Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

4 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Đào tạo kỹ thuật viên dược Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học cung cấp cơ hội để đạt được kiến ​​thức giới thiệu về một chủ đề hoặc để khám phá một khía cạnh cụ thể của chủ đề sâu. Bằng cách tham gia một khóa học riêng lẻ, người tham gia có thể có được một hương vị của chủ đề để tìm hiểu nếu họ muốn theo đuổi nó hơn nữa. Các khoá học có thể kéo dài từ các buổi hội thảo chuyên sâu một hoặc hai ngày đến một số tuần hoặc học kỳ.

Khóa học về kỹ thuật viên hiệu thuốc là gì? Điều này điển hình chuẩn bị cho sinh viên trở thành những trợ lý được đào tạo trong nhiều môi trường dược phẩm. Họ có thể nghiên cứu vai trò của kỹ thuật viên như một phần của nhóm nhà thuốc và tìm hiểu về trách nhiệm của vị trí. Sinh viên thường nghiên cứu nhiều loại thuốc và sử dụng chúng trong điều trị bệnh. Các khóa học có thể bao gồm các thuật ngữ về hiệu thuốc, luật điều chỉnh đơn thuốc, thực hành dược và kiểm soát hàng tồn kho.

Khi khóa học tiến triển, học sinh thường đạt được các kỹ năng tập trung và chú ý đến chi tiết, có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp.Đào tạo cũng có thể bao gồm các thủ tục dịch vụ khách hàng phong phú và khả năng xác định thời điểm chuyển các câu hỏi tới dược sĩ.

Giá của một khóa học kỹ thuật viên dược điển hình dao động tùy theo quốc gia và từng trường. Thời lượng của khóa học và chứng nhận nhận được là các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến chi phí.

Những người hoàn thành khóa học về kỹ thuật viên dược có thể áp dụng để làm việc trong nhiều loại chức vụ dược và các công việc có liên quan. Các hiệu thuốc bán lẻ, cả chuỗi lớn và các hoạt động gia đình nhỏ, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội. Các hiệu thuốc ở bệnh viện, nhà điều dưỡng và các dịch vụ chuyên môn khác cung cấp các khả năng việc làm khác. Sinh viên cũng có thể sử dụng kỹ năng của mình với các công ty bảo hiểm, cơ quan chính phủ và thậm chí các nhà phát triển phần mềm máy tính. Với dân số già, triển vọng phục vụ trong tất cả các lĩnh vực y tế có thể là tuyệt vời.

Thành công như là một kỹ thuật viên hiệu thuốc bắt đầu với việc chọn khóa học tốt nhất từ ​​đúng trường học. Sinh viên tương lai nên xem xét các điều kiện nhập học, học phí và học phí, tỷ lệ học sinh và thời gian học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Kết quả trong Đào tạo kỹ thuật viên dược

IEEF Instituto Español para la Educación y la Formación

Khóa học Kỹ thuật viên về Dược và Parapharmacy cho phép bạn tiếp cận với một trong những ngành nghề đòi hỏi khắt khe nhất trong thị trường lao động và với sự phát triển v ... [+]

Một trong những ngành nghề đòi hỏi khắt khe nhất trong thị trường lao động do sự phát triển vượt bậc của các hiệu thuốc và parapharm.

Khóa học Kỹ thuật viên về Dược và Parapharmacy cho phép bạn tiếp cận với một trong những ngành nghề đòi hỏi khắt khe nhất trong thị trường lao động và với một đỉnh cao do sự phát triển của các hiệu thuốc và parapharmors trên toàn lãnh thổ Nhà nước.

Ngoài ra, khóa học của chúng tôi chuẩn bị cho bạn để bạn có thể tự bảo đảm đầy đủ cho các bài kiểm tra miễn phí để lấy Bằng cấp chính thức của FP và trở thành Kỹ thuật viên Dược phẩm và Dược phẩm, bạn sẽ có thể cạnh tranh để được tiếp cận với Sức khỏe Cộng đồng.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IEEF Instituto Español para la Educación y la Formación

Trở thành một chuyên gia được chứng nhận, thực hành trong các công ty tốt nhất và làm việc trên những gì bạn thích ... [+]

Mô tả khóa học của Trợ lý Dược tại Madrid

Trợ lý dược là người chịu trách nhiệm giúp dược sĩ trong các công việc như tiếp tân, dịch vụ khách hàng, chuẩn bị các công thức chính, đặt hàng cho các phòng thí nghiệm, v.v. Đó là, giúp dược sĩ trong tất cả các lĩnh vực công việc.

Khóa học Trợ lý Dược trực tiếp tại Madrid này tuân theo các hướng dẫn của BOE cho loại hình đào tạo này. Với khóa học này, bạn có thể làm việc như một trợ lý trong các hiệu thuốc và parapharmocate.

Sau khi hoàn thành phần lý thuyết, bạn sẽ được hưởng 160 giờ thực tập tại các công ty ở Madrid, với cơ hội thực sự có được việc làm.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fleming College

Là một Kỹ thuật viên Dược, bạn sẽ là một thành viên quan trọng và thiết yếu của đội ngũ y tế của Ontario, làm việc dưới sự chỉ đạo và giám sát của các dược sĩ. ... [+]

Là một Kỹ thuật viên Dược, bạn sẽ là một thành viên quan trọng và thiết yếu của đội ngũ y tế của Ontario, làm việc dưới sự chỉ đạo và giám sát của các dược sĩ.

Điểm nổi bật của chương trình

Kỹ thuật viên dược làm việc rất chặt chẽ với dược sĩ để đạt được kết quả điều trị thuốc tốt nhất cho bệnh nhân.

Vai trò của kỹ thuật viên dược của đòi hỏi họ phải tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của việc kê đơn, thực hiện hòa giải med bằng cách thu thập lịch sử thuốc tốt nhất có thể từ bệnh nhân, thực hiện chuẩn bị sản phẩm và chức năng phân phối cũng như kiểm soát hàng tồn kho.... [-]

Canada Peterborough Lindsay Minden Cobourg  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Career Institute

Nếu bạn là một cá nhân có động lực người tin vào công việc khó khăn, có kỹ năng tổ chức tuyệt vời, và thực sự quan tâm cho khách hàng, sau đó một sự nghiệp như là một trợ ... [+]

Nếu bạn là một cá nhân có động lực người tin vào công việc khó khăn, có kỹ năng tổ chức tuyệt vời, và thực sự quan tâm cho khách hàng, sau đó một sự nghiệp như là một trợ lý dược có thể phù hợp với bạn! trợ lý Dược thưởng thức sự nghiệp ổn định và bổ ích mà không thể thiếu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Nếu lựa chọn nghề nghiệp này tia lửa quan tâm của bạn, hãy bắt đầu bằng cách ghi danh trong tá dược nhiên ICI của.

Nội dung khóa học Nhóm Dược Vai trò và trách nhiệm của các trợ lý Dược dược vật học Đơn thuốc Kiểm soát hàng tồn kho trong Dược Dược ngữ Thực hành nhà thuốc bán lẻ Triển vọng nghề nghiệp ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh