Các khóa học về Y tế phổ biến

Các khóa học về y tế bao gồm rất nhiều chủ đề và phục vụ cho nhiều mục đích của sinh viên. Một số được thiết kế để nâng cao trình độ và huấn luyện cho những người đã làm việc trong lĩnh vực liên quan tới sức khỏe, trong khi một số khác lại hướng tới những người mới học lần đầu, hoặc sử dụng nó để thu hẹp khoảng cách giữa các cấp độ khác nhau của việc học chính quy. Dù vì bất kì lý do nào, theo học khóa học về y tế sẽ mang tới cho những người muốn làm việc trong hệ thống y tế những kiến thức lý thuyết và kĩ năng thực hành cần thiết. Các khóa học về y tế có thể được giảng dạy theo nhiều hình thức, và sinh viên có thể chọn lựa giữa việc học toàn thời gian và bán thời gian, cũng như học tại trường, học trực tuyến, hay học từ xa. Ngoài ra học viên còn có thể lựa chọn các khóa học cuối tuần, các khóa học buổi tối, các khóa học mùa hè, và các khóa học chuyên sâu, qua đó linh hoạt hơn trong việc đào tạo bản thân. Các khóa học về y tế bao gồm rất nhiều chủ đề, chẳng hạn như điều dưỡng, nha khoa, dinh dưỡng, dược, liệu pháp thay thế, chăm sóc xã hội, tâm lý học, quản lý y tế, và nhiều nội dung khác. Bạn lo lắng vì có quá nhiều các lựa chọn - hãy yên tâm! Hãy bắt đầu bằng việc xem các khóa học phổ biến nhất về y tế được liệt kê dưới đây, và hãy liên lạc trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học bằng cách điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến.

Các khóa học Chăm sóc sức khỏe mới bổ sung

The University of Alabama at Birmingham

Năm quốc tế trong y tế công cộng

Tháng Chín 13, 2018
Năm quốc tế Một trong y tế công cộng sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại The University of Alabama at Birmingham . Sau khi hoàn tất thành công chương trình Pathway , bạn được đảm bảo bước vào học kỳ tiếp theo của bạn. Việc chuyển tiếp sang đại học từ một chương trình INTO được gọi là tiến triển.… [+] [-]

George Mason University

Pathway tốt nghiệp trong quản lý hệ thống y tế

Tháng Chín 7, 2018
Sinh viên hoàn thành thành công chương trình Pathway INTO Mason Graduate trong Quản lý Hệ thống Y tế, được đảm bảo tiến triển theo chương trình sau đại học của Mason khi nộp thêm các tài liệu ứng dụng cần thiết. Sau khi hoàn thành thành công chương trình INTO Mason Pathway và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để được nhận vào đại học, bạn có th… [+]ể vào học kỳ thứ hai sau đại học tại George Mason University . Sự chuyển đổi này từ chương trình INTO Mason Pathway sang một chương trình đại học được gọi là 'tiến triển'. [-]

University of California, Berkeley

Chương trình học quốc tế Berkeley (Theo dõi sức khỏe và xã hội)

Tháng Tám 19, 2018
Học sinh học tập sức khỏe sẽ vui mừng khi biết rằng có một cơ hội học tập ở nước ngoài mới tại University of California, Berkeley nổi tiếng thế giới University of California, Berkeley , gần San Francisco. Chương trình học quốc tế Berkeley (BISP) hiện đang nhận các đề cử của sinh viên từ các trường đại học được chọn ở Na Uy để theo học tại UC Berkeley ch… [+]o một hoặc hai học kỳ bắt đầu vào mùa thu năm 2018 và mùa xuân năm 2019. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Khóa học về Nghiên cứu Y tế là gì?

Khóa học về Nghiên cứu Y tế là gì?

Các khóa học về Nghiên cứu Y tế được thiết kế nhằm tiếp tục đào tạo cho những ai đã từng học hoặc làm việc liên quan đến lĩnh vực y tế, cũng như những người chưa bao giờ được đào tạo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này. Các khóa học về y tế được giảng dạy trên rất nhiều chủ đề với thời gian học, hình thức học và giảng dạy, cũng như yêu cầu đầu tư công sức và thời gian rất khác nhau. Các trường đại học cũng như các tổ chức giáo dục khác giảng dạy các khóa học về y tế dưới hình thức cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ, chẳng hạn như đào tạo cao đẳng và năm học dự bị đại học, cũng như các khóa học chuyên sâu và các khóa học mùa hè. Các khóa học trực tuyến và đào tạo từ xa về y tế cũng đang dần dần trở nên phổ biến hơn. Tham gia các khóa học về y tế là một cách tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp; ngoài ra chúng có thể phục vụ như điểm xuất phát tốt cho việc học về lĩnh vực y tế, hoặc chỉ đơn giản là mang tới cho bạn kiến thức về lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Lợi ích khi tham gia Khóa học về Nghiên cứu Y tế?

Các khóa học về y tế mang tới rất nhiều lợi ích, cung cấp cho học viên rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và nghề nghiệp. Nhiều khóa học có chi phí thấp và cô đọng hơn, qua đó cho phép sinh viên dành ít thời gian hơn là việc học chính quy tại trường đại học. Đồng thời, các khóa học về y tế sẽ giúp làm đẹp cho lý lịch của bạn khi đi xin việc, cũng như giúp bạn phát triển các kiến thức chuyên ngành, và là một cách tuyệt vời để chứng minh cho những kĩ năng của bạn. Một khóa học trong một lĩnh vực thuộc về y tế có thể là bước khởi đầu cho sự nghiệp trong tương lai của bạn, và bạn hoàn toàn có thể chẳng hạn như dựa vào một khóa học trực tuyến hoặc một chương trình học mùa hè để tiến tới việc theo học chính quy để lấy bằng về lĩnh vực y tế. Các khóa học y tế cũng có thể giúp bạn có thêm cảm hứng trong công việc, kích thích khả năng sáng tạo, và bồi dưỡng niềm đam mê của bạn.

Chúng ta học gì trong Khóa học về Y tế?

Các khóa học về y tế có rất nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm rất nhiều chủ đề từ chăm sóc sức khỏe trực tiếp và y khoa cho tới giao tiếp trong môi trường làm việc y tế và các mô hình y tế toàn cầu. Một số khóa học hoàn toàn là về học thuật, trong khi một số khác mang tới cơ hội để có được các kinh nghiệm làm việc thực tế. Tùy thuộc vào tổ chức đào tạo và hình thức học tập, các khóa học về y tế có thể yêu cầu sinh viên phải tiến hành các kì thi, nộp bài tập về nhà hoặc tham dự một số các lớp học nhất định nhằm hoàn thành yêu cầu. Một số các chuyên ngành phổ biến nhất trong các khóa học về y tế bao gồm điều dưỡng, dược, dinh dưỡng, nha khoa, tâm lý học, chăm sóc bệnh nhân, sinh lý học, công việc xã hội, quản lý y tế, dịch tễ học, y tế toàn cầu, tin học y tế, và nhiều ngành khác.

Bạn có thể kì vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào sau khi học Khóa học Y tế?

Các khóa học về y tế có thể giúp bạn có được các công việc hấp dẫn từ vị trí một trợ lý cấp thấp cho tới cấp cao trong lĩnh vực quản lý y tế, một ngành nghề đang phát triển nhanh chóng. Những người làm việc về y tế được rất nhiều nơi săn đón, và lĩnh vực y tế cũng cung cấp rất nhiều cơ hội làm việc khác nhau. Một khóa học về y tế có thể chính là chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp, cơ hội học tập cao hơn, hoặc cơ hội thăng tiến cho bạn. Các khóa học khác về y tế có thể giúp cho bạn theo đuổi niềm đam mê và phát triển nghề nghiệp sang một hướng đi hoàn toàn mới.

Chi phí theo học Khóa học về Nghiên cứu Y tế là bao nhiêu?

Chi phí để tham gia khóa học về nghiên cứu y tế thay đổi lớn từ nước này sang nước khác, và cũng phụ thuộc vào từng trường học, thời gian, cũng như hình thức học cụ thể. Hàng trăm các khóa học hàng đầu đang được cung cấp trực tuyến bởi rất nhiều các trường đại học và tổ chức y tế một cách miễn phí như các khóa học MOOC, trong khi đó các khóa học, lớp học mùa hè, và cấp giấy chứng nhận khác yêu cầu học viên phải trả học phí. Một số chi phí của các khóa học về y tế có thể được trang trải nhờ vào học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí, hoặc các quỹ, tài trợ từ chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, do các khóa học ngắn hạn thường có mức học phí khác so với các hình thức đào tạo chính quy, không phải lúc nào bạn cũng có thể có được hỗ trợ từ nhà nước hoặc trì hoãn việc đóng học phí.

Tại sao nên học Khóa học về Y tế trực tuyến?

Các khóa học trực tuyến về y tế được thiết kế để mang tới cho sinh viên sự linh hoạt và độc lập cao nhất trong việc học với mức chi phí thấp nhất, hoặc thậm chí là miễn phí. Sinh viên học trực tuyến về y tế có thể lấy chứng chỉ và chứng nhận hoàn toàn thông qua mạng internet, qua đó có được kiến thức, hiểu biết và kĩ năng cần thiết để cạnh tranh việc làm trong một lĩnh vực phát triển nhanh và mạnh mẽ như y tế. Một số khóa học y tế bao gồm quá trình huấn luyện thực tế với bệnh nhân hoặc trải nghiệm trong phòng thí nghiệm do đó không thể được tiến hành hoàn toàn qua mạng mà phải có thực tập bổ sung trong môi trường chăm sóc y tế thực tế.