Khoa học y sinh (Khoa học đời sống) - ThS do Research

Chung

Chương trình mô tả

Hồ sơ nghiên cứu

Chương trình toàn thời gian một năm này cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu học thuật khác trong Khoa học Y sinh. Bạn sẽ học các kỹ năng nghiên cứu có giá trị, kỹ thuật phòng thí nghiệm y sinh và một loạt các kỹ năng chuyển nhượng khác sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cho phần còn lại của sự nghiệp. Bạn cũng có thể chọn hai chủ đề phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình bao gồm các hội thảo, các mô-đun được dạy và hai dự án nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu được công nhận trên thế giới của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm một loạt các kỹ năng có thể chuyển nhượng bao gồm phân tích quan trọng các tài liệu nghiên cứu, học cách viết đơn xin cấp dự án và đánh giá tài liệu, trình bày dữ liệu và phân tích thống kê.

Cấu trúc chương trình

Chương trình bao gồm các kỹ năng cốt lõi, hội thảo, mô-đun được dạy và các dự án phòng thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm có nguồn lực tốt của chúng tôi, là những sản phẩm tiên tiến của nghiên cứu Y sinh.

Học sinh sẽ thực hiện hai dự án nghiên cứu dài 20 tuần được lựa chọn từ các chủ đề có sẵn. Một đề xuất nghiên cứu được đánh giá cũng được yêu cầu cho dự án thứ hai.

Dự án 1 (tháng 9 đến tháng 2)

 • Sinh học tim mạch
 • Thông tin di động
 • Bộ gen
 • Cơ chế gây bệnh viêm
 • Khoa học sinh sản 1
 • Bệnh truyền nhiễm
 • Tế bào gốc, chấn thương mô và y học tái sinh

Dự án 2 (tháng 4 đến tháng 8)

 • Hình ảnh y sinh
 • Gen
 • Công nghệ genomic
 • Phân tử
 • Khoa học sinh sản 2
 • Sinh học ung thư
 • Kiến trúc sinh học

Học sinh cũng có thể thực hiện các dự án về Khoa học thần kinh tích hợp hoặc trong các lĩnh vực khác của Khoa học y sinh, với sự cho phép của Giám đốc chương trình. Những sinh viên này sẽ được yêu cầu tham dự các yếu tố được dạy của một trong các Chủ đề trên nếu thích hợp.

Học sinh cũng được yêu cầu tham dự các yếu tố được dạy của một chủ đề khác khi thích hợp.

Đề xuất nghiên cứu

Vào tháng 3, sinh viên nộp đề xuất nghiên cứu dựa trên công việc sẽ được thực hiện cho Dự án 2. Đây là hình thức của một đơn xin tài trợ, như sẽ được chuẩn bị cho một tổ chức nghiên cứu, và được đánh giá.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này là một bước đệm tuyệt vời cho một tiến sĩ, hoặc một sự nghiệp trong nghiên cứu y sinh hoặc công nghiệp.

Ngoài ra, hàng năm có những vị trí tuyển dụng cho nghiên cứu sinh trong Khoa Khoa học Y sinh và đội ngũ nhân viên luôn tìm kiếm những sinh viên sau đại học xuất sắc tham gia Chương trình này để khuyến khích họ nộp đơn.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp 2: 1 của Vương quốc Anh, hoặc tương đương quốc tế, về khoa học sinh học, hóa học hoặc vật lý.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Bằng cấp được dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá ba tuổi rưỡi khi bắt đầu chương trình học của bạn. IELTS, TOEFL, Pearson Kiểm tra tiếng Anh và Trinity ISE phải không quá hai tuổi khi bắt đầu chương trình cấp bằng của bạn. *

(* Sửa đổi ngày 8/11/2018 để cung cấp thông tin chính xác hơn về ngày hết hạn trình độ tiếng Anh.)

Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật

Nếu bạn không phải là EU, EEA hoặc quốc gia Thụy Sĩ, bạn có thể cần Chứng chỉ thông quan phê duyệt công nghệ học thuật để học chương trình này.

Lệ phí và chi phí

Học phí: Khoa học y sinh (Khoa học đời sống) (ThS do nghiên cứu)

Buổi học tập

Học phí hàng năm

Học sinh trong các chương trình học toàn thời gian và bán thời gian hơn một năm nên lưu ý rằng học phí hàng năm có thể được sửa đổi và thường tăng khoảng 5% mỗi năm. Mức tăng hàng năm này cần được tính đến khi bạn đăng ký chương trình.

Học bổng và tài trợ

Cho vay tiến sĩ tiếng Anh và tiếng Wales

Ứng viên cư trú tại Anh hoặc xứ Wales có thể đủ điều kiện cho khoản vay tiến sĩ lên tới 25.000 bảng.

Làm thế nào để nộp

Bạn phải gửi hai tài liệu tham khảo với ứng dụng của bạn.

Khi hoàn thành mẫu đơn trực tuyến, bạn không cần phải hoàn thành một đề xuất nghiên cứu. Bạn sẽ chọn chủ đề và dự án nghiên cứu đầu tiên của bạn vào đầu chương trình. (Vui lòng bỏ qua mọi email được tạo tự động yêu cầu thông tin này từ bạn trong quá trình đăng ký.)

Bạn có thể được phỏng vấn chính thức (trực tiếp, qua hội nghị video hoặc Skype).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn