ráp, phân tích và giải thích dữ liệu. Tên dự án và lĩnh vực nghiên cứu sẽ được xác định bởi các nhà lãnh đạo và các mô-đun sẽ liên quan đến con đường của học sinh lựa chọn.

module độc ​​lập không có sẵn trong suốt MRes này. Phương pháp đánh giá

Các đánh giá được thiết kế để giúp học sinh chuẩn bị cho luận án của họ. Những đánh giá này sẽ giúp bạn giới phê bình đánh giá công việc xuất bản, sử dụng thiết kế thí nghiệm thích hợp và phân tích các dữ liệu thực nghiệm. Nó cũng cho phép bạn để phát triển khoa học văn bản và kỹ năng thuyết trình.

Tất cả các module được đánh giá thông qua các bài tập viết hay một bài thuyết trình, với ngoại lệ của module thống kê được đánh giá thông qua kiểm tra. Hai mô-đun tùy chọn yêu cầu nộp một báo cáo 2.000-3.000 từ. Sau khi dự án nghiên cứu, bạn sẽ được yêu cầu trình bày một áp phích trên nghiên cứu của bạn.

Các mô-đun

Khóa học này bao gồm năm module giảng dạy (75 tín chỉ): bốn mô-đun lõi và một trong hai mô-đun tùy chọn thêm. Tất cả năm sẽ chuẩn bị cho các dự án nghiên cứu (105 tín chỉ).

Mô-đun lõi được hoàn thành bởi tất cả các học viên cao học nghiên cứu của nghiên cứu Thạc sĩ (MRes), và bao gồm:

 • Phương pháp nghiên cứu: 15 tín chỉ
 • thẩm định quan trọng: 15 tín chỉ
 • Thống kê: 15 tín chỉ
 • lập kế hoạch và quản lý dự án nghiên cứu: 15 tín chỉ

Có hai mô-đun tùy chọn chuyên sâu hơn và bạn sẽ lựa chọn phù hợp nhất cho khu vực nghiên cứu của bạn. Các mô-đun tùy chọn chuyên cung cấp cơ sở lý thuyết cho các khu vực rộng lớn, trong đó bạn sẽ tiến hành trong phòng thí nghiệm của mình, dự án nghiên cứu lâm sàng. Dự án của bạn sẽ được giám sát bởi một nhà nghiên cứu chuyên gia từ một trong những viện nghiên cứu của chúng tôi.

Lựa chọn mô-đun 1 Infection and Immunity: 15 tín chỉ tùy chọn mô-đun 2 cơ chế phân tử của phát triển và ung thư: 15 tín chỉ tùy chọn mô-đun 1 Infection and Immunity (15 tín chỉ) mô-đun tùy chọn này sẽ cho bạn cơ hội để nghiên cứu các khu vực rộng lớn bị nhiễm trùng, với một đặc biệt tập trung vào HIV, sốt rét và bệnh lao; khả năng miễn dịch với sự nhấn mạnh trên những phản hồi của tế bào và phân tử nhiễm trùng, bao gồm cả phản ứng miễn dịch bẩm sinh và nuôi và những câu trả lời đó là có hại. Các mô-đun cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào các phương pháp điều trị nhiễm trùng và làm thế nào mới công nghệ sắp xếp và 'omics phương pháp được cung cấp hiểu biết mới lạ vào hệ vi sinh vật của con người, nhạy cảm với nhiễm trùng, theo dõi các bệnh truyền nhiễm và các cơ chế cơ bản kháng kháng sinh.

Lựa chọn mô-đun 2 cơ chế phân tử của phát triển và ung thư (15 tín chỉ)

Nếu bạn chọn để nghiên cứu mô-đun tùy chọn này, bạn sẽ có cơ hội để phát triển kiến ​​thức lý thuyết của mình về cơ chế phân tử điều chỉnh sự phát triển tế bào và sự khác biệt và góp phần vào sự phát triển và tiến triển của bệnh ung thư. Các mô-đun sẽ bao gồm đường dẫn tín hiệu thông thường trong sự phát triển và ung thư. Nó sẽ bao gồm trình truyền tín hiệu điều tiết tuổi dậy thì và khả năng sinh sản, mang thai và sự phát triển của thai nhi và vai trò của các cilium trong phát triển vật có xương sống và bệnh tật. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc như thế nào gen không ổn định, thay đổi trong chuyển hóa và sự hình thành mạch, xâm lược tế bào và di căn và sự lão hóa tế bào ảnh hưởng đến sự phát triển của ung thư. Module này cũng có lợi ích từ việc bao gồm vai trò của hệ thống miễn dịch trong bệnh ung thư và làm thế nào các công nghệ sắp xếp mới nhất và 'omics phương pháp đang góp phần hiểu biết mới lạ cho lĩnh vực nghiên cứu.

khoa học tim mạch

khoa học tim mạch là một nhóm đa ngành tại các trường đại học mà amalgamates lâm sàng, phẫu thuật và cơ bản chuyên môn nghiên cứu khoa học. Chúng tôi mong muốn hiểu được cơ chế của bệnh tim mạch và xác định các phương pháp điều trị hợp lý và các biện pháp phòng ngừa. khu vực cụ thể của sức mạnh là: xơ vữa động mạch và ngăn ngừa bệnh tim mạch, rối loạn nhịp tim, đột tử do tim và bệnh cơ tim và phình động mạch chủ bụng.

Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • Vai trò của các tế bào trong bụng nguyên nhân phình động mạch chủ
 • Điều tra di truyền liên quan đến đột quỵ
 • Vai trò của các chất chủ vận PPAR-gamma về sinh lý bệnh của động mạch chủ bụng Phình mạch
 • Hiểu tác dụng của thuốc chủ vận TLR4 trên truyền tín hiệu trong các tế bào nội mô
 • cơ chế phân tử kiểm soát sự hình thành mạch
 • Vai trò của miễn dịch bẩm sinh và mắc phải trong mảng bám xơ vữa động mạch không ổn định
 • Vai trò của các kênh KV7 trong tăng huyết áp

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • Giảm hoạt động kênh kali điện áp phụ thuộc vào KCNQ4 mã hóa là nền tảng suy thư giãn β-adrenoceptor qua trung gian của động mạch thận trong tăng huyết áp
 • Hoạt động vasorelaxant mạnh của các chất ức chế TMEM16A T16A (inh) -A01
 • Trú kiểu hình điều chế các tế bào cơ trơn mạch máu trong động mạch của con người khỏe mạnh
 • Độ cao của lipoprotein plasma mật độ cao ức chế sự phát triển của thực nghiệm chứng phình động mạch chủ bụng
 • GIỐNG

di truyền học ở St George đã đi đầu trong việc phát hiện gen trong các phòng khám và phân lập gen. cán bộ nghiên cứu của chúng tôi đã xác định được hơn 20 gen bao gồm các gen liệt hai chân co cứng di truyền, động kinh, bạch huyết, và các hội chứng dị tật như hội chứng Robinow và hội chứng Noonan. chủ đề chính của chúng tôi là: di truyền tim; bạch huyết; neurogenetics; và phát hiện ra gen gây bệnh phân lập gen.

Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • Nhân tế bào gốc phôi cardiomyocytes có nguồn gốc là một mô hình để điều tra cơ chế di truyền cơ bản của arrythmias do thuốc
 • phân tích chức năng của các ứng cử viên gen cho kiểu hình tim mạch
 • Xác định gen ứng cử viên có trách nhiệm đối với trường hợp di truyền của hội chứng Worster Hạn hán
 • điều tra di truyền của hội chứng móng tay vàng

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • vận chuyển choline trước synap lỗi nền tảng di truyền thần kinh cơ
 • biến đổi kiểu hình nổi bật trong rối loạn thần kinh TRPV4-sợi trục gia đình

Nhiễm trùng và khả năng miễn dịch

Nhiễm trùng và khả năng miễn dịch tại mục tiêu St George để khám phá kiến ​​thức và phương pháp điều trị mới đối với một số bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng nhất trên thế giới và các mầm bệnh bao gồm cả HIV, bệnh lao, sốt rét, Staphylococcus aureus và Clostridium difficile. Chúng tôi tập trung vào các chủ đề sau đây đặc biệt là: vi khuẩn (Medical Microbiology Phối hợp đơn vị và Applied Genomics - vi sinh vật và máy chủ); Immunity (Vaccinology và phản ứng miễn dịch trong nhiễm); và con người (bệnh Translational quốc tế truyền nhiễm và nhiễm trùng lâm sàng). Sức mạnh chính của chúng tôi nằm trong hệ gen học hội nhập và nghiên cứu tịnh. Chúng tôi làm việc cộng tác với các đồng nghiệp từ bên trong Bệnh viện Đại học NHS Foundation Trust St George, trên một số nhiễm trùng và quan tâm nghiên cứu miễn dịch học. sức mạnh tổng hợp lâm sàng nghiên cứu này củng cố sức mạnh của chúng tôi trong việc giải quyết các bệnh truyền nhiễm ở mức độ phân tử cho đến giai đoạn III thử nghiệm lâm sàng.

Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • đặc tính chức năng của một protein vận chuyển sắt ký sinh trùng sốt rét
 • Glucose và nhiễm trùng đường hô hấp
 • Đánh giá của các peptide kháng khuẩn trong ống nghiệm
 • tiêm chủng Lung nhắm mục tiêu đối với bệnh lao
 • Evasion của miễn dịch bẩm sinh của paramyxovirus

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • bắt chước phức hợp miễn dịch như là một nền tảng phân tử giao vắc xin tá dược miễn phí
 • Thế hệ của các tế bào đuôi gai non tự đổi mới từ lá lách chuột mà có thể mất mycobacteria và hiện kháng nguyên tế bào T
 • AMP-kích hoạt protein kinase (AMPK) -dependent và đường -independent điều ức chế do thiếu oxy của transepithelial Na + vận chuyển qua tế bào biểu mô đường hô hấp của con người

cơ chế phân tử của ung thư

Ung thư xảy ra khi đường tế bào kiểm soát sự tăng sinh tế bào và tăng trưởng phá vỡ. Các hoạt động tế bào chính xác mà bị tổn thương khác nhau giữa các bệnh ung thư, và các khuyết tật gây ung thư đã được xác định trong nhiều quá trình tế bào cơ bản như sao chép DNA, sửa chữa DNA, phân chia tế bào, chuyển hóa yếu tố tăng trưởng, apoptosis, lão hóa và các phản ứng bề mặt tiếp xúc. Các phòng thí nghiệm tại St George đang theo đuổi nghiên cứu trong một loạt các quá trình đó đang bị tổn hại trong bệnh ung thư, và các dự án về cung cấp sẽ phản ánh sự đa dạng này. Các dự án sẽ được chủ yếu nhằm vào các cơ chế cơ bản, mặc dù sẽ có một cơ hội cho một số dự án có liên quan chặt chẽ hơn với các ứng dụng lâm sàng. Khu vực dự án này là nhằm vào những người quan tâm trong việc tìm hiểu đường tế bào cơ bản có thể bị phá vỡ trong quá trình phát triển ung thư.

Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • Xác nhận của các marker chẩn đoán cho các khối u não ác tính
 • Vai trò của protein TTC4 của con người trong quá trình apoptosis và ung thư
 • Cơ chế của tuyến tiền liệt Ung thư di căn: Một cuộc điều tra vào các cơ chế điều tiết sự di căn của ung thư buồng trứng biểu mô
 • Định tính chất của protein antiapoptotic tiểu thuyết

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • Drosophila RecQ4 là trực tiếp tham gia vào cả hai nhân đôi DNA và đáp ứng với tia UV gây hại trong các tế bào S2
 • Histone deacetylase 2 được upregulated sẹo bình thường và sẹo lồi

khoa học thần kinh

Khoa học thần kinh tại St George bao gồm nghiên cứu cơ bản và các dự án khác có liên quan về mặt lâm sàng. dự án nghiên cứu cơ bản đã bao gồm kiểm tra các quá trình nội bào canxi liên quan liên quan đến bộ nhớ, ảnh hưởng của mức cao của pháp luật về cấp độ dẫn truyền thần kinh, trong ống nghiệm mô hình của mô hình đột quỵ và nuôi cấy tế bào của bệnh Alzheimer. các dự án liên quan đến lâm sàng hơn đã bao gồm sử dụng MRI để nghiên cứu kích thước khối u não và kiểm tra mô não người sử dụng phương pháp mô bệnh học. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ bao gồm các dự án lâm sàng với bác sĩ tâm thần và thần kinh.

Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • Tài sản của tế bào thần kinh dopamine đo sử dụng toàn bộ tế bào patch-clamp
 • hình ảnh mô của mô hình chuột chuyển gen của bệnh Alzheimer
 • Neurochemistry đột quỵ ở loài gặm nhấm
 • Xác định và Neurochemistry của cao pháp lý

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • Harmine augments gợi điện dopamine tuôn ra trong nhân accumbens vỏ
 • Các tế bào sống kinase SGK1 và mục tiêu FOXO3a và NDRG1 của nó trong não người già.
 • Phát hiện và đánh giá trong ống nghiệm của pháp cao 3,4-CTMP một analogue methylphenidate. (Truyền luận tại Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về các chất tác động tâm thần mới, Swansea 2013)
 • Sự phát triển trong harmine dược - ý nghĩa để sử dụng ayahuasca và thuốc điều trị phụ thuộc

Sinh sản và sinh học phát triển

Chúng tôi tập trung vào chức năng buồng trứng, và các bà mẹ và các sự kiện của thai nhi trong thai kỳ sớm, cũng như phát triển phôi thai tiếp theo với sự nhấn mạnh đặc biệt về khía cạnh tim mạch của những sự kiện này. Xây dựng trên sự hợp tác lâm sàng đã thành công và tiến nghiên cứu tịnh là một ưu tiên. dự án nghiên cứu sẽ có một sự nhấn mạnh về nội tiết sinh sản và tín hiệu tế bào trong sinh sản và phát triển. Ví dụ như: các khía cạnh di động của chức năng buồng trứng (bao gồm cả vô sinh anovulatory và chữa lành vết thương), tổng hợp hormon steroid và chuyển hóa, sự trưởng thành tế bào mầm và bón phân, tích hợp, quá trình sinh đẻ, lao động trước hạn, sự phát triển của các tế bào mầm và tuyến sinh dục, rối loạn phát triển di truyền ảnh hưởng đến sinh sản và kiểm soát sự phát triển của phôi. Ví dụ các dự án tiềm năng:

 • nội tiết sinh sản - hội chứng buồng trứng đa nang
 • Tác động của nội tiết tố androgen thai trên sự trao đổi chất glucocorticoid trong một mô hình động vật của hội chứng buồng trứng đa nang
 • Quy chế của giao diện mẹ và thai trong kỳ đầu mang thai
 • Sự rụng trứng, sửa chữa vết thương và ung thư buồng trứng

Các bài viết từ cựu sinh viên bao gồm:

 • Dự án 1 Anti-Müller hormone làm giảm độ nhạy cảm nang với hormone kích thích nang trứng trong tế bào hạt nhân
 • quy định tế bào giết tự nhiên decidual Khiếm tu sửa mạch máu trong thai kỳ con người sớm với kháng động mạch tử cung cao

Ứng dụng

Để áp dụng cho một trong các khóa học sau đại học của chúng tôi, xin vui lòng tải mẫu đơn xin cho các khóa học bạn quan tâm và gửi lại mẫu cùng với tài liệu hỗ trợ cho chúng tôi.

Tập thể dục dụng cho sức khỏe PgCert / PgDip / ThS

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • Phỏng vấn / phỏng vấn trực tuyến (trong mùa xuân và mùa hè)
 • thời hạn UK / EU áp dụng: 14 Tháng mười hai 2015 (tháng ăn), ngày 27 tháng tám năm 2016 (tháng lượng)
 • Hạn chót nộp đơn quốc tế: 29 tháng sáu năm 2016

Khoa học y sinh MRes

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • hội đồng phỏng vấn (từ tháng)
 • Hạn chót nộp đơn UK / EU: 27 tháng tám năm 2016
 • Hạn chót nộp đơn quốc tế: 29 tháng sáu năm 2016

Thạc sĩ nghiên cứu trong MRes Nghiên cứu lâm sàng (Clin)

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Đơn xin hướng dẫn (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • hội đồng phỏng vấn: 01 Tháng 6 năm 2016
 • Hạn chót nộp đơn UK / EU: 09 Tháng 5 năm 2016 tại 05:00

Genomic Y PgCert / PgDip / ThS

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • thời hạn nộp đơn:
 • 1 tháng 2 năm 2016 (lượng tháng, PT chỉ)

Y tế Thực hành PgCert / PgDip / ThS

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • Phỏng vấn / phỏng vấn trực tuyến (trong mùa xuân và mùa hè)
 • thời hạn UK / EU áp dụng: ngày 04 tháng 3 2016 (tháng ăn), ngày 27 tháng 8 năm 2016 (September Intake)
 • Hạn chót nộp đơn quốc tế: 29 tháng sáu năm 2016

Bác sĩ Phó nghiên cứu thạc sĩ (chịu xác nhận)

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • Hạn chót nộp đơn: 29 Tháng tư 2016
 • sự kiện tuyển chọn:
 • Ngày cho các sự kiện lựa chọn thêm sẽ được công bố trong thời gian tới.

Vật lý trị liệu thạc sĩ (đăng ký trước)

 • Áp dụng thông qua UCAS (không UKPASS) sử dụng mã B161
 • Phỏng vấn / phỏng vấn trực tuyến (TBC cho 2.016 mục)
 • UCAS thời hạn (UK / EU): 31/01/2016
 • UCAS thời hạn (quốc tế): 31/03/2016

Phục hồi chức năng PgDip / ThS

 • Đơn đăng ký (MSWord)
 • Tài liệu bổ trợ
 • Phỏng vấn / phỏng vấn trực tuyến (trong mùa xuân và mùa hè)
 • thời hạn UK / EU áp dụng: 14 Tháng mười hai 2015 (tháng ăn), ngày 27 tháng tám năm 2016 (tháng lượng)
 • Hạn chót nộp đơn quốc tế: 29 tháng sáu năm 2016

Tài liệu bổ trợ

Bạn phải cung cấp cho chúng tôi với tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết, hoặc ứng dụng của bạn có thể được coi là không đầy đủ.

Quay trở lại hình thức và tài liệu của bạn

Các mẫu đơn và tài liệu hỗ trợ nên được trả lại: Tuyển sinh sau đại học tuyển sinh viên St George, Đại học London Cranmer Terrace London SW17 0RE Một khi bạn đã áp dụng, chúng tôi sẽ thừa nhận ứng dụng của bạn bằng email. Nó là điều cần thiết bạn nên kiểm tra các thiết lập trên tài khoản email của bạn để đảm bảo bạn có thể chấp nhận tin nhắn từ St George. Việc đánh giá các ứng dụng diễn ra giữa tháng Chín và đầu mùa xuân của mỗi chu kỳ học tập và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những kết quả trong hoặc ngay sau giai đoạn này.

phỏng vấn

Đối với hầu hết các khóa học, các ứng viên thành công sẽ được mời phỏng vấn (hoặc một cuộc phỏng vấn Skype dành cho sinh viên quốc tế) hoặc bởi một bảng điều khiển hoặc bằng định dạng phỏng vấn nhỏ đa.

Một số khóa học sẽ làm cho cung cấp điều kiện cho người nộp đơn không có cuộc phỏng vấn, nếu đáp ứng tất cả các yêu cầu học tập và phi học thuật của khóa học. Trường hợp ngoại lệ này bao gồm các ứng viên không đạt tiêu chuẩn và đối tượng áp dụng đến các tuyến đường mà đòi hỏi một cuộc phỏng vấn (các tuyến thực hành tiên tiến).

* Các sự kiện lựa chọn

Một số khóa học yêu cầu ứng viên tham dự một sự kiện lựa chọn, mà thường diễn ra vào tháng Sáu và đầu tháng Bảy tại trường của chúng tôi ở Tooting.

Các ứng viên sẽ tham gia với một số hoạt động lựa chọn khác nhau, được thiết kế để khám phá những năm năng lực sau đây:

 • Tính chuyên nghiệp
 • Làm việc theo nhóm
 • Giao tiếp giữa các cá nhân
 • Ra quyết định
 • Tự nhận thức
 • chuẩn bị thêm
Thạc sĩ Vật lý trị liệu: Các ứng viên muốn tự nguyện hoàn thành việc giải phẫu và sinh lý học 3 khóa học cấp để chuẩn bị cho các Thạc sĩ Vật lý trị liệu có thể muốn truy cập trang web mở trường học cho biết thêm thông tin -
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Welcome to St George’s, University of London, the UK’s only independent medical and healthcare higher education institution. St George’s is a modern, innovative academic and research organisation buil ... Đọc thêm

Welcome to St George’s, University of London, the UK’s only independent medical and healthcare higher education institution. St George’s is a modern, innovative academic and research organisation built upon a rich history stretching back 250 years. Alumni include John Hunter, known as the father of modern surgery, and Edward Jenner, creator of the first vaccine, used to eradicate smallpox. Đọc ít hơn